HOTLINE : 0832223789

Tư vấn mẫu móc treo phù hợp với cửa hàng kinh doanh phụ kiện

Tư vấn mẫu móc treo phù hợp với cửa hàng kinh doanh phụ kiện

Bạn đang có nhu cầu mua móc treo phụ kiện cho cửa hàng kinh doanh của mình nhưng phân vân chưa biết nên mua mẫu nào phù hợp với mặt hàng của mình? Tham khảo bài viết sau đây để có đáp án cho câu hỏi này nhé.

Thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Bởi đây là mặt hàng không thể thiếu cho các thiết bị smartphone. Điều này đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh ngày càng tăng cao. Do đó việc trưng bày phụ kiện, , decor cũng góp phần trưng bày những sản phẩm một cách đẹp mắt và thu hút hơn sẽ giúp quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn. Với cửa hàng kinh doanh phụ kiện thì các móc treo phụ kiện sẽ là vật dụng để trưng bày tối ưu nhất.

Việc sử dụng các mẫu móc treo này sẽ giúp hàng hóa được trưng bày một các chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng, thuận tiện thay thế các sản phẩm trưng bày trên móc. Giữ sản phẩm chắc chắn, trưng bày gọn gàng. Giảm chi phí lao động 50% và tiết kiệm không gian bằng 70%. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu móc trưng bày phụ kiện, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tham khảo như sau:

Móc treo đơn

Móc treo đơn là mẫu móc chỉ bao gồm một thanh treo, phần chân đế của móc có thể là dạng bắn tượng, treo lưới, cài tôn lỗ, cài thanh ray,… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được thiết kế phù hợp với mặt hàng trưng bày của mình.

Thông số kỹ thuật của móc treo đơn:

 • Kích thước: 10, 15, 20, 25, 30cm.
 • Đường kính: 5.0mm 
 • Chất liệu: thép không gỉ sơn tĩnh điện, bề ngoài mạ crôm sáng mịn.
 • Quy cách có thể bắn rên tường hoặc cài rãnh, tấm lỗ, tấm lưới.

So với các mẫu móc treo phụ kiện khác trên thị trường thì móc đơn có nhược điểm là không có phần ghi giá sản phẩm để giúp hàng tham khảo. Để giúp đảm bảo an toàn cho sản phẩm, hạn chế khả năng mất trộm thì bạn có thể trang bị thêm khóa chặn.

Móc treo đôi

Móc treo đôi là dạng móc treo có thiết kế 2 đầu, trong đó đầu trên được dùng cài bảng giá sản phẩm và đầu dưới móc sản phẩm. Móc có thiết kế nhỏ gọn giúp tối ưu không gian treo đồ và phù hợp để treo được nhiều mặt hàng khác nhau

Thông số kỹ thuật của móc treo đôi:

 • Kích thước: 20cm/ 25cm/ 30cm.
 • Đường kính: 5.0mm.
 • Chất liệu: thép không gỉ sơn tĩnh điện hoặc mạ crôm.
 • Cài đặt: Trên tường hoặc cài rãnh, tấm lỗ, tấm lưới.

Ưu điểm của mẫu móc treo đôi này là kiểu dáng khá gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao và dễ dàng sử dụng giúp trưng bày sản phẩm chắc chắn hơn, đẹp mắt hơn. Có thể kết hợp với chống trộm rất linh hoạt và thuận tiện trong quá trình trưng bày hàng hóa giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác mua sắm tốt hơn.

Móc treo chống trộm

Mẫu móc treo phụ kiện tiếp theo được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng kinh doanh điện thoại chính là móc treo chống trộm. Mẫu kệ này là sự kết hợp giữa nhựa cứng và thép không gỉ mang lại không gian trưng bày sang trọng hơn, giảm thiểu khả năng mất trộm xuống mức thấp nhất vì đầu móc đã được tích hợp sãn khóa chặn.

Thông số kỹ thuật của móc treo chống trộm:

 • Chất liệu: Thép không gỉ + nhựa
 • Chiều dài: 15cm, 18cm, 20cm, 23cm
 • Màu sắc: Trắng, đen
 • Loại: Móc treo chống trộm trưng bày
 • Cài đặt: Trên tường hoặc cài rãnh, tấm lỗ.

Trên đây là 3 mẫu móc treo phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ đáp ứng khả năng trưng bày phụ kiện chuyên nghiệp, các mẫu móc này còn giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng các kiểu móc này kết hợp với kệ bán hàng siêu thị hoặc kệ sắt đa năng để mang lại hiệu quả trưng bày tối ưu nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *