Vì lý do nào đó, bạn đã thấy chán ứng dụng nghe nhạc gốc trong điện thoại của mình, chưa dùng thử ứng dụng Music của Sony trên các thiết bị Xperia nhưng vẫn đang tìm kiếm một app mới mẻ để đổi gió? Dưới đây sẽ là danh sách 5 trong số những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất mà bạn có thể tải về máy ngay từ chợ ứng dụng Play Store.

Đang xem: ứng dụng nghe nhạc hay nhất

Poweramp Music Player

*

Hiện tại, Poweramp có hai phiên bản miễn phí và trả phí trên Play Store với sự khác biệt là rất lớn, bạn có thể sử dụng thêm nhiều tính năng đặc biệt khi mua ứng dụng này với giá 21 nghìn đồng.

Pulsar

*

Ứng dụng này ghi điểm ở dung lượng cực nhẹ, chỉ miễn phí và trả phí. Với 70 nghìn đồng, bạn sẽ mở khóa cho các tính năng như Equalizer, Bass boost, tự động tải ảnh bìa Album…, hoặc không thì có thể tải về file APK từ các chợ ứng dụng đen trên mạng.

BlackPlayer

*

Đây là ứng dụng miễn phí “hào phóng” nhất trong danh sách này với đầy đủ các tính năng, tiện ích đều được mở khóa cho người dùng sử dụng, từ Equalizer, sắp xếp thư viện nhạc, tự tải ảnh bìa Album cho tới chọn Theme, màu sắc chủ đạo và phông chữ. Giao diện và các hiệu ứng chuyển cảnh của nó cũng được trau chuốt mượt mà rất đẹp mắt.

Dù BlackPlayer là một ứng dụng miễn phí hoàn toàn nhưng bạn vẫn có thể ủng hộ các lập trình viên bằng cách mua phiên bản Pro của nó với giá chỉ 21 nghìn đồng để có thể tùy biến giao diện nhiều hơn.

Xem thêm: Đầu Năm Mới, Cùng Nhìn Lại Một Lượt Top 10 Nhân Vật Được Yêu Thích Trong Naruto Theo Từng Năm

Phonograph

*

Tiếp tục là một ứng dụng nghe nhạc với giao diện được tối ưu hóa rất tốt và rất đẹp cho những ai muốn thỏa mãn đôi mắt. Phonograph thực tế được chú trọng nhiều hơn vào trải nghiệm nhìn với các tùy chỉnh giao diện là chính, còn về âm thanh thì người dùng phải dựa hoàn toàn vào bộ chỉnh Equalizer gốc trong máy.

Tuy nhiên, dù sao thì đây cũng là một ứng dụng miễn phí hoàn toàn, không hiện quảng cáo, không đòi hỏi ủng hộ mà chỉ có một mục nhỏ trong menu dành cho những ai muốn tiếp sức cho đội ngũ lập trình viên.

Just Music Player

*

Ứng dụng này có mục đích sử dụng khác hoàn toàn so với 4 cái tên phía trên, bởi nó cho phép người dùng stream nhạc online bên cạnh kho nhạc offline trong máy. Bạn đôi khi sẽ phải chịu khó xem quảng cáo, nhưng bù lại thì chất lượng nhạc stream có thể lên tới 320kbps (định dạng MP3), giao diện khá đẹp mắt, có sẵn tùy chỉnh Equalizer, hiện lời bài hát…

Xem thêm: Cách Dùng Google Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Chuẩn Nhất

Just Music Player có thể được tìm thấy trên Play Store với hai phiên bản miễn phí và trả phí để người dùng lựa chọn nếu không muốn thấy quảng cáo nữa.

mcm bagsmulberry outlet ukprada handbags saleprada bags outletprada outletmichael kors handbags cheapprada ukprada ukmichael kors outletmcm backpack

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *