lãi suất vay tiêu dùng bank nào rẻ nhất là thắc mắc được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện giờ bởi đây là một thương mại & dịch vụ phổ biến, được tiến hành tại đa số các bank và được rất nhiều khách mặt hàng lựa chọn. Cùng bài viết dưới đây đi kiếm câu trả lời bạn nhé.

Dịch vụ vay tiêu dùng là gì?

Trước khi tìm hiểulãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp nhất. Hãy cùng bài xích viết hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Bạn đang xem: Vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp

Vay chi tiêu và sử dụng là một sản phẩm cho vay vốn dưới hình thức vay tín chấp hoặc vay mượn thế chấp nhằm hỗ trợ tài chính cho quý khách hàng trong các nhu cầu tiêu dùng hằng ngày như cài xe, gia dụng, tổ chức đám cưới, du học, xây sửa nhà, đi du lịch,... Cùng rất nhiều nhu cầu giá cả khác trong cuộc sống.

*

Hiện tại, có các hình thức vay chi tiêu và sử dụng phổ biến trên thị trường như sau:

Vay chi tiêu và sử dụng trả góp: Với hình thức này, người tiêu dùng sẽ được vay, trả lãi với nợ gốc theo kỳ hạn với số tiền phải trả vào mỗi kỳ không đổi. Đặc biệt, bạn sẽ ko cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào như những hình thức khác.

Vay chi tiêu và sử dụng tín chấp: ko cần tài sản đảm bảo, rứa vào đó người sử dụng sẽ chỉ được yêu cầu chứng minh thu nhập cùng pháp nhân. Mặc dù nhiên, hình thức này còn có lãi suất cao hơn 2 -3 lần vay mượn thế chấp.

Vay chi tiêu và sử dụng thế chấp: theo hình thức này, người sử dụng cần có tài sản đảm bảo để được đến vay. Một ưu điểm nổi bật là quý khách sẽ tiếp cận được khoản vay mượn lớn hơn tín chấp cũng như lãi suất thấp hơn rất nhiều. Và hình thức này sẽ phù hợp mang lại những ai có khoản vay mượn lớn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu Hóa Đơn Tiền Điện, 4 Cách Tra Cứu Hóa Đơn Tiền Điện Cực Kỳ Đơn Giản

Toplist bank cho vay chi tiêu và sử dụng lãi suất thấp nhất

Lãi suất vay mượn tiêu dùng ngân hàng nào thấp nhất? Dưới đây là 3 bank có lãi suất vay chi tiêu và sử dụng thấp nhất hiện nay.

1. Vietcombank - bank Ngoại thương Việt Nam

*

Có thể nói, Vietcombank là một vào những bank uy tín và lớn nhất, là địa chỉ uy tín được đại bộ phận người chi tiêu và sử dụng Việt nam tin tưởng lựa chọn. Hiện tại bank Ngoại thương Việt phái mạnh đang triển khai dịch vụ đến vay tiêu dùng với nhiều hình thức không giống nhau như:

Vay tín chấp cán bộ quản lý điều hành/ cán bộ công nhân viên

Vay thấu chi tài khoản cá nhân/ cầm cố giấy tờ gồm giá

2. VPBank - bank Việt nam thịnh vượng

*

Với sự tăng trưởng vượt bậc, VPBank được xem như là ngân hàng phát triển bền vững với vững chắc nhất trong suốt thời gian qua. Bank Việt phái nam thịnh vượng triển khai những sản phẩm đa dạng với mọi phân khúc thị phần khách hàng. Dịch vụ vay chi tiêu và sử dụng được VPBank cung cấp được mang lại là có lãi suất ở mức thấp, phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng như:

Vay tín chấp giành riêng cho khách sản phẩm hiện hữu của VPBank/ hộ khiếp doanh/ quý khách hàng trả lương qua VPBank/ quý khách có thu nhập từ lương

Vay chi tiêu và sử dụng tín chấp cá nhân

Vay Vip

3. Bank TMCP đi đầu (TPBank)

Dù là một ngân hàng trẻ nhưng với lực lượng cổ đông chiến lược lớn, TPBank hiện sở hữu những sản phẩm dịch vụ tài bao gồm hoàn hảo. Hiện tại, TPBank đang triển khai những khoản vay chi tiêu và sử dụng lãi suất thấp với các hình thức như:

Vay tiêu dùng trả góp tín chấp

Vay ứng sổ tiết kiệm

Vay thấu chi tín chấp

Vay tiền mặt đa tiện ích

*

Bên cạnh hình thức vay tiêu dùng từ ngân hàng, những hình thức vay tiêu dùng từ các nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng như home Credit, FECredit, Mcredit,... Cũng đang trở bắt buộc phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội cũng như hình thức đa dạng với lãi suất phù hợp. Nếu đang sở hữu các khoản vay tiêu dùng kể trên, hãy tham khảo hình thức thanh toán vay chi tiêu và sử dụng tại cổng giao dịch điện tử Gpay. An ninh - Tiện Ích - cấp tốc chóng, đảm bảo bạn sẽ thích hợp ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ này.

Trên đây là giải đáp cụ thể cho câu hỏi “Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp nhất?”. Để lại bình luận nếu còn thắc mắc bạn nhé.

Tải ứng dụng miễn tổn phí ngay :https://ustone.com.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng 9, Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.