1Cách có tác dụng thiệp đơn giản nhất

Chuẩn bị:

Giấy bìa màu trắng (có thể chọ color tùy ý), cứng, kích thước A4.Kéo gân cưa, viết chì, viết mực, cây viết màu.

Bạn đang xem: Vẽ thiệp 8/3

Cách thực hiện:

Bước 1:Gấp giấy A4 làm cho đôi để sinh sản hình chiếc thiệp.


*

Bước 2: Viết lời chúc và trang trí rất nhiều hình ảnh liên quan mang đến ngày 8/3 như: hoa, trái tim,... Lên trên bề mặt chiếc thiệp.


*

*

Xem đoạn clip hướng dẫn làm cho thiệp tại đây:

2Cách có tác dụng thiệp vòng bướm

Chuẩn bị:

Giấy bìa màu trắng (có thể chọ màu tùy ý), cứng, cỡ A4.Giấy đầy đủ màu cắt hình vuông nhỏ.Keo dán, kéo, viết chì, viết mực

Cách thực hiện:

Bước 1: Dùng dòng đĩa để vẽ và cắt giấy sản xuất điểm quan trọng cho cái thiệp. Chúng ta có thể cắt theo kiểu dáng mình mong muốn: tròn, vuông, tam giác,..


*

Bước 2: Vẽ và giảm hình bươm bướm theo đều mẫu giấy đã sẵn sàng trước đó. Càng những cánh bướm màu sắc sẽ làm nổi bật chiếc thiệp của bạn.


*

Bước 3: cần sử dụng keo dán những cánh bướm vào dòng thiệp đang cắt. Dùng cây gắp nhỏ dại để giúp họ dán đúng vị trí ước ao muốn.


Xem clip hướng dẫn trên đây:

3Cách làm cho thiệp hoa nổi

Chuẩn bị:

Giấy bìa màu, cứng, độ lớn A4.Giấy bìa màu trắng cắt khổ.Trái tim đủ màu cắt sẵn.Keo dán, kéo, viết chì, viết mực đỏ nước.

Cách thực hiện:

Bước 1: Dùng những mẫu giấy trắng hình vuông đã chuẩn chỉnh bị, thái thành hình hoa và trang trí bằng phương pháp lấy bút mực đỏ tô cánh hoa.


Xem đoạn phim hướng dẫn biện pháp làm thiệp trên đây:

4Cách làm thiệp I Love You

Chuẩn bị:

Mẫu vẽ hình 3D.1 tờ giấy trắng.2 tờ giấy đỏ.Giấy bìa cứng.Dao dọc giấy, băng bám 2 mặt.

Xem thêm: Khóa Học Photoshop Tphcm - Top 6 Trung Tâm Dạy Photoshop Uy Tín Nhất Ở Tp

Cách thực hiện:

Bước 1:In mẫu dưới lên giấy, bạn có thể chọn màu sắc giấy tùy thích.


Bước 3: Dùng cây viết bi kẻ nhẹ theo các đường gấp khúc. Vội vàng lồi và lõm như hình ở bước 2. Gập đôi thiệp cùng miết phẳng những nếp gấp.Cuối thuộc là dán phần ruột vào bìa bên phía ngoài và trang trí thêm tùy thích.

Chiếc thiệp I Love You khôn cùng lý tưởng để tặng kèm "nửa kia" của mình!


Xem video clip hướng dẫn cách làm thiệp tại đây:

5Cách có tác dụng thiệp huê hồng 3D

Chuẩn bị:

Giấy bìa màu sắc trắng, cứng, kích thước A4.Giấy bìa màu hồng hoặc đỏ.Dây ruy-băng chấm bi.Keo dán, kéo.

Cách thực hiện:

Bước 1: In biểu tượng thiệp và những cánh hoa mặt trên tấm giấy màu trắng rồi giảm giấy bìa màu đỏ theo các mẫu cánh hoa đang in.


Bước 2: vội cánh hoa theo nếp như hình vẽ, vuốt viền cánh hoa nhằm tạo hoa lá rồi dán ông xã các vòng cánh hoa với nhau lên bìa thiệp theo sản phẩm tự từ nhỏ tuổi đến lớn. Gấp các cánh hoa lớn bên ngoài ôm bông hoa bé dại ở trong.


Xem đoạn clip hướng dẫn làm thiệp trên đây:

6Cách có tác dụng thiệp trái tim 3D

Chuẩn bị:

Dao rọc giấy, kéo, thước kẻ (tốt tốt nhất là thước kim loại).Bàn cắt chuyên sử dụng hoặc nhiều lớp bìa cứng nhằm lót.Keo sữa, keo nhì mặt hoặc hồ dán thông thường.Giấy bìa màu.

Bước 2:Dùng dao rọc giấy cắt các đường đen, chừa lại các đường được tô đỏ như trong hình (bước 1). Cắt thật cẩn thận, vì chưng sai một đường có khả năng sẽ bị hư hình trái tim 3 chiều và các bạn phải làm cho lại.


Sau khi cắt xong, dùng bút bi rất mực hoặc sinh sống dao rọc giấy di dịu dọc theo các nét in chưa giảm tạo dấu gãy sẵn trên giấy tờ giúp dựng thiệp mau lẹ và chủ yếu xác.

Bước 3: cấp thiệp - vơi nhàng dùng một tay duy trì thiệp, tay sót lại đẩy phần trái tim lên trên. Chăm chú hướng mặt không có mực in lên phía trên.Sau khi trái tim đã nổi lên, cấp thiệp lại cùng vuốt phẳng các nếp gấp. đoạn này giúp thiệp tại vị và những nếp gấp không biến thành nổi cộm.


Xem video hướng dẫn cách làm thiệp tại đây:

Cùng coi một vài chủng loại smart phone sẽ được marketing tại Điện sản phẩm XANH :


Điện thoại Samsung Galaxy A12 (6GB/128GB)Còn hàng4.690.000Online bớt 4% còn 4.490.000 rubi 200.0003.1/5341 đánh giáXem bỏ ra tiết