Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp báo hiệu địa vị xã hội của bạn đang ở mức nào? Tốt hay không tốt? Bởi mỗi người sẽ có một sự nghiệp riêng. Có người sự nghiệp thành công, có người thất bại. Trong thực tế, có rất nhiều đường sự nghiệp, song có 27 loại hình cơ bản về đường sự nghiệp.

Đang xem: Con đường công danh là gì

*

Chỉ dẫn cách xem chỉ tay đường công danh

Đường Sự nghiệp không phải là đường chỉ tay ai cũng có. Nó không nằm trong 3 đường chỉ tay chính ( tâm đạo, trí đạo, sinh đạo). Vì thế không phải ai cũng có. Và nó cũng khác đường Thái dương ( song song và ở dướiđường sự nghiệp này).

Cụ thể, đường sự nghiệp xuất phát từ giữa cổ tay lên tới gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa) hoặc chỉ đến giữa bàn tay gọi là đường công danh sự nghiệp. (như hình minh họa)

*

Phân loại các loại hình xem chỉ tay đường công danh:

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp hình chữ V

*

Đường sự nghiệp tách làm hai nhánh, một bên gò Thổ Tinh, một bên gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người có đường vân này thường là người có tài kinh doanh, nhanh nhẹn, khéo léo, giỏi giao tiếp, có các mối quan hệ xã hội vô cùng tốt.

Xem chỉ tay đường công danh thẳng

*

Từ cổ tay đường sự nghiệp chạy thẳng lên gò Thổ Tinh ở dưới ngón giữa. Luận xem chỉ tay đường sự nghiệp công danh của người này , công tá cần mẫn, đi từng bước đến thành công, làm nghề nào yêu nghề ấy, không hề làm qua loa đại khái. Chỉ có bằng sự cố gắng vượt bậc của mình thì mới thành công, kinh tế khá giả, khỏe mạnh, trường thọ, nếu khi xem đường công danh và đường lý trí đẹp thì sự thành công lại càng lớn.

Xem chỉ tay đường công danh anh hùng

*

Đường vân từ cổ tay đi qua lòng bàn tay, vượt qua gò Thổ Tinh, lên tới ngón tay giữa, trường hợp đặc biệt có thể lên đến đốt thứ hai ngón tay giữa. Khi xem chỉ tay đường sự nghiệp của người có đường vân này thường là anh hùng loạn thế. Lòng tự tôn rất cao, tính độc lập và khát vọng quyền lực lớn. Có khả năng tập hợp được quần chúng, nhưng lại không hoặc khó thành công trong thời bình.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp gặp trục trặc

*

Đường sự nghiệp đứt rời từng đoạn. Người có đường vân này khi xem chỉ tay đường công danh không chuyên nhất, thiếu kiên trì nhẫn nại, khó hoàn thành tốt mọi việc, cuối cùng việc đều không thành.

Xem chỉ tay đường công danh luôn gặp thất bại

*

Một đường ngang xuất phát từ gò Ki Tinh cắt ngang đường sinh mệnh và đường sự nghiệp. Người có đường vân này, xem chỉ tay đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, biến động, khó khăn chồng chất khó khăn, để vượt qua nó là điều không dễ dàng. Nhiều khúc mắc không phải do bản thân gây ra mà do nhiều nguyên nhân khách quan đem lại. Cuối cùng gánh chịu hậu quả sự nghiệp đổ vỡ, thất bại thảm hại.

Xem chỉ tay đường công danh kiên trì

*

Đường từ cổ tay đến giữa lòng bàn tay hường thẳng đến gò Thổ Tinh nhưng bỗng nhiên rẽ sang gò Thái Dương. Xem chỉ tay đường công danh của người này thấy họ là người có lòng kiên trì bất khuất, có tinh thần vươn lên mạnh mẽ, cuối cùng đều gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Xem chỉ tay đường công danh có người giúp đỡ

*

Khi xem chỉ tay đường sự nghiệp có cùng điểm xuất phát với đường sinh mệnh chạy thẳng lên gò hoặc từ gò Thái Âm chạy thẳng lên gò Thổ Tinh. Người có một trong hai đường này được mọi người giúp đỡ dễ đạt thành công, cũng có thể đạt được nhờ thừa kế tài sản của cha mẹ, được anh chị em giúp đỡ, có điều kiện thành công.

*

Xem chỉ tay đường công danh có người giúp đỡ, họ vốn là người có thái độ vô cùng chân thành, khiêm tốn, hòa nhã với mọi người, vì vậy mà luôn được người khác quý mến. Từ đó thêm điều kiện nhân hòa, họ có thể thành công kể cả trong điều kiện hét sức khó khăn, gian khổ.

Xem chỉ tay đường công danh thuận lợi

*

Người sở hữu đường sự nghiệp thẳng kết hợp với đường công danh có người giúp đỡ. Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp của người này thấy vô cùng tốt. Họ vừa nỗ lực cố gắng vừa được đồng nghiệp và mọi người xung quanh giúp đỡ nên việc công tác thuận lợi, thành công dễ dàng.

Xem chỉ tay đường công danh chủ về kinh doanh

*

Đường vân từ cổ tay rẽ lên gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này thường có khả năng ứng biến vô cùng mau lẹ, mưu trí, tầm nhìn xa trông rộng, có tài thực tế, là nhà quản lý học và là nhà kinh doanh tài ba.

Xem chỉ tay đường công danh khổ tận cam lai

*

Luận xem chỉ tay đường sự nghiệp có xuất hiên nhiều nhiều nhỏ. Người có đường vân này tuy gặp khó khăn gian khổ xong cuối cùng cũng vượt qua một cách xuất sắc.

Xem chỉ tay đường công danh may mắn

*

Đường từ lòng cổ tay đi đến giữa lòng bàn tay chia thành 3 nhánh lên các gò Mộc Tinh, Thổ Tin, Thái Dương. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này có cơ hội thành công rất cao, quan hệ rất tốt, đạt hiệu quả tốt trong công việc, được mọi người quý mến.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

*

Người có đường sự nghiệp phân nhánh, một lên gò Thổ Tinh, một lên gò Mộc Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này làm việc gì cũng thuận lợi. Công việc tốt đẹp, gia đình hòa thuận.

Xem thêm: Cách Viết, Ẩn Số 0 Trong Excel 2010, Hướng Dẫn 3 Cách Ẩn Giá Trị Bằng 0 Trong Excel

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp toàn tài

*

Đường sự nghiệp cũng phân nhánh, một lên gò Thổ Tinh, một lên gò Thái Dương. Chủ luôn gặp cơ hội về tiền tài, vốn ngày càng tăng, ban đầu nhỏ, chủ một vài năm đã thành kinh doanh lớn

Xem chỉ tay đường công danh thành đạt

*

Sở hữu đường sự nghiệp cắt đường tình cảm. Chủ luôn thành đạt, tự tạo cơ hội cho mình, không cần sự giúp đỡ của người khác mà vẫn thực hiện được mục tiêu.

xem chỉ tay đường công danh tay trắng lập nghiệp

*

Đường sự nghiệp bị cắt ở giữa. Chủ là người không được hưởng tài sản của bố mẹ, tự mình lập nghiệp.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp bình thường

*

Bàn tay chỉ có 3 đường chính: đường sinh mệnh, đường lý trí, đường tình cảm. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của những người này không có sức sống tính chậm chạp, không có hoài bão, dục vọng, mọi việc đều ở mức bình thường, không chủ động, sáng tạo, không có thành tích lớn, cũng không gặp phải thất bại.

Xem chỉ tay đường công danh đầy lao khổ

*

Đường sự nghiệp lao khổ về cơ bản là giống với đường sự nghiệp gặp nhiều trục trặc chỉ khác cái là nó đứt nhiều chỗ. Xem chỉ tay đường công danh thấy chủ là người hẹp hòi, tính toán chi ly, bực mình về chuyện nhỏ, lúc nào cũng vội vàng, nội tâm dằn vặt, cuộc đời vô cùng vất vả, gian lao.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp giàu có

*

Có một nhánh phát triển của đường sự nghiệp chạy lên gò Thổ Tinh. Chủ là người có tài sản lớn, cả đòi giàu có.

Xem chỉ tay đường công danh tốt đẹp

*

Đường sinh mạng, đường trí tuệ, đường tình cảm đều sáng rõ, sâu. Đường sự nghiệp lên tới gò Mộc Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp có đường vân này thường được quần chúng mến mộ. Họ có nhân cách hoàn mĩ, có chí vươn lên, làm việc hăng hái, động cơ trong sáng, sức sống mạnh mẽ, luôn giúp đỡ mọi người nên có danh vọng lớn.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp “nhân duyên”

*

Một đường vân từ gò Thái Âm cùng với đường tình cảm thành một đường đi lên gò Mộc Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này chủ về tình cảm phong phú, tính cách lãng mạn, sôi nổi, yêu đời, được mọi người giúp, đạt được thành công lớn, giải quyết vấn đề tình yêu khôn khéo.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp tuổi thơ bất hạnh

*

Điểm xuất phát của đường sự nghiệp là hình hòn đảo hoặc điểm xuất phát trùng với đường sinh mệnh, sau đó mới có hình hòn đảo.Tuổi thơ gian nan vất vả do gia đình suy biến. Tuổi thơ gian khổ, song cũng vượt qua.

Xem đường chỉ tay công danh trung niên thuận lợi

*

Luận xem chỉ tay đường sự nghiệp từ giữa lòng bàn tay đi lên gò Thổ Tinh, chủ đến trung niên sự nghiệp thuận lợi do nỗ lực của bản thân mà có.

Xem chỉ tay đường công danh trung niên trục trặc

*

Đường sự nghiệp bị đường lý trí chắn. Chủ trung niên biến động theo hướng xấu, do đầu tư sai dẫn đến phá sản hoặc bị cấp trên ngăn cản.

Xem chỉ tay đường công danh trung niên ngừng lại

*

Đường sự nghiệp mờ nhạt sau khi vượt quá đường tình cảm mới rõ. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này có tuổi trẻ đắc chí, sự nghiệp thuận lợi, nhưng đến trung niên ngừng lại một thời gian hoặc ngừng hẳn.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp thành công muộn

*

Đường sự nghiệp chỉ rõ, sâu trên đường tình cảm. Thời trẻ không thành công, về già đạt được thành tựu lớn. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này cho hay nếu thực sự cố gắng thì có thể sẽ thành công ngay từ khi còn trẻ.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp long đong

*

Đường sự nghiệp bị cắt ngang nhưng đường không thẳng, chủ luôn gặp khó khăn trong công việc, nhờ sự nỗ lực lớn, cũng thành đạt.

Xem chỉ tay đường công danh xuống dốc

*

Đường sự nghiệp có nhiều nhánh hướng xuống dưới. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này tinh lực suy yếu dần, phản ứng chậm, dần dần cuối cùng sự nghiệp không đạt như ý muốn.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Về Thẻ Nhớ Bằng Máy Tính Miễn Phí, Cách Tải Nhạc Từ Máy Tính Về Thẻ Nhớ

Đường Thái Dương – Đường chỉ tay bổ trợ sự nghiệp, Liệu bạn có đường này không? XEM NGAY TẠI ĐÂY:

*

Đường Thái Dương – Bổ trợ sự nghiệp, danh vọng

Toàn bộ những thông tin mà chúng tôi nghiên cứu về xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp trên đây hy vọng sẽ giúp quý bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị từ đó có thể nắm bắt rõ hơn về cách xem chỉ tay đường sự nghiệp cho bản mệnh cũng như người thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *