Việc cúng cúng trung tâm linh có chân thành và ý nghĩa vô cùng đặc biệt thì dĩ nhiên hẳn ai ai cũng biết, và họ vẫn thường nghe nói khi đặt bàn thờ cần được ở nạm “tọa phía cát”. Tuy vậy, để tìm ra hướng để ban cúng theo tuổithế nào mang lại đúng nhất thì ko phải ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi

Nhiều gia đình sau khi mua bàn thờ bắt đầu nhưng ko biết đặt phía nào là đúng độc nhất theo phong thủy, đặc biệt là hướng đặt bàn thờ cúng nhà thông thường cư chỗ nào hiện được hết sức nhiều mái ấm gia đình quan tâm, nhất là các cặp vợ ông xã trẻ.

Trong nội dung bài viết này, Thiền Việt Wood sẽ giới thiệu cách thức Bát trạch tử vi phong thủy dựa trên đại lý Dịch vì sao chính những bậc thầy tử vi phong thủy hé lộ. Cách thức nàyđã được áp dụng bao đời nay không chỉ là khi xem hướng download đất, xây nhà, ngoài ra để xác kim chỉ nan đặt bàn thờ.

*

Xác định đúng phía đặt bàn thờ cúng có ý nghĩa rất quan trọng

Cách xác minh mệnh tuổi đúng theo Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch

Theo tử vi Bát trạch, tuổi chủ nhà được phân thành Tây Tứ Mệnh vàĐông Tứ Mệnh. Bát trạch (8 phía nhà) được tạo thành tương ứng là Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch.

Theo đó, người thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ tính hướng đặt ban bái là Tây Tứ Trạch – bạn thuộc Đông Tứ Mệnh sẽ tính hướng đặt ban thờ theo hướng Đông Tứ Trạch.

Muốn áp dụng đúng luật phong thủy Bát trạch trong công ty mình nhằm tìm hướng đặt bàn thờ chuẩn, đem lại may mắn, tài lộc cho các thành viên vào gia đình, thì trước tiên bạn cần phải biết được mệnh trạch của người chủ gia đình. Cần để ý khi tra cứu hướng làm nhà, phía ban thờ, phía bếp, hướng đặt giường ngủ… rất cần phải theo mệnh của người lũ ông là chủ nhân trong gia đình.

Hiện ni có một số trong những nơi phía dẫn cách tính “quái số” dựa trên năm sinh của gia công ty để từ bỏ đó xác định mệnh tuổi phù hợp Đông tứ trạch giỏi Tây tứ trạch. Mặc dù nhiên, do các phương pháp hướng dẫn này khá chung chung và tinh vi nên đa số người đã tính không đúng, dẫn tới sự việc chọn không đúng mệnh của mình.

Xem thêm: 20 Bài Nhạc Hot Tháng 3 Năm 2021, Bảng Xếp Hạng Bài Hát Việt Nam Tuần 34/2022

Với phát âm biết về phong thủy thâm thúy cùng tay nghề nhiều năm trong việc tư vấn hướng để bàn thờ cho những gia đình, Thiền Việt Wood đã tổng đúng theo lại những cung mệnh ứng với mỗi năm sinh, các chúng ta có thể tham khảo trong bảng dưới đây:

*

Sau khi khẳng định được cung của mình, bạn cũng có thể biết được mình hợp hướng tây tứ trạch xuất xắc Đông tứ trạch:

- Đông tứ trạch: Khảm, Chấn, Tốn, Ly.

- Tây tứ trạch: Càn, Khôn, Cấn, Đoài.

Đông tứ trạch, Tây tứ trạch trình bày mối đối sánh tương quan hòa vừa lòng giữa mệnh tuổi của gia công ty và hướng để bàn thờ. Để âm – dương hòa hợp và với đến dễ ợt cho gia chủ, yêu cầu đặt bàn thờ cúng ở gần như vị trí hướng cát, ứng với mô hình bát quái ác sau:

*

Người nằm trong mệnh Đông tứ trạch bao gồm 4 hướng xuất sắc bao gồm:

Quẻ Chấn (thuộc hành Mộc) – hướng Đông

Quẻ Tốn (Mộc) – hướng Đông nam

Quẻ Li (Hỏa) – hướng Nam

Quẻ cẩn (Thủy) – phía Bắc

Người trực thuộc mệnh Tây tứ trạch bao gồm 4 hướng giỏi bao gồm:

Quẻ Càn (Kim) – hướng tây bắc

Quẻ Khôn (Thổ) – phía tây nam

Quẻ Cấn (Thổ) – phía Đông bắc

Quẻ Đoài (Kim) – phía Tây

*

Hướng đặt bàn thờ cúng treo tường nhà phổ biến cư

Để khẳng định hướngthì gia chủ đứng sống ngay ở chính giữa cửa ra vào rồi cần sử dụng la bàn coi đó là phía nào. Nếu không có la bàn để đo hướng đặt ban thờ, bạn có thể tải áp dụng La bàn số trên smartphone để sử dụng cũng với lại kết quả tương tự.

Mỗi người sẽ có 4 hướng giỏi nên chọn: Sinh Khí, Thiên Y, Phước Đức với Phục Vị, (trong đó vận khí được xem như là hướng xuất sắc nhất) và bốn phương xấu đề xuất tránh: Họa hại, Lục sát, ác quỷ và giỏi mệnh (trong kia Tuyệt mệnh là phía xấu nhất).

*

Phong thủy chén trạch khi xem hướng để bàn thờ, tủ thờ

Như vậy, cứng cáp hẳn chúng ta cũng sẽ phần nào gọi được Đông tứ trạch, Tây tứ trạch là gì với hướng đặt bàn thờ tổ tiên hợp tốt nhất với công ty mình sinh sống đâu. Mong muốn rằng bài viết trên trên đây của Thiền Việt Wood sẽ hữu ích cho các mái ấm gia đình trong việc tính hướng đặt bàn thờ, tủ thờ với luôn gặp may mắn, mèo lợi.

Việc chọn hướng đặt ban thờ theo tử vi phong thủy là rất yêu cầu thiết. Tuy nhiên, để đơn giản dễ dàng và đúng mực hơn, chúng ta cũng có thể xem xét nhờ tới các nhà tử vi uy tín nhằm được lời giải tường tận.

Mọi vướng mắc cần hỗ trợ tư vấn liên quan tiền đến việc tìm và đào bới hướng đặt bàn thờ cúng nhà căn hộ nói riêng biệt và tử vi phong thủy thờ bái nói chung, các bạn cũng có thể liên hệ cho số đường dây nóng của Thiền Việt Wood 0904266658đểđược tư vấn nhiều hơn thế về các loại bàn thờ cũng như mẫu mã, biện pháp tìm hướng để ban cúng vàkích thước cho tương xứng nhất cùng với phong thủy.