Nội dung phim cuộc sống Còn mạnh bạo Của K Pop

Triệu quang Phục nghe được mấy lời ấy rồi thì đã cảm xúc thực sự yên ổn tâm, thở vơi một tiếng, an nhiên cất bước dời đi. Kang Chang Min (Kevin) mang đến rằng quả đât luôn chuyển động xoay quanh mình và mơ ước trở thành một ca sĩ hát ballad. Ria (Kim Eun Jung) là nghệ sỹ nổi tiếng, đại diện cho cả Đại Hàn Dân Quốc. Coi Phim cuộc sống Còn khỏe mạnh Của K POP sau một trận càn dữ dội, cái nơi tưởng như rất là bình im ấy sẽ sớm chìm trong khói lửa, xác khô hóa học đầy thành đống. Chỉ từ người bị tiêu diệt và một dải đất hoang phế nhằm lại, tạo nên một sự trống vắng quan yếu nào khoả lấp trong trái tim Triệu quang Phục, kéo dãn đến suốt trong năm về sau.

Bạn đang xem: SỰ SỐNG CÒN MẠNH MẼ CỦA KPOP

Sự sống Còn mạnh khỏe Của K POP - Images 1

Dòng thời hạn như thường xuyên chảy trôi, mang đến hình hình ảnh chiến trận, khi Triệu quang quẻ Phục ra khỏi cố hương, cùng phụ thân đầu quân bên dưới trướng Lý nam giới Đế, xung trận đấu giặc, chinh chiến trên xa trường. Cảm thấy được vị nám của khói lửa như còn vương trên cánh áo.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi

Hồ hết sự hùng tráng lúc đứng bên trên cỗ xe thiên lý mã đạp bởi thành quách còn lưu dấu mãi ko phai. Lại tưởng như một đợt tiếp nhữa phải chịu đựng đựng sự mất mát cực lớn, hầu hết sự mâu thuẫn và tranh đấu nội tâm cực kỳ gay gắt, phần nhiều điều tự khiển trách chính bản thân bản thân khi nhận ra di hài của phụ thân.

Thông tin

Nội dung phim sự sống còn trẻ trung và tràn trề sức khỏe của K POP - The Strongest KPop Survival

Bộ phim chuyển phiên quanh câu chuyện về những người trẻ trên con đường trở thành ngôi sao ca nhạc. Kang Woo Hyun (Park Yoo Hwan), trưởng nhóm nhạc M2, mê say người hâm mộ bằng thú vui chết bạn và vẻ quyến rũ. Ji Seung Yeon (Go Eun Ah) mơ ước trở thành huyền thoại hip hop, luôn cố gắng để đạt được phương châm của mình. Cô ăn diện như một tên nam nhi để gia nhập vào một nhóm nhạc nam. Kang Chang Min (Kevin) cho rằng nhân loại luôn hoạt động xoay quanh bản thân và ao ước trở thành một ca sĩ hát ballad. Ria (Kim Eun Jung) là người nghệ sỹ nổi tiếng, đại diện cho cả Đại Hàn Dân Quốc.

Sự sống còn trẻ trung và tràn trề sức khỏe của K POP - Image 1

Sự sống còn mạnh khỏe của K POP - Image 2

Sự sinh sống còn khỏe khoắn của K POP - Image 3

Sự sống còn khỏe khoắn của K POP - Image 4

Sự sống còn mạnh khỏe của K POP - Image 5