Từ lâu, việc xem bói qua con đường chỉ tay của nữ giới giới đã mất quá xa lạ với những người. Đây được xem là một cách nhìn trước tương lai, vận mệnh của một người trải qua các con đường chỉ tay trong tâm địa bàn tay của nàng giới.

Cụ thể, làm sao để từ xem bói chỉ tay nữ giới trên nhà? Hãy cùng ustone.com.vn tìm hiểu thêm ngay biện pháp xem chỉ tay dễ dàng dưới đây!


*

I. Luật lệ xem chỉ tay cơ bản

Về khái niệm, xem chỉ tay là cách mà bọn chúng ta tìm hiểu thêm vận mệnh tương lai của bạn dạng thân trải qua đường chỉ tay. Đối với câu hỏi xem chỉ tay, họ cũng cần xem xét quy tắc chung nhằm quan ngay cạnh đường chỉ tay với đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn đang xem: Xem tuổi thọ qua bàn tay

Cụ thể, khi xem chỉ tay thì bọn họ sẽ áp dụng quy tắc “Trai trái, gái phải”. Điều này tức là nếu bạn muốn xem chỉ tay nữ giới thì cần quan sát đầy đủ đường chỉ tay trong thâm tâm bàn tay phải, với nam giới giớithì ngược lại.

Bên cạnh đó, nhiều người còn coi tay bằng cách nhắm mắt cầm chặt tay lại, để khẳng định xem chỉ tay nghỉ ngơi bàn tay nào thì lấy lại hiệu quả xem bói chỉ tay xuất sắc nhất. Thế thể, các bạn hãy nhắm đôi mắt lại và cầm cố tay, ngón tay mẫu của bàn tay nào ở bên dưới thì chúng ta sẽ coi bói làm việc tay đó mặc dù là nam hay nữ.


Mỗi người họ đều tất cả 4 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay

II. Tại sao nhiều người mong muốn xem bói chỉ tay

Mặc cho dù chỉ mang chân thành và ý nghĩa tham khảo, không đề đạt đúng 100% vận mệnh của bé người. Tuy nhiên, việc xem bói chỉ tay vẫn được rất nhiều người yêu thích mày mò bởi họ cho rằng chỉ tay thật sự diễn tả được phần nào đó vận mệnh của cá nhân.

Theo các chuyên gia nghiên cứu vớt về nhân tướng học, tử vi phong thủy học thì trường đoản cú lâu, chỉ tay sẽ được minh chứng là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta có thể dự đoán được một trong những phần tướng số của bé người.

Những bạn xem chỉ tay chuyên nghiệp hóa sẽ phụ thuộc vào độ dài, hướng đi cùng độ đậm nhạt của các đường chỉ tay để đưa ra phần nhiều nhận xét đến vận mệnh con người dựa trên thông tin nghiên cứu của phụ thân ông tự xa xưa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chèn Hình Nền Vào Powerpoint 2010 Nhanh, Cách Tạo Nền Slide Trong Powerpoint 2010, 2013

III. Những đường chỉ tay cơ phiên bản ở nữ giới giới

Để xem chỉ tay người vợ giới, thứ nhất bạn cần khám phá về rất nhiều đường chỉ tay cơ bản để có thể biết được tác dụng của từng đường chỉ tay.

Cụ thể, khi xem chỉ tay bé gái, phần lớn mọi tín đồ sẽ xem trong thâm tâm bàn tay phải. Sau đó, chúng ta cần xác minh các mặt đường chỉ tay chủ yếu bao gồm:

(1) Đường trọng điểm đạo: Xemđường tình duyên

(2) Đường trí đạo: Xemđường trí tuệ liên quan nhiều đến con đường học hành

(3) Đường sinh đạo:Xemđường sinh mệnh của mỗingười.

(4) Đường số phận hay điện thoại tư vấn sinh mệnh (Có người dân có đường này, có fan thì không).


*
Những đường chỉ tay cơ bản ở nam giới và con gái giới

IV. Hướng dẫn bí quyết xem chỉ tay phái nữ đơn giản

Để xem chỉ tay chị em giới, bạn phải quan gần kề độ ngắn dài, mờ nhạt của những đường bên trong bàn tay phải. Ví dụ như sau:

1. Coi vận mệnh phái nữ qua đường tâm đạo (xem tình duyên)

Đường tâm đạo hay nói một cách khác là đường tình duyên, bước đầu từ bên dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ với ngón tay giữa. Đường chỉ tay này hay thể hiện những mối cảm tình gia đình, bạn bè và tình yêu song lứa.

Nếu đường trọng tâm đạo đậm nét, không có các mặt đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay, chứng minh bạn là người điềm đạm, ngay thẳng vàthật thà.Đường trọng điểm đạo dài cùng mảnh, bạn là fan khá yếu ớt đuối, lụy tình. Khi đã yêu ai, bạn sẽ dành cả trái tim cho tất cả những người đó và chuẩn bị sẵn sàng làm hầu hết chuyện vì bạn mình yêu. Vì vậy, lúc bị phản bội, bạn dễ rơi vào hoàn cảnh “vực thẳm” của tình ái.Nữ giới tất cả đường tình duyên quanh co và ngấm sâu vào lòng bàn tay thông thường sẽ có số mệnh đào hoa, nhiều tình.Những người dân có đường tình duyên phân thành 2 nhánh thường xuyên được xem như là người không được phổ biến tình hoặc có không ít mối lương duyên trong suốt cuộc đời.Những người có đường trung tâm đạo không chia nhánh và đi hết lòng bàn tay thường là tín đồ thật thà, điềm đạm. Vày vậy, họ thường có tình duyên hạnh phúc, nhiều tình nhân mến.Những người dân có đường tơ duyên dài cùng mảnh thường xuyên khá lụy tình, nặng nề thoát thoát ra khỏi tình yêu.Những người có đường tơ duyên ngắn thường coi mình là vũ trụ vào tình yêu, hành động nhiều khi thiếu lưu ý đến khiến đối thủ bị kiểm soát điều hành quá mức.Nữ giới bao gồm đường tâm đạo xong ở thân ngón trỏ cùng với ngón thân thường là người có tình duyên hết sức viên mãn, cuộc sống vợ ông xã hạnh phúc.Người thiết lập đường trung tâm đạo uốn nắn lượn, phân thành hai nhánh theo nhị hướng khác biệt thường là người cực kỳ đào hoa.

Nếu nữ giới có đường tâm đạo ngắn, chỉ kéo dãn tới ngón thân hoặc không có, chúng ta là con người rất ích kỷ, thon hòi, hành vi thiếu lưu ý đến và thường cho mình là “trung chổ chính giữa của vũ trụ”. Cũng cũng chính vì đó àm các bạn thường bị mọi tín đồ xa lánh, con đường tình duyên ko mấy suôn sẻ.


*
Nếu đường trung khu đạo bắt đầu từ bên dưới ngón trỏ – Đây là mẫu bạn hết lòng trong cuộc sống tình cảm