Trong nội dung bài viết này, chúng tôi giải ham mê xếp hạng lăng xê là gì trong pr Google Ads, nguyên nhân Xếp hạng lăng xê lại quan trọng và cách chúng ta có thể sử dụng nó nhằm tạo những chiến dịch Google Ads xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Xếp hạng quảng cáo

Bạn đã khi nào tự hỏi google ads quyết định như thế nào về thiết bị tự các quảng cáo cơ mà nó hiển thị trên SERPs?

Google sử dụng thứ gọi là xếp hạng quảng cáo, một giá trị nhưng mà Google áp dụng để xác định vị trí của quảng bá trả giá thành trên SERP. Đối với những chỉ số khác của Google Ads, nó ko được đề cập nhiều như tần số nhấp, mốc giới hạn hiển thị với CTR mà lại nó là 1 phần quan trọng trong tiến trình đấu giá để Google đưa ra quyết định thứ hạng quảng cáo của người sử dụng xuất hiện nay trên công dụng tìm kiếm (SERP)

Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ lý giải cách tính xếp hạng quảng cáo tìm kiếm kiếm, những yếu tố thiết yếu của nó cùng cách cải thiện xếp hạng của bạn.


Nội dung chính


Các yếu tố chủ yếu của xếp thứ hạng quảng cáo

Điểm Xếp hạng truyền bá của bạn bao gồm 5 yếu ớt tố bao gồm giúp Google xác định unique và nấc độ liên quan của lăng xê của bạn:

Chất lượng quảng cáo – CTR, cường độ liên quan, yêu cầu trang đích. Về cơ bản, đó là điểm chất lượng của bạn.Bối cảnh tra cứu kiếm: Thiết bị, thời hạn trong ngày, các từ, v.v.Tiện ích không ngừng mở rộng Quảng cáo – áp dụng tiện ích không ngừng mở rộng quảng cáo có thể hữu ích nhằm tăng Xếp hạng lăng xê của bạn. Đây là những thông tin bổ sung, chẳng hạn như liên kết mang lại nội dung cụ thể hơn. Google giám sát và đo lường dự đoán về nấc độ ảnh hưởng của những định dạng quảng cáo này và những định dạng pr khác đối với hiệu suất quảng cáo của bạn.

Xếp hạng pr được tính như thế nào?

Một công thức dễ dàng và đơn giản cho Xếp hạng lăng xê là:

Ad Rank = CPC buổi tối đa x Điểm hóa học lượng

Vì google ads sử dụng hệ thống đấu giá, vì thế nó sẽ soát sổ xem truy hỏi vấn search kiếm người dùng đã nhập có chứa các từ khóa các bạn đã đặt giá thầu hay không và thực hiện công thức để ra quyết định quảng cáo nào sẽ tiến hành hiển thị với ở đâu.

Tóm lại, để có được địa chỉ hàng đầu, bạn cần phải có giá thầu CPC tốt nhất và Điểm rất chất lượng nhất.

Điều đó bao gồm nghĩa, chúng ta cũng có thể trả không nhiều tiền rộng đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh nhưng xếp thứ hạng quảng cáo cao hơn nữa họ nếu quality quảng cáo của người sử dụng tốt hơn.

*
*
*
*

Đó là 1 ví dụ đối kháng giản, nhiều bạn cũng từng hỏi.

Trong trường vừa lòng nếu điểm chất lượng và giá bán thầu cân nhau thì làm biện pháp nào Google khẳng định ai là người chiến thắng trong phiên đấu giá?

Quay lại một chút, phía trên là đoạn trích dẫn nguyên văn trường đoản cú Google.

Google áp dụng “tác động dự con kiến ​​của app mở rộng” để review mức độ tương quan và thành công xuất sắc của bạn. Chúng ảnh hưởng trực kế tiếp xếp hạng quảng cáo của bạn.

Vì vậy nếu như trong trường vừa lòng hai bên quảng cáo bao gồm giá thầu với điểm hóa học lượng đều nhau thì Google và tính đến ảnh hưởng dự loài kiến của nhân tiện ích mở rộng để xác định ai là người thành công và kiểu dáng hiển thị của họ.

Điều đó không có nghĩa là bạn thêm càng các tiện ích mở rộng thì càng tốt.

Bạn nên chăm chú thêm một trong những điểm, áp dụng tiện ích mở rộng quảng cáo khớp cùng với CTA của chính bản thân mình trên mẫu quảng cáo:

Nếu bạn có nhu cầu có một cuộc điện thoại tư vấn điện, hãy áp dụng tiện ích không ngừng mở rộng cuộc điện thoại tư vấn và thực hiện quảng cáo của công ty để thông báo cụ thể cho đối tượng người dùng khách hàng call đến doanh nghiệp lớn của bạn.Nếu bạn muốn lưu lượt truy cập trang web, hãy thực hiện tiện ích mở rộng liên kết website để điều hướng người dùng đến các trang phù hợp có liên quan đến nội dung quảng cáo của bạn.Nếu bạn muốn hướng người dùng đến cửa hàng của bạn, hãy thực hiện tiện ích vị trí.

Nếu có ngẫu nhiên điều gì bạn cần rút ra khi quảng cáo Google Ads, thì tính rõ ràng luôn giành chiến thắng.

Cải thiện điểm unique bằng những nhóm quảng cáo cố kỉnh thể

Nếu chúng ta chưa nhận thấy, bao gồm hai công ty đề rõ ràng khi nói tới việc cải thiện xếp hạng quảng bá của bạn: nút độ liên quan và tính nạm thể.

Xem thêm: Xem Phim Mắt Xích Hận Thù Thuyết Minh Vietsub Full Hd, Review Phim: Mắt Xích Hận Thù Tập 1

Quay lại định nghĩa về điểm unique từ khóa quảng cáo, điểm quality là chỉ số được xem bởi những yếu tố liên quan như:

Tỷ lệ nhấp dự kiếnMức độ tương quan của mẫu quảng cáoTrải nghiệm trang đích

Nếu bạn đang bán thành phầm về tai nghe, các bạn chỉ có một vài nhóm từ khóa tầm thường chung.

Khi chúng ta viết mẫu mã quảng cáo trong số nhóm quảng cáo với sản phẩm tá trường đoản cú khóa đòi hỏi bạn nên viết phần đông quảng cáo thông thường chung như “bán tai nghe”. Sau đó, quảng cáo của người sử dụng hiển thị ngay cả khi người tiêu dùng tìm kiếm đang yêu thương cầu cụ thể về tai nghe ko dây.

Điều kia chỉ tạo nên những truyền bá kém kết quả và tạo nên CTR thấp. CTR thấp cùng mức độ tương quan thấp ảnh hưởng đến điểm quality của bạn, buộc chúng ta phải trả các tiền hơn để có thứ hạng cao như mức các bạn cần.

Để giải quyết vấn đề đó, hãy tạo các nhóm quảng cáo ví dụ hơn.

Chia các nhóm quảng cáo rõ ràng giúp bạn viết quảng bá với lời kêu gọi hành động được cá nhân hóa và rõ ràng nhất tương quan đến tra cứu kiếm của công ty tiềm năng.

Đó là trong những cách dễ nhất để nâng cao xếp hạng quảng bá mà chưa phải tốn thêm một đồng nào cho vấn đề đặt giá thầu của bạn.

Trang đích giỏi hơn, khuyến nghị mỗi trang đích cho mỗi nhóm quảng cáo

Nếu bạn đã có lần nhấp vào quảng cáo quả search kiếm adwords và cảm nhận thứ nào đấy khác với phần nhiều gì bạn ao ước đợi, chúng ta biết điều đó có thể gây tức giận như chũm nào.

Quảng cáo với thông điệp núm thể, với trang đích cùng với nội dung thông thường chung. Khôn cùng tiếc, rất có thể đó thậm chí là là trang chủ của họ.

Với một fan đã đích thực tìm tìm một tróc nã vấn nắm thể, có vẻ như công ty quảng cáo không biết bạn có nhu cầu xem gì. Tự khóa là một trong những dấu hiệu rõ ràng về phần đông gì bạn mong muốn đợi thừa nhận được.

Các trang đích phải cân xứng với thông điệp cụ thể và khớp với thông điệp chủng loại quảng cáo. Trên thực tiễn với nhiều dự án tạo nên thông điệp nhất quán từ mẫu mã quảng cáo mang đến trang đích thế thể rất có thể giúp bạn tăng tỷ lệ thay đổi lên 200%.

Vấn đề với việc tạo những trang đích duy nhất cho từng nhóm pr là nó tốn những thời gian. Nếu như khách hàng cần tạo hàng chục hoặc hàng ngàn trang, hoàn toàn có thể mất các tháng trời làm việc.

Nhưng nó đáng để thử.

Cải thiện trải nghiệm trang đích xuất sắc nếu bạn muốn xếp hạng quảng cáo cùng điểm chất lượng cao hơn mà không phải chi thêm tiền.

Kết luận

Khi tìm giải pháp tăng vẻ bên ngoài của quảng cáo, các bạn có điều chỉnh giá thầu của bản thân không?

Bạn bao gồm tăng CPC về tối đa và chi tiêu hàng ngày của chính bản thân mình không?

Nếu chúng ta làm vậy, hãy tạm dừng và tự hỏi phiên bản thân một câu: bao gồm phải kia là phần đông lựa chọn xuất sắc nhất?

Nếu không, thì đừng xem xét bài toán đặt giá bán thầu của bạn cho đến khi chúng ta đã tiến hành những điều sau:

Tạo pr có liên quan hơn bằng phương pháp sử dụng những tiện ích không ngừng mở rộng quảng cáo, cùng gắn thẳng với phương châm và lời lôi kéo hành động của group quảng cáo đó.Phân đoạn các nhóm quảng cáo của doanh nghiệp thành các nhóm bé dại hơn, ví dụ hơn để cải thiện điểm hóa học lượng.Xây dựng các trang đích rõ ràng hơn cho phần đa nhóm quảng cáo.

Khi đó, bạn mới phải xem xét để giá thầu cao hơn nữa để tiếp tục chiếm những vị trí quảng cáo số 1 cho các từ khóa của mình.