Trong nội dung bài viết này, ustone.com.vn đã hướng dẫn bạn cách phương pháp xóa logo sản phẩm trên hình ảnh bằng Photoshop với sự phối hợp linh hoạt nhiều hình thức khác nhau.

Bạn đang xem: Xóa logo bằng photoshop


Photoshop là trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất hiện giờ với hàng loạt tính năng nổi trội. Sau đây, ustone.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa hình ảnh trên hình ảnh bằng Photoshop với 3 ví dụ như thực tế, phối hợp nhiều công cụ khác biệt như Content Aware Fill, Clone Stamp Tool, Patch Tool và nhiều luật pháp khác.


1. Giải pháp xóa logo trên ảnh bằng Photoshop với tính năng nội dung Aware Fill cùng Clone Stamp

Bước 1: Mở hình ảnh trong Photoshop. Tiếp nối sử dụng những công nạm chọn vào Photoshop bao gồm Object Selection Tool, Quick Selection Tool hoặc Magic Wand (Nhấn giữ phím Shift tiếp nối bấm W để chuyển sang lại giữa 3 quy định trên) để tạo ra vùng chọn bao phủ phần logo yêu cầu xóa.

Advertisement

*

Trong trường hợp bên dưới, vì các mảng color trong logo buộc phải xóa đồng hóa với nhau phải ustone.com.vn sẽ sử dụng công vậy Magic Wand để tạo thành vùng chọn. Thừa nhận giữ Shift kế tiếp click vào từng mảng màu sắc của logo cần xóa, vùng chọn sẽ tự động được sinh sản (hình minh họa).

Advertisement

*


Bước 2: Trong cách 2 này, chúng ta sẽ tiến hành một cố gắng đổi nhỏ đối với vùng chọn, mở rộng phần rìa của vùng lựa chọn ra thêm một vài pixel (lấn một ít ra bên ngoài phần background). Mở menu Select > Modify > Expand. Trong hộp thoại xuất hiện, nhập số pixel bạn yêu cầu mở rộng kế tiếp nhấn OK.

Advertisement

*

*

Bước 3: Sau khi đã mở rộng kết thúc vùng lựa chọn ở cách 2, mở menu Edit > Fill. Trong vỏ hộp thoại Fill, chọn Content Aware vào phần Contents, quăng quật tick phần Color Adaptation. Trong phần Mode chọn tùy lựa chọn Normal cùng để Opacity ở mức 100% kế tiếp click OK nhằm hoàn tất.

*

Và trên đây là công dụng sau khi vận dụng cách xóa hình ảnh sản phẩm trên hình ảnh bằng Photoshop với kỹ năng Content Aware Fill:

*

Bước 4: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+D để đào thải vùng chọn. Bạn sẽ thấy phần hình ảnh vừa bị xóa vẫn còn dính lại một ít chi tiết ở phần hông (hình minh họa). Họ cần thực hiện bước tiếp theo sau để đào thải phần vượt này.

*

Bước 5: Trong cách này bọn họ sẽ áp dụng công thế Clone Stamp Tool, bạn cũng có thể kích hoạt chính sách này bằng cách nhấn phím S. Tiếp theo, hãy thừa nhận giữ phím “Alt” (con trỏ con chuột sẽ gửi thành biểu tượng hồng tâm) sau đó click vào vùng phải lấy chủng loại xung quanh khu vực logo còn thừa. Sau đó click chuột vào hầu như phần cụ thể thừa của logo bắt buộc xóa.

*

2. Bí quyết xóa logo trên ảnh bằng Photoshop với Path Tool

Bước 1: Kích hoạt công cụ Patch Tool sinh hoạt thanh công cụ bên trái.

*

Bước 2: tạo ra vùng chọn bảo phủ phần chi tiết thừa nên xóa, kéo thả vùng lựa chọn sang các vùng xung quanh. Sau đó bấm Ctrl + D để xóa vùng chọn. Bạn sẽ thấy phần logo sẽ bị xóa như hình minh họa. Liên tiếp làm tựa như ở những khu vực khác cho tới khi hình ảnh được xóa sạch hoàn toàn.

*

3. Bí quyết xóa biệu tượng công ty trên ảnh bằng Photoshop phối hợp nhiều làm việc và luật pháp khác nhau


Sau phía trên ustone.com.vn đã hướng dẫn cụ thể về phương pháp xóa biệu tượng công ty trên ảnh bằng Photoshop theo từng bước. Trong các ví dụ thực tế sau đây, chúng ta sẽ thực hiện các bước xóa biểu tượng logo trong 3 hình hình ảnh mẫu. Chúng ta có thể tải về và thực hành thực tế nhiều lần cho tới khi thành thục các thao tác.


3.1. Xóa logo trên giày Sneaker

Chúng ta sẽ bước đầu với ví dụ thực tế đầu tiên, xóa biệu tượng công ty trên phần lưỡi con kê của đôi giày trong ảnh.

Download ảnh mẫu

*

Bước 1: chế tác Layer mới. Mở menu Layer > New > Layer hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + N.

Một hộp thoại vẫn xuất hiện, bạn có thể nhập tên mang lại Layer new và bấm Enter. Bài toán tạo Layer mới để nhằm mục đích ghi đè cụ thể lên địa chỉ của logo nhưng ko gây tác động đến hình ảnh gốc.

*

Bước 2: ustone.com.vn vẫn thực hiện làm việc zoom hình ảnh để phóng to vị trí logo yêu cầu xóa giúp chỉnh sửa chi tiết hơn.

Nhấn giữ Ctrl tiếp nối bấm dấu + (phóng lớn), hình hình ảnh sẽ được phóng khủng lên (giữ Ctrl dấu trừ để thu nhỏ). Giả dụ hình hình ảnh được phóng lớn nhưng vẫn không đúng địa chỉ bạn mong mỏi muốn, bạn có thể điều phía hình hình ảnh đến vị trí phù hợp bằng cách nhấn duy trì nút Space tiếp đến nhấn giữ chuột trái với kéo hình hình ảnh đến địa điểm phù hợp.

Bước 3: Click vào Layer vừa bắt đầu tạo nằm tại vị trí khung bên buộc phải (như hình minh họa). Trong Photoshop, bạn sẽ phải lựa lựa chọn Layer cần làm việc thì mới rất có thể chỉnh sửa được gần như thành phần trực thuộc Layer đó.

*

Bước 4: Kích hoạt hiện tượng Clone Stamp Tool trên thanh công cụ phía trái hoặc dìm phím S.

*

Bước 5: Ở bước này, bạn cần thiết lập vị trí Layer yêu cầu lấy chủng loại ghi đè đến Clone Stamp Tool. Click vào menu xổ xuống (hình minh họa), hãy để ý 2 tùy chọn dưới đây:

Current Layer: cùng với tùy lựa chọn này Clone Stamp Tool đã lấy mẫu ghi đè làm việc Layer đang được chọn.Current và Below: với tùy lựa chọn này Clone Stamp Tool đã lấy mẫu ghi đè sinh hoạt Layer ở ngay dưới Layer được chọn.

Click chọn Current và Below để mang mẫu ghi đè nghỉ ngơi Layer Background nằm ngay dưới Layer 1 (hình minh họa).

Lưu ý: nếu như khách hàng bỏ qua thao tác này, Clone Stamp Tool sẽ không thể rước được chủng loại ghi đè do Layer 1 đang rất được chọn với nó hiện giờ đang là Layer trống.

*

Bước 6: Trong cách này họ sẽ ban đầu sử dụng luật pháp Clone Stamp Tool để mang mẫu ghi đè. Hãy dìm giữ phím Alt tiếp đến click chọn vào một vị trí ngẫu nhiên xung xung quanh logo để đưa mẫu. Tiếp theo, click thong thả vào logo để ghi đè mẫu đã lấy lên địa chỉ logo cho đến khi logo hoàn toàn bị đậy khuất.

*

Trong quá trình thao tác, nếu bao gồm sai sót, chúng ta cũng có thể sử dụng vẻ ngoài Eraser (phím tắt E) và click nhằm xóa phần bị sai. Và đó là thành trái đạt được:

*

Với chiếc giầy còn lại, bạn cũng có thể thực hiện thao tác tương tự từ bước 1 đến bước 6. Hoặc giả dụ trong trường thích hợp như hình dưới, góc của 2 chiếc giày trong hình ảnh không quá chênh lệch, chúng ta cũng có thể thử nhân bản Layer 1 và di chuyển nó mang đến vị trí chiếc giày thứ 2. Họ thực hiện nay như sau:

Bước 7: Click vào thực đơn Layer > Duplicate Layer.

*

Layer 1 đã có nhân bạn dạng lên với tên gọi Layer 1 Copy.

*

Bước 8: bạn phải lật ngang Layer vừa nhân phiên bản để khớp cùng với đôi giầy bên trái (do đặc thù đối xứng giữa 2 dòng giày). Click chọn vào Layer vừa nhân bản, sau đó click menu Edit >Transform > Flip Horizontal.

*

Bước 9: Bấm Ctrl + T để bật tùy lựa chọn Free Transform. Tùy lựa chọn này giúp bạn chỉnh sửa kích cỡ, hình dạng, cũng tương tự xoay hoặc biến đổi vị trí của ảnh trong Layer được chọn. Vào trường hợp mặt dưới, ustone.com.vn chỉ xoay vơi Layer làm thế nào cho khớp với phần lưỡi gà của chiếc giầy thứ 2, dìm phím Enter nhằm hoàn tất.

*

Bước 10: Sử dụng nguyên tắc Eraser (phím tắt E) để gọt bớt phần bị thừa.

*

Bước 11: Trong cách này, để bức ảnh trở nên chân thật hơn, ustone.com.vn sẽ thêm cảm giác mờ nhòe bỏ phần Layer được nhân bản, vì chưng trong hình ảnh phần giầy trái hơi bị mờ do cảm giác ống kính vật dụng ảnh.

Mẹo: trong các tình huống xử lý xóa logo hình ảnh sau này, các bạn cần để ý tới những bỏ ra tiết nhỏ như độ mờ, độ nét, sáng, tối…để đưa ra đưa ra quyết định chỉnh sửa phù hợp giúp bức hình ảnh trở nên chân thật hơn.

Chọn menu Blur > Gaussian Blur.

Xem thêm: Cho Gath Cỗ Máy Hủy Diệt - Cho'Gath Cỗ Máy Hủy Diệt

*

Trong phần Radius hãy kéo thanh trượt bên dưới sao cho độ mờ của Layer được nhân bản khớp với tổng thể và toàn diện chiếc giày. Bấm OK nhằm hoàn tất.

*

Bước 12: Ở công đoạn này ustone.com.vn sẽ điều chỉnh giảm thông số kỹ thuật Hue/Saturation sao cho phù hợp với toàn diện phần lưỡi con gà của chiếc giày bên trái.

Mở menu Image > Adjustments > Hue/Saturation.

*

Kéo thanh trượt phần Saturation: giảm xuống cho tới khi thấy cân xứng với tổng thể. Dấn OK nhằm hoàn tất.

*

Kết quả sau cuối đạt được:

*

Như chúng ta đã theo dõi sống trên, ustone.com.vn sử dụng phối kết hợp giữa nhiều công cụ sẵn có của Photoshop như Clone Stamp Tool, Free transform để đổi khác vị trí ảnh, thêm cảm giác mờ cùng chỉnh Hue/Saturation. Trong quá trình chỉnh sửa một bức ảnh, hãy linh hoạt trong vấn đề sử dụng những công gắng sẵn tất cả để giành được mục đích sau cùng: khiến cho bức hình ảnh trở nên chân thực để fan xem tất yêu phát hiện ra nó vẫn qua xử lý.

3.2. Xóa biệu tượng công ty trên áo chân dài trong ảnh

Trong ví dụ thực tế tiếp theo, bọn họ sẽ cùng thực hành thực tế xóa hình ảnh trên áo của chân dài trong ảnh.

Download hình ảnh mẫu để thực hành

*

Sau lúc tải hình ảnh về với mở vào Photoshop, các bạn hãy thực hiện thao tác làm việc zoom lên phần áo xám bao gồm logo. Hãy quan giáp và để ý các bạn sẽ thấy phần này không tồn tại quá nhiều cụ thể như hình ảnh đôi giày ở phần 3.1, phần đông các cụ thể ở vùng này có ít màu, hầu hết là xám cùng vàng.

Trong ngôi trường hợp những chi tiết hình ảnh không quá phức tạp như hình trên, bạn chỉ việc sử dụng hình thức Brush Tool để tô đúng chuẩn màu trùng với phần áo xám đè lên trên phần logo sản phẩm trong ảnh.

*

Bước 1: Bấm Ctrl + Shift + N để tạo Layer mới.

Bước 2: thực hiện công nắm Eye Dropper Tool (phím tắt I), click để lấy đúng mực màu tại khu vực cổ áo. Kế tiếp sử dụng nguyên tắc Brush Tool (Nhấn phím B) kế tiếp bôi hết phần logo trên áo thành color xám. Hãy thực hiện cảnh giác bước này để tránh lem màu sang các vùng xung quanh. Chúng ta cũng có thể nhấn phím mở ngoặc vuông (<) cùng phím đóng góp ngoặc vuông (>) để tăng giảm size nét vẽ.

*

Kết quả sau thời điểm thực hiện làm việc lấy màu và tô màu.

*

Bước 3: Thêm cụ thể cho phần Layer vừa tô. Mở menu Filter > Noise > địa chỉ Noise.

*

Hộp thoại Add Noise xuất hiện, hãy kéo thanh trượt ở trong phần Amount cho đến khi phần color vừa sơn xuất hiện cụ thể khớp với khoanh vùng áo trong của mẫu. Dìm OK để hoàn tất.

*

Bước 4: Ở cách này, họ sẽ thực hiện việc tinh chỉnh, gọt sút các chi tiết thừa vào Layer color vừa tô dịp nãy. ustone.com.vn đã sử dụng kết hợp các chính sách như Eraser Tool nhằm gọt giảm các chi tiết thừa.

*

Bước 5: Bạn cũng rất có thể sử dụng lao lý Lasso Tool để chế tạo vùng chọn bỏ phần rìa, kế tiếp nhấn Delete.

Mở cơ chế Lasso Tool

*

Thao tác tạo nên vùng chọn bằng Lasso Tool. Sau đó dấn Delete nhằm xóa.

*

Và trên đây là kết quả đạt được sau khoản thời gian hoàn tất.

*

3.3. Xóa hình ảnh trên mẫu mũ trong ảnh

Trong ví dụ thực tiễn thứ bố này, bọn họ sẽ cùng thực hành cách xóa biểu tượng logo trên ảnh bằng Photoshop, cụ thể là biểu tượng logo hình sư tử trên dòng mũ trong hình ảnh (hình minh họa bên dưới).

Download ảnh mẫu nhằm thực hành

*

Đầu tiên bạn cần quan gần cạnh hình hình ảnh một cách tổng thể và toàn diện và chuyển ra định hướng xử lý mang lại tấm ảnh. Ở đây, ustone.com.vn sẽ cách xử lý phần đường chỉ bên trên đỉnh mũ, nhân bản chi tiết phần chỉ kéo dài từ trên xuống dưới

*

Bước 1: sinh sản Layer mới (Ctrl + Shift + N) tiếp đến nhấn S nhằm kích hoạt công nạm Clone Stamp Tool. Nhấn giữ Alt tiếp đến click vào phần mặt đường chỉ (hình minh họa ngơi nghỉ trên) để đưa mẫu ghi đè. Tiếp nối thực hiện thao tác nhân phiên bản đường chỉ với trên xuống dưới.

*

Bước 2: áp dụng công cố Polygonal Tool để làm gọn lại mặt đường chỉ.

*

Bắt đầu tự phần đầu mút của con đường chỉ, hãy chế tạo ra một vùng chọn phủ quanh đường chỉ từ đầu cho cuối. Tiếp nối nhấn tổng hợp phím Ctrl +Shift + I (đảo ngược vùng chọn) với nhấn Delete để xóa phần rìa bị thừa.

*

Bước 4: liên tiếp sử dụng khí cụ Polygonal Tool để chế tác vùng chọn đến vùng nón bên yêu cầu (hình minh họa)

*

Bước 5: Tạo Layer mới (Ctrl + Shift + N), di chuyển vị trí Layer bắt đầu nằm bên trên Layer Background và nằm dưới Layer 1.

*

Bước 6: Click lựa chọn vào Layer 2. Tiếp nối kích hoạt công thay Clone Stamp Tool (phím S), dìm giữ Alt để lấy mẫu ghi đè sau đó click để xóa hình ảnh sản phẩm sư tử trong vùng được chọn. Hãy lưu ý phần láng của mẫu mũ, bên trên sáng và bên dưới tối. Nên ustone.com.vn sẽ lấy mẫu ở hai khu vực khác nhau (khu vực sáng sủa và khoanh vùng tối) sao để cho giống thật nhất gồm thể.

*

Và đó là kết quả:

*

Bước 7: Áp thêm cảm giác noise để Layer trở nên đồng bộ hơn với hình ảnh tổng thể. Mở menu Filters > add Noise tiếp đến kéo thanh trượt thanh lịch trái/phải cho đến khi phần mẫu mã ghi đè hòa phù hợp với tổng thể.

*

Bước 8: thực hiện Polygonal Tool tạo ra vùng chọn bao quanh phần mũ mặt phải, tiếp đến mở thực đơn Edit > Copy Merged (Shift + Ctrl + C) để copy.

*

Bước 9: nhấn Ctrl + V cần dán phần vừa copy vào Photoshop, Layer 3 đựng phần mũ bên bắt buộc được tạo.

Bước 10: triển khai lật ngang phần mũ sống Layer 3, mở thực đơn Edit > Transform > Flip Horizontal. Tiếp nối nhấn Ctrl + T, di chuyển vị trí của phần vừa mới được lật thanh lịch phía trái, bạn có thể xoay nhẹ sao để cho khớp cùng với phần đường chỉ

*

Kết quả ta được như hình mặt dưới:

*

Bước 11: Kích hoạt lý lẽ Eraser Tool (phím E), chỉnh Opacity về 20%, tiếp nối tiến hành xóa khu vực mép ngoại trừ của mũ.

*

Giảm thông số Hardness (độ cứng của đường nét vẽ), số càng nhỏ nét vẽ càng mềm tạo nên độ đưa mượt mà.

*

Bước 12: Tiến hành xóa phần rìa kế bên của mũ, ví như bạn làm việc sai hãy ấn Ctrl + Z để phục sinh lại các bước trước đó. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ zoom nhằm phóng to cùng xóa các cụ thể ở phần viền mũ để hình ảnh trông thật nhất tất cả thể.

*

Kết quả đạt được sau thời điểm xóa:

*

Trên trên đây ustone.com.vn đã hướng dẫn cho chính mình một loạt những công cụ cung cấp xóa hình ảnh và 3 lấy một ví dụ minh họa thực tiễn giúp chúng ta cũng có thể thực hành bài toán xóa logo sản phẩm trên ảnh bằng Photoshop. Các bạn hãy thử tải xuống và thực hiện nhiều lần các bước đã khuyên bảo ở trên cùng tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy nhấn lượt thích & nội dung để cỗ vũ ustone.com.vn đã tạo ra những nội dung bài viết chất lượng hơn. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.