Để giao dịch hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng internet bằng hiệ tượng trực tuyến. Bạn phải sử dụng ví điện tử có link với ngân hàng như Vietcombank, VPBank…. Và hiện giờ có không ít ví điện tử thanh toán trực tuyến ra đời như zalo, momo,.. Trong các số ấy có ví Airpay. Núm cách đăng ký và hủy/ xóa thông tin tài khoản Airpay ra sao. Trường hợp bạn chưa biết ưu với khuyết điểm về ví Airpay thì quá thiệt thòi đến bạn.

Bạn đang xem: Xoá tài khoản airpay


Airpay là gì?

*

Airpay được biết thêm đến là một trong những ví năng lượng điện tử được cài đặt và sử dụng trên cả 2 hệ điều hành và quản lý Adroid cùng IOS. Ví điện tử Airpay ra đời nhằm mục địch thanh toán trực con đường như chi phí điện, cước vô tuyến hoặc một vài hóa 1-1 khác.

Bên cạnh những ích lợi từ ví điện tử Airpay sở hữu lại, Airpay còn thuộc thuộc hệ sinh thái xanh với Ocha, Now, Foody,…. Nhất là Shopee. Chính vì sự liên kết này đã đem lại nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Giúp người sử dụng mua sắm, nói cách khác chỉ việc ngồi trong nhà và chờ ship hàng tới mà lại thôi. Còn câu hỏi thành toán đã có ví Airpay lo.

Tính năng trông rất nổi bật của ví Airpay

Nếu bạn chưa chắc chắn cũng như chưa thực hiện qua ví năng lượng điện tử Airpay. Đó là 1 trong thiệt thòi lớn, vì Airpay được xem là một ví điện tử đa chức năng. Chúng ta có thẻ thanh toán giao dịch và thực hiện nhiều mục đích khác nhau từ ví Airpay này. Ví dụ như.

Nạp tiền năng lượng điện thoại

Tính năng khác của ví AirPay đó là nạp tiền năng lượng điện thoại. Trên đây chúng ta có thể tự sở hữu thẻ cào hấp thụ trực tiếp vào số diện thoại của mình. Hoặc rất có thể nạp cho bạn bè, người thân trong gia đình bên cạnh. Cho dù bạn ở chỗ nào thì vấn đề nạp tiền smartphone đều trở nên dễ ợt và thuận tiện. Chỉ cần kết nối với internet hoặc 3G đều thực hiện thành công giao dịch thanh toán này.

Mua thẻ game

Airpay trên hệ điều hành và quản lý Android vẫn cung cấp cho mình dịch vụ nạp Sò Garena, hấp thụ Cash (game FIFA Online 3) trực tiếp. ở kề bên đó, Airpay còn hỗ trợ thẻ nạp mang đến nhiều thương mại dịch vụ trực tuyến khác ví như xem phim, học tiếng Anh hoặc những trò chơi vui chơi giải trí khác. Điểm trông rất nổi bật ở kĩ năng này chính là mức ưu tiên từ ví Airpay tương đối hấp dẫn.

Chuyển chi phí di động

Đây nói theo một cách khác là tính năng rất nổi bật nhất của ví AirPay. AirPay sẽ hỗ trợ cho khách hành dịch vụ chuyển với nhận chi phí an toàn. Đặc biệt chi phí chuyển nhận này hoàn toàn miễn phí, chẳng tốn đồng xu như thế nào cả.

Thanh toán hóa đơn

AirPay cung ứng khách sản phẩm thanh toán một vài hóa đối chọi điện tử. Điển trong khi hóa đối kháng tiền điện, chi phí nước, cước internet và một số hóa đơn thương mại dịch vụ khác. Với thanh toán này, khách hàng sẽ mau lẹ thực hiện giao dịch cần thanh toán với mặt cung cấp. Thời gian thanh toán tự ví AirPay mang đến nhà cung ứng dịch vụ hơi nhanh.


*

Cách thiết đặt & đk ví Airpay

Nếu chúng ta chưa setup ví Airpay về điện thoại cảm ứng thông minh thì hãy theo dõi gợi ý dưới đây. Ví năng lượng điện tử này để giúp đỡ bạn thanh toán lập cập những chi tiêu dịch vụ mà bạn cần thanh toán ở từng tháng. Airpay sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian và sức lực lao động đi lại nhằm thanh toán các dịch vụ này.

Xem thêm: Top 10 Máy Nghe Nhạc Tốt Nhất 2016 :10 Máy Nghe Nhạc Đỉnh Nhất

Cách setup ví Airpay như sau: 

Bước 1: Nếu smartphone dùng hệ điều hành và quản lý adroid thì vào CH Play. Còn nếu sử dụng hệ quản lý điều hành iOS thì vào ứng dụng Store.Bước 2: kế tiếp vào khung tìm tìm gõ chữ “Airpay”.Bước 3: Sau khi lộ diện ứng dụng Airpay thì các bạn bấm nút cài đặt và cài đặt về máy.

Cách đăng ký ví năng lượng điện tử Airpay như sau:

Sau khi thiết đặt ví Airpay về năng lượng điện thoại. Các bạn mở áp dụng lên và tiến hành 3 bước đơn giản dễ dàng dưới phía trên và bắt đầu sử dụng.

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Airpay và chọn phần đăng ký.Bước 2: Ứng dụng yêu ước nhập số điện thoại cảm ứng thông minh vào. Lưu ý: số smartphone đăng cam kết Airpay nên là số điện thoại mà chúng ta đã đăng ký khi mở thông tin tài khoản ngân hàng.Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn sẽ nhận một mã số xác minh qua số smartphone bạn vừa đăng ký.

Lưu ý: để thực hiện dịch vụ thanh toán giao dịch hóa đơn, các bạn cần links với các ngân mặt hàng mà lúc này bạn đang áp dụng như vietcombank, sacombank, ACB…

Cách xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản AirPay

Có không ít nguyên nhân để bạn xóa bỏ vĩnh viễn tài khoản ví AirPay. Việc xóa khỏi này khá đối kháng giản, các bạn chỉ việc đăng nhập vào ví, tiếp đến chọn vào “tôi”. Vuốt lên xuống bạn sẽ thấy mục “xóa tài khoản”.


Nếu bạn muốn xóa ví AirPay thì nhấn với mục này. Ngay lập tức lập tức thông tin tài khoản sẽ không thể nữa cùng để năng lượng điện thoại của người sử dụng trở đề nghị sạch với nhẹ hơn. Tốt nhất nên gỡ bỏ luôn ứng dụng AirPay thoát ra khỏi điện thoại.

*

Cách hủy/ xóa liên kết dịch vụ trong ví Airpay

Khi chúng ta không mong muốn sử dụng một vài liên kết thương mại dịch vụ trong ví điện tử Airpay. Chúng ta nên tìm giải pháp hủy/ xóa liên kết này ra khỏi ví Airpay. Điều này để giúp đỡ việc kiếm tìm kiếm các liên kết khi dùng, giao dịch thanh toán sẽ dễ dàng và mau lẹ hơn.

Cách xóa lâu dài ví Airpay ra khỏi điện thoại cảm ứng như sau:

Bước 1: Mở áp dụng ví AirPay lên, tiếp nối nhấn vào mục “tôi”Bước 2: thường xuyên chọn vào mục “cài đặt”Bước 3: chọn “dịch vụ liên kết” kế tiếp chọn nút “xóa liên kết”Bước 4: ở đầu cuối nhấn “đồng ý” để chứng thực xóa dịch vụ thương mại liên kết.

Việc hủy/ xóa thông tin tài khoản AirPay không tác động gì đến cuộc sống thường ngày của bọn họ cả. Cố nhưng nếu khách hàng là người đam mê công nghệ, thường xuyên dùng các dịch vụ như sắm sửa hoặc dùng internet,… thì tốt nhất có thể nên cài đặt và áp dụng ví điện tử AirPay. Một ứng dụng thông minh khiến cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức của con người trong vấn đề thanh toán những hóa đơn.