Được đánh giá là một vào những thức thần SSR quý hiếm nhất yêu cầu Yamakaze Onmyoji đang ngày càng thu hút sự niềm nở của đông đảo người chơi. Với vai trò tấn công solo thể, thức thần này sở hữu mang đến mình rất nhiều kỹ năng tuyệt đỉnh.

Bên cạnh đó những chiêu thức của sơn Phong không chỉ có kỹ năng làm kia liệt mục tiêu; cấm hồi tiết mà còn kiêm luôn vai trò khống chế. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số điểm nổi bật của thức thần bá đạo này.

Bạn đang xem: Onmyoji


Danh mục


Bộ kỹ năng của thức thần SSR Yamakaze Onmyoji Đội hình, ngự hồn phù hợp với thức thần SSR tô Phong YamakazeVề đội hìnhVề ngự hồnƯu và nhược điểm của thức thần Yamakaze Onmyoji 

Bộ kỹ năng của thức thần SSR Yamakaze Onmyoji 

Skill 1: Phong

*
Bộ kỹ năng của thức thần SSR Yamakaze Onmyoji

Cấp 2: gần kề thương kỹ năng tăng lên 80%

Cấp 3: ngay cạnh thương khả năng tăng lên 84%

Cấp 4: ngay cạnh thương kĩ năng tăng lên 87%

Cấp 5: sát thương năng lực tăng lên 95%

Skill 2: Liệt (Nội Tại)

Khi đã giải trừ thành công các hiệu ứng khống chế, thức thần này sẽ tăng lên 10% công kích trong một lượt. Bên cạnh đó thanh hành động cũng tăng lên 35%. Ko chỉ vậy, sau khi đã gây nên sát yêu quý thì cứ 1% tiết của đối phương mất đi, thức thần sẽ lại được tăng lên 0,5 giáp thương.

Cấp 2: tăng thêm 15% công kích.

Cấp 3: tăng lên 20% công kích.

Cấp 4: tăng lên 25% công kích.

Cấp 5: nếu như có đối phương dưới 35% ngày tiết thức thần đang được tạo thêm 35% thanh hành động.

Skill 3: Trảm

*
Skill lắp thêm 3 của thức thần Yamakaze Onmyoji là Trảm

Đến skill 3, thức thần SSR này sẽ tăng năng lượng lên mức độ cao nhất để tấn công các mục tiêu. Sau đó lại tiếp tục nhảy lên phía trước để tấn sẽ tính một số kim chỉ nam có lượng tiết thấp khác. Cứ mỗi lần như vậy sẽ gây ra một lực sát yêu mến bằng 132% công kích và chắc chắn rằng có chí mạng. 

Ngoài ra cũng sẽ có 100% tỷ lệ khiến cho mục tiêu bị cơ liệt chỉ trong một lượt. Sau thời điểm hành động xong, mục tiêu sẽ đề nghị nhận 36% công kích của thức thần và sát thương bởi 10% so lượng máu vẫn có. Tuy vậy ở trên đây vẫn ko vượt quá 120% đả kích cơ bản.

Cấp 2: liền kề thương kĩ năng Tà Quang tạo thêm 139%.

Xem thêm: Nhạc Trong Phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký ", Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Ost

Cấp 3: giáp thương kĩ năng Tà Quang tăng lên 145%.

Cấp 4: giáp thương kỹ năng Tà Quang tăng lên 152%.

Cấp 5: sau khi hiệu ứng tê liệt đã hết, mục tiêu sẽ bị giảm tác dụng trị liệu 100% trong một lượt ngay lập tức.

Tiêu hao: 3 quỷ hoả

Nguyên liệu sử dụng để thức tỉnh thức thần Yamakaze Onmyoji 

08 Bùa Phong chuyển trung cấp16 Bùa Phong chuyển cao cấp08 Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh của thức thần SSR tô Phong: cường điệu hóa nội tại Liệt.

*
Nguyên liệu sử dụng để thức tỉnh thức thần Yamakaze Onmyoji

Đội hình, ngự hồn phù hợp với thức thần SSR đánh Phong Yamakaze

Về đội hình

Theo chia sẻ của các trò chơi thủ, thức thần này tương xứng với đều đội hình khôn cùng kháng; là tự khắc tinh to của quy củ khống chế. Chính vì vậy đồng đội đi kèm không thể ko nhắc tới những cái thương hiệu nổi bật như Ame Onna, Juzu, Hozuki,..

Đội hình đề nghịYao BikuniLiêm Dứu (Chiêu Tài)Truy Nguyệt Thần (Hoả Linh/Chiêu Tài)Tiểu Lộc nam (Luân Đạo, Dame solo thể)Sơn Phong (Địa Tạng/Kính Cơ)Hoa nắng nóng (Kính cơ, Thế Hồn)Đội hình tham khảoSeimei (Bùa Công + Khiên)Sò (Mộc Mị/Kính Cơ, Kháng Cao)Sổ Châu (Nhật Nữ, đẩy lùi tốc team địch nhiều hơn)Sơn Phong (Luân Đạo, Phá Thế, Võng Thiết hoặc ngự sát thương có tốc độ cao)Tre (Hoả Linh, Thế Hồn)Huệ (Địa Tạng hoặc Điểu)

Về ngự hồn

Sử dụng ngự hồn: Tốc/Công – Công/Chính xác – Sát yêu thương chí mạng

Ngự hồn đề nghịPhá ThếLuân Nhập Đạo (Tốc – Công – Sát yêu thương chí mạng)Chiêu Tài (Tốc – Công – Sát thương chí mạng)Ngự hồn tham khảoVõng Thiết (Có lượng sát yêu quý ổn định, dễ dàng kích hiệu ứng lên)Châm Nữ (Có kể kích hiệu ứng lên dễ dàng lúc lắp set bởi sát yêu đương thường là 2 hit)Tâm Nhãn (Tốc/Công – Công – Sát yêu mến chí mạng)Kính Cơ ( Tốc – Công – Sát mến chí mạng)

Nhiệm vụ ra sảnh của thức thần SSR Yamakaze Onmyoji 

*
Nhiệm vụ ra sân của thức thần SSR Yamakaze OnmyojiTặng cho những thành viên ở vào hội 5 mảnh Sơn PhongThức thức giấc thức thần.Tiến hành tăng cấp skill 7 lần.

Ưu và nhược điểm của thức thần Yamakaze Onmyoji 

Về ưu điểm

Sở hữu tài năng 3 tấn công chắc chắn với skill 3 có xác suất thành công lên tới 100%.Có khả năng tự tăng thanh hành động lên vào quá trình giải trừ hiệu ứng khống chế.Là thức thần duy nhất tất cả skill cấm hồi máu, giảm công dụng trị liệu 100% cho đến thời điểm hiện tại.Vừa lên theo phía sát thương chính vừa làm thức thần khống chế được.

Về nhược điểm

Không có khả năng dồn toàn bộ gần cạnh thương vào một mục tiêu nhất định nhưng mà phải phân chia nhỏ ra thành 2 mục tiêu khác nhau.Yêu cầu bắt buộc phải sử dụng kĩ năng 3.Thức thần này không được hưởng chí mạng nên không thể tận dụng tốt cạnh bên thương loại gián tiếp.

Trên trên đây là một số thông tin chi tiết tìm hiểu về thức thần SSR bá đạo Yamakaze Onmyoji. ước ao rằng với những chia sẻ trên của bài viết người chơi sẽ hiểu rõ rộng về đặc điểm và những kỹ năng của vị thức thần này. Chúc các bạn có những giây phút nghịch game vui vẻ nhất!