Một buổi tập yoga đơn là tuyệt đối cho xúc cảm yoga truyền thống. Nhưng nếu bạn cảm thấy ao ước thêm một số nhiều mẫu mã vào bài tập yoga của mình. Hoặc nếu bạn chỉ muốn thử một cái nào đấy mới. Nguyên nhân không tò mò dưới và rủ một người các bạn và thử những tư ráng yoga đôi cực tốt cho 2 tín đồ này?


Yoga đôi là gì?

*
Yoga song là gì?

Yoga đôi là một trong bài tập vui vẻ gắn kết hai fan lại với nhau để tạo ra một tư thế mới. Trái ngược với những gì được điện thoại tư vấn là Yoga hỗ trợ. Vào Yoga đôi, từng người hỗ trợ và dìm được lợi ích khi cả hai cùng nhau tạo thành một bốn thế.

Bạn đang xem: Yoga đôi cơ bản

Khi chúng ta và công ty đối tác của bản thân thử điều này, bạn sẽ khám phá cùng tận hưởng trong những yêu cầu và bài học kinh nghiệm của Yoga đôi: đối thoại và tiếp xúc rõ ràng.

Yoga song được thực hành tốt nhất với người dân có cùng kích cỡ của bạn. Tuy nhiên sự khác hoàn toàn về độ cao và cân nặng có thể kích say mê sự sáng tạo để thực hiện các tư thế hiệu quả.

Mục đích của Yoga đôi

Mục đích của đối tác là đào sâu và không ngừng mở rộng việc thực hành yoga của bạn. Những tư chũm yoga song cơ bạn dạng hoạt động chủ yếu bằng cách tăng cường sức đề kháng. Cơ bắp của bạn cũng có thể thư giãn và căng ra trong khi lực cản của đối tác doanh nghiệp giúp tay chân của người sử dụng giữ nguyên bốn thế.

Nhờ sự giúp đỡ của đối tác, bạn sẽ có thể test những bốn thế bắt đầu và đưa ra những bộc lộ sâu dung nhan hơn của rất nhiều tư rứa quen thuộc. Các bạn sẽ thử thách bản thân về thể hóa học và cảm xúc bằng cách đặt cơ thể của mình vào tay tín đồ khác. Làm việc cùng nhau dẫn tới sự gắn kết với kiểm tra năng lực tin tưởng của bạn.

Lợi ích của Yoga song cơ bản

*
Lợi ích của Yoga song cơ bản

1/ Tăng sự tin yêu và giao tiếp

Yoga song cơ phiên bản đòi hỏi sự hòa hợp tác. Để thực hiện kết quả yoga đôi, mọi người được khuyến khích nuôi dưỡng. Hỗ trợ và tin cậy lẫn nhau về thể hóa học và tình cảm. Khi bạn học biện pháp tin tưởng công ty đối tác của mình, bạn cũng có thể tin tưởng bao gồm mình.

Nếu cả hai đối tác có thể xuất hiện đầy đủ và lắng nghe tiếp xúc bằng lời nói và ko lời trong các tư thế yoga đầy thử thách. Thì những kỹ năng này rất có thể chuyển sang các tình huống mỗi ngày và tạo thành hiệu ứng tích cực toàn diện và tổng thể trong một côn trùng quan hệ.

2/ tạo nên tính chính xác và trung thực

Nâng cao dấn thức về phiên bản thân, kỹ năng chịu đựng những cảm hứng và cảm xúc mạnh mẽ. Đồng thời nhận ra những trải nghiệm bên trong mà không trở nên đánh giá. Toàn bộ đều hỗ trợ trong việc tạo nên một môi trường xung quanh cho sự chân thật và trung thực giữa các cặp yoga.

Thông qua yoga đôi, tất cả một kết nối sâu sắc và thoải mái và tự nhiên hơn nhờ việc giao tiếp công dụng và sự tin tưởng. Được đưa về nhờ sự động đụng nhẹ nhàng và cung cấp thể chất vững chắc.

Bạn đã học được rằng bạn không cần thiết phải hy sinh nhu cầu của mình để bốn thế yoga đôi bao gồm hiệu quả. Nạm vào đó, bạn làm việc cách chịu trách nhiệm về sự liên kết của mình. Và cách hành động của người tiêu dùng tạo cơ sở cho việc hỗ trợ đối tác doanh nghiệp của bạn. Bởi vì đó, thực hành có thể giúp thu xếp lại những hiểu nhầm và cung ứng không gian để trung thực. Tuyệt đối và dễ dẫn đến tổn thương.

3/ nâng cao sự triệu tập và dìm thức về phiên bản thân

*
Lợi ích của Yoga song cơ bản

Cần tập trung và tập trung để triển khai các bốn thế yoga song cơ phiên bản khác nhau một cách chính xác mà không bị thương. Bạn sẽ không ước ao khiến đối tác của mình thất vọng trong quá trình luyện tập. Vị đó bạn sẽ tập trung hơn và nhận thức được phần lớn gì nhiều người đang làm.

Ngoài ra, nhấn thức được phiên bản thân tất cả nghĩa là các bạn sẽ có thể nhấn ra xúc cảm của mình vào mức này. Cách cơ thể và chổ chính giữa trí của khách hàng đang bội nghịch ứng và đáp ứng nhu cầu với câu hỏi luyện tập.

Bạn đang xem: toàn bộ mọi thông tin về Yoga song mà bạn phải biết

4/ hỗ trợ và đào sâu đòi hỏi yoga của bạn

Yoga đôi khuyến khích bạn triệu tập vào việc tiến hành và căn chỉnh các tư thế. đôi bạn trẻ của bạn cũng có thể giúp bạn tự kiểm soát và điều chỉnh trong suốt quá trình luyện tập. Ko kể ra, sẽ dễ ợt hơn để biết đều thứ đã ở đâu, khi bạn có một công ty đối tác vì sự liên kết với khung hình của họ đem lại phản hồi bổ sung.

Bạn sẽ hoàn toàn có thể hỗ trợ và chỉ còn ra số đông gì chúng ta có thể cải thiện để đảm bảo an toàn rằng tứ thế đạt được. Bạn sẽ có thể thực hiện trọng lượng cơ thể của đối tác để giúp bạn dịch chuyển sâu rộng vào những động tác yoga đôi cơ bản. Với họ rất có thể hỗ trợ bạn bằng sức mạnh của họ trong những tư nỗ lực mà các bạn cảm thấy yếu.

5/ Giảm mệt mỏi và lo lắng

*
Lợi ích của Yoga đôi cơ bản

Yoga là một trong những môn tập giúp bạn thư giãn và lao động trí óc tỉnh táo. Yoga 2 người có thể hiệu quả rộng vì bạn có thể tạo ra một kết nối trẻ trung và tràn đầy năng lượng với người thân yêu hoặc anh em của mình. Giúp bạn quên đi những mệt mỏi hàng ngày.

Thực hành cùng với một đối tác cũng đem đến khía cạnh của sự tiếp xúc. Có tác dụng giảm căng thẳng và lo lắng vì nó khiến bạn cảm giác được yêu thương, nuôi dưỡng, cung cấp và chăm sóc.

6/ Xây dựng phần nhiều kỷ niệm và trải nghiệm tích cực

Khi ai đang tập yoga đôi, các bạn đang tạo nên những lưu niệm vui vẻ và thú vị với đối tác của mình. Phần nhiều kỷ niệm này sẽ được trân trọng trong tương lai, đặc biệt nếu trải nghiệm của người sử dụng làm thâm thúy thêm mối contact và sự thân thiện giữa chúng ta và đối tác của bạn.

7/ Tăng sự thân mật và gần gũi và đời sống tình dục

Yoga mang đến các đôi bạn cho phép các cá thể có thời gian gắn kết nghiêm ngặt khi họ luyện tập. Thực hành thực tế yoga với cặp đôi bạn trẻ tạo ra một kết nối mạnh mẽ về thể chất, niềm tin và cảm xúc. Vấn đề tập luyện yoga đến các hai bạn sẽ bao gồm thăng trầm và yên cầu bạn phải cố gắng nỗ lực để vượt qua những trở ngại – hệt như tất cả những mối quan lại hệ.

Việc luyện tập khiến cho bạn hòa hợp hơn cùng với cơ thể, tương đối thở cùng phản ứng thể hóa học của đối tác. Mọi trải nghiệm này giúp cải thiện sự ngay sát gũi. Trường đoản cú đó bao gồm thể cải thiện đời sinh sống tình dục của một người .

8/ Tăng sự phù hợp trong mối quan hệ

*
Lợi ích của Yoga song cơ bản

Yoga cho các hai bạn nổi giờ với việc bức tốc mối quan lại hệ cùng sự thân mật. Yoga đôi chất nhận được các đối tác hoàn toàn thâm nhập vào việc tập luyện. Nhờ vào nhau để tạo ra các tư thế cơ bạn dạng khác nhau. Cả hai phải gia hạn sự cân bằng, liên kết cũng giống như tập trung.

Điều này tăng cường kết nối giữa các công ty đối tác khi bạn làm việc cách buông bỏ, nâng cao giao tiếp. Cởi mở và trọn vẹn dựa vào đối phương để được hỗ trợ. Rất nhiều trải nghiệm tích cực và lành mạnh này có thể chuyển sang côn trùng quan hệ từng ngày của bạn.

9/ khuyến khích sự sung sướng và thú vị

Trải nghiệm yoga song rất vui miệng và thú vị. Yoga song cơ bạn dạng tạo ra không khí cho sự buông bỏ. Giúp đầy đủ người không quá coi trọng đầy đủ thứ. Thay vào đó là niềm vui giữa những thử thách. Việc trau dồi khả năng vui chơi và giải trí và thú vui khi cùng bạn tập yoga cung cấp nền tảng. Để cùng chúng ta trải nghiệm niềm vui này với một nửa yêu thương trong các hoạt động hàng ngày khác.

Điều quan trọng đặc biệt là tiếp cận phương pháp yoga song cơ phiên bản này với niềm tin vui chơi. Ban đầu, các bạn sẽ cảm thấy băn khoăn lo lắng và khó khăn xử. Vị vậy hãy để điều này ra mắt vui vẻ với vui vẻ thay vày nghiêm túc, căng thẳng hoặc phán xét.

Những bốn thế yoga song từ cơ bản đến nâng cao

Trong phần này, yêu thương Yoga sẽ đề cập đến những tư cố yoga đôii từ chuyên môn cơ bản đến nâng cao. Bởi vậy, mặc dầu bạn là 1 yogi dày dạn kinh nghiệm hay các bạn mới bắt đầu, thì chắc chắn rằng sẽ có thứ dành riêng cho bạn.

Tư cầm yoga 2 người: Khởi động

*
Tư núm yoga 2 người: Khởi động

Như với bất kỳ hình thức bè lũ dục nào. Trước khi thực hiện các tư thế yoga song trong nội dung bài viết này. Bạn cần làm nóng những cơ của mình. Các bạn không lúc nào được kéo căng những cơ lạnh vị điều này có thể dẫn đến chấn thương.

Thêm vào đó, các cơ ấm hoàn toàn có thể kéo lâu năm thêm một chút. Bạn không cần phải làm bất kể điều gì cường chiều cao hay bất cứ điều gì ước kỳ. Chỉ việc thực hiện nay 5 mang lại 10 phút các bài tập như chạy bộ, đá gót để máu được bơm mọi cơ thể.

Các bốn thế yoga dễ dãi cho nhì người

Trong phần này, shop chúng tôi sẽ kể đến một số trong những tư chũm yoga cơ bản. Phù hợp với tư thế yoga cho người mới bắt đầu hoặc mang đến yogi nâng cấp hơn. Như một số tư rứa khởi động trước lúc chuyển sang các tư rứa khó hơn.

Các bốn thế yoga nhị người cho người mới bắt đầu
1. Màn hình hiển thị gấp đối tác

Lợi ích: bốn thế yoga 2 người tiện lợi này góp kéo giãn hai gân kheo.

*
Tư ráng yoga 2 người màn hình hiển thị gấp đối tác

Cách thực hiện:

Ngồi đối lập với chúng ta tình, hai chân dang rộng lớn và chạng thẳng trước mặt. Đặt lòng bàn chân của người tiêu dùng vào đối tác doanh nghiệp của chúng ta và nuốm lấy cẳng tay của nhau. Sau đó, một trong các hai người từ tự xoay tín đồ về vùng trước từ hông trong khi người kia kéo chúng ta nhẹ nhàng về phía họ.

Tiếp tục cho đến khi các bạn cảm thấy gân kheo căng sâu, giữ tứ thế tại đây trong vài nhịp thở. Sau đó, từ từ quay lại và thay đổi chỗ, với những người thứ 2 lần này cúi bạn về phía trước với người trước tiên kéo nhẹ họ về phía bạn. Tiếp tục giữ tư thế này vào vài nhịp thở khi họ cảm thấy gân kheo căng ra.

2. Bò mèo ngồi

Lợi ích: Tư rứa yoga cặp đôi này là một động tác kéo giãn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho hông, chính yếu và lưng, đồng thời nó cũng giúp mở rộng ngực.

*
Tư vậy yoga 2 người bò mèo ngồi

Làm cụ nào để làm nó:

Đây là một trong những biến thể của cồn tác bò mèo cổ điển. Ngồi bắt chéo cánh chân đối diện với công ty đối tác của chúng ta và ổn định cánh tay của nhau. Tiếp theo, kiếm tìm lực cản ngang bằng giữa các bạn và đối tác doanh nghiệp của chúng ta và cả hai kéo vai của doanh nghiệp về phía sau cùng xuống. Hít vào với từ từ bỏ nâng cả nhì đầu đẩy ngực ra đồng thời.

Về cơ bạn dạng đây là bốn thế trườn nhưng sống dạng ngồi. Giữ địa điểm này trong giây lát, và tiếp nối cả hai thở ra. Khi thở ra, cả hai hóp cằm vào ngực và làm tròn lưng trên. Chú ý về phía rốn của công ty để giữ cho lưng của công ty tròn và bảo đảm bạn cũng cảm thấy mồi nhử vai căng ra.

Đây là bốn thế nhỏ mèo ở bốn thế ngồi. Giữ tư thế này vào vài giây, sau đó từ từ xoay giữa bốn thế mèo và trườn một vài lần. Tư thế này đang yêu cầu giao tiếp để bảo đảm bạn đồng bộ.

Bạn đã xem: cục bộ mọi tin tức về Yoga đôi mà bạn phải biết

3. Cây sinh đôi

Lợi ích: tứ thế thăng bởi này nâng cấp sự cân đối và tư thế và mở rộng hông.

*
Các tứ thế yoga 2 tín đồ dễ dàng

Cách thực hiện:

Đứng cạnh nhau ngang vai, hai bàn chân cách nhau rộng bằng hông. Cả hai đặt chân trong của bạn xuống sàn. Dang rộng các ngón chân với giữ trọng lượng của khách hàng qua toàn chiếc bàn chân.

Tiếp theo, đàng hoàng nhấc chân còn lại của người sử dụng lên. Uốn cong làm việc đầu gối cùng đặt lòng bàn chân của chúng ta áp vào một bên của cẳng chân. Nếu như khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu với sự cân bằng, hãy áp vào mặt trong của đùi.

Tránh đặt chân lên đầu gối vì điều đó sẽ gây áp lực nặng nề không quan trọng lên khớp. Với cánh tay của mình, bạn có thể ôm nhau sống phía trước dễ ợt hơn một chút ít hoặc nếu như khách hàng thích, bạn cũng có thể giơ cánh tay lên trên đầu để thử thách nhiều hơn.

Thực hiện bốn thế này với đối tác rất có thể giúp chúng ta rèn luyện kĩ năng giữ thăng bằng vì cả nhị đều có thể ổn định nhau.

4. Tư thế cái ghế

Lợi ích: tư thế yoga 2 bạn này tăng cường sức mạnh dạn và nâng cấp tư thế.

*
Tư cố kỉnh yoga 2 bạn tư thế mẫu ghế

Cách thực hiện:

Đứng về vùng phía đằng sau với đối tác, hai cẳng chân rộng bằng hông. Sau đó,từ từ bước đi ra một chút và dựa vào đối tác doanh nghiệp của các bạn về phía sau và để được hỗ trợ. Chúng ta cũng có thể đan hai tay vào nhau để tạo thành sự ổn định nếu cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi làm như vậy.

Xem thêm: 33 Phim Hoạt Hình 3D 'Made In Vietnam': Hoài Phí Tiềm Năng

Phần tiếp sau sẽ yêu cầu thông tin liên lạc để đảm bảo an toàn các bạn có mặt kịp thời với nhau. Tự từ, ngồi xổm xuống bốn thế trên ghế. Bạn có thể cần điều chỉnh bàn chân của chính mình ra xa hơn để hoàn toàn có thể đạt được tư thế chiếc ghế.

Tiếp tục chống lưng cho nhau để có sự ổn định định. Giữ bốn thế này vào vài nhịp thở, tiếp đến từ từ trở lại và bước chân vào.

Bạn rất có thể lặp lại vấn đề đó một vài lần hoặc nắm vào đó là 1 trong những thử thách nhỏ dại thú vị. Tại sao không xem chúng ta có thể giữ tứ thế trong bao lâu? tựa như với thách thức ngồi bên trên tường. Cận thận, đùi của bạn sẽ bị bỏng.

5. Đền thờ

Lợi ích: Một bốn thế yoga đôi tuyệt vời nhất để mở rộng vai với ngực

*
Các bốn thế yoga 2 bạn dễ dàng

Cách thực hiện:

Bắt đầu bằng phương pháp đối phương diện với nhau trong tứ thế đứng. Hai bàn chân rộng bằng hông. Hít vào và không ngừng mở rộng cánh tay của khách hàng trên đầu. Sau đó, nhẹ nhàng xoay người về phía trước bởi hông cho tới khi các bạn bắt tay với công ty đối tác của mình.

Khi đã ở tứ thế này, từ từ bước đầu gập tín đồ về phía trước. Đưa cả khuỷu tay, cẳng tay và bàn tay của bạn dựa vào công ty đối tác của bạn. Bạn phải đặt trọng lượng bằng nhau nhờ vào nhau. Đẩy vào cánh tay và bàn tay thế nào cho ngực thả về phía mặt đất. Duy trì trong vài nhịp thở, kế tiếp từ từ trở về phía nhau. Đưa thân trực tiếp đứng và thả cánh tay xuống.

6. Tứ thế yoga song chó hướng xuống

Lợi ích: Một bốn thế phục hồi giúp kéo dãn dài cột sinh sống và cho phép bạn tập trung.

*
Các tứ thế yoga 2 người dễ dàng

Cách thực hiện:

Đối tác 1 bước đầu ở tư thế chú chó phía xuống. Đối tác 2 kế tiếp quay mặt về cùng một hướng, để tay trước Đối tác 1. Thanh nhàn nhấc chân lên và đặt chân lên sống lưng dưới của Đối tác 1.

Bạn có thể vào tư thế này bằng phương pháp đặt chân lên đối tác doanh nghiệp của chúng ta từ bốn thế yoga chó thả rông. Bước đi lên sống lưng dưới của đối tác. Tiếp đến vừa đi vừa đưa tay vào trong những khi duỗi thẳng chân để tạo vẻ chó cúi xuống.

Để triển khai phiên bạn dạng sửa đổi của tư thế này. Đối tác 1 bắt đầu trong bốn thế trẻ em và Đối tác 2 đứng cách đó một khoảng cách sải tay. Sau đó, công ty đối tác 1 chạng tay ra với giữ chặt cổ chân của công ty đối tác 2.

Đối tác 2 uốn nắn cong bởi hông với đặt tay lên lưng Đối tác 1. Đối tác 2 nên cố gắng giữ chân thẳng nhất rất có thể để tái diễn tư gắng chú chó phía xuống.

Các bốn thế yoga mang lại 2 người: Trung cấp

Các bốn thế yoga cho 2 người trong phần này dành cho những thiền sinh trình độ trung cấp. Nếu bạn đã thử những tư nạm yoga dành cho tất cả những người mới ban đầu dễ dàng vào phần trước.

Bạn mong ước một thử thách hơn, thử những bốn thế này. Những tư thế này đòi hỏi sự linh động và sức khỏe hơn một ít so với những bốn thế new bắt đầu. Hãy thực hiện.

7. Thuyền bạn thân

Lợi ích: bốn thế yoga dành cho 2 fan này góp kéo căng gân kheo và sườn lưng dưới, đồng thời thao tác các cơ cốt lõi.

*
Các tư thế yoga 2 bạn dễ dàng

Cách thực hiện:

Ngồi đối diện với đối tác doanh nghiệp của bạn, với khoảng cách bằng nửa chân giữa cả hai. Đưa tay ra bên ngoài chân và núm lấy tay đối tác doanh nghiệp của bạn. Gập đầu gối của công ty và bắt đầu đặt nhị lòng bàn chân vào nhau.

Làm câu hỏi để tra cứu sự thăng bằng với công ty đối tác của chúng ta trên cả nhị xương ngồi của bạn. Trái lại với việc ngồi trên xương chậu của bạn. Bạn cũng có thể đảm bảo chắc chắn mình sẽ ngồi trên xương bằng cách nghiêng xương chậu sang địa chỉ trung tính và ngồi thẳng.

Sau đó, cả hai đối tác từ từ choạng thẳng chân để chế tạo thành bốn thế thuyền. Nhìn lên trên, kéo lưng dưới của công ty vào vào và triệu tập vào tư thế bao gồm xác.

8. Plank 2 người

Lợi ích: Một tư thế trông dễ dàng hơn thực tế. Điều này nâng cấp sức mạnh toàn diện và tổng thể với sự triệu tập vào cốt lõi

*
Các tứ thế yoga 2 tín đồ dễ dàng

Cách thực hiện:

Một người bắt đầu trong tứ thế plank thông thường. Sau đó người đồ vật hai để tay lên mắt cá chân của đối tác. Tiến bước đồng thời để hai chân lên vai đối tác của họ. Nếu khách hàng đang gặp mặt khó khăn, chúng ta có thể sửa đổi tứ thế này bằng phương pháp làm như sau.

Đối tác cơ phiên bản nằm ngửa trong khi công ty đối tác của họ để hai tay trên sàn ở 2 bên mắt cá chân của công ty đối tác cơ bản. Sau đó, đối tác doanh nghiệp cơ bạn dạng nắm mang mắt cá chân đối tác doanh nghiệp của họ. Chạng thẳng cánh tay của họ để đối tác hàng đầu ở tư thế plank. Ghi nhớ siết chặt cơ bụng!

9. Tứ thế hình vuông

Lợi ích: Một tứ thế yoga đôi thú vị giúp kéo căng gân kheo và sống lưng dưới, đồng thời mở rộng vai

*
Các tư thế yoga 2 fan dễ dàng

Cách thực hiện:

Bắt đầu ở tư thế plank đôi vẫn sửa thay đổi như biểu lộ ở trên. Đối tác cơ phiên bản sau kia ngồi dậy vào khi nâng cấp cánh tay của mình trên đầu của họ. Trong những khi đối tác hàng đầu đồng thời uốn cong làm việc hông để chúng ta tạo tư thế hình vuông.

Đối cùng với một demo thách, lý do không xem chúng ta có thể thực hiện từng nào lần ngồi lên với đụng tác này? Đây là 1 trong cách hoàn hảo nhất để xây dựng sức mạnh cốt lõi của bạn.

10. Tư thế duỗi chân về phía trước

Lợi ích: Động tác này giúp cải thiện sự cân bằng và bốn thế. Đồng thời góp phát triển lòng tin giữa chúng ta và đối tác doanh nghiệp của bạn.

*
Các bốn thế yoga 2 fan dễ dàng

Cách thực hiện:

Đứng quay mặt vào nhau, giải pháp xa một chân. Nâng chân phải của chúng ta lên hông trái đối tác doanh nghiệp của bạn. Trong khi đối tác doanh nghiệp của các bạn nâng chân phải của họ lên hông trái của bạn. Cả hai hầu như giữ cho đầu gối của bạn thẳng với bàn chân của khách hàng gập lại.

Nắm lấy mắt cá chân đối tác doanh nghiệp của chúng ta để giữ mang đến chân làm việc vị trí. Để giữ lại thăng bằng khó hơn, bạn nên đặt chân lên vai đối tác doanh nghiệp của mình. Giữ hai cẳng tay của nhau để giữ lại thăng bằng.

11. Chiến binh 3

Lợi ích: Một phát triển thành thể của bốn thế binh sỹ 3 nổi tiếng. Điều này giúp nâng cấp sự cân bằng và không ngừng mở rộng lồng ngực.

*
Các bốn thế yoga đôi dễ dàng dàng

Cách thực hiện:

Bắt đầu bằng phương pháp đứng đương đầu với nhau, nhì chân tuy vậy song. Dang rộng những ngón chân và đặt bàn chân của bạn. Phân chia đều trọng lượng của bạn. Sau đó, một đối tác bắt đầu di đưa thân của mình về vùng phía đằng trước vào binh sĩ 3.

Khi họ vẫn ổn định, công ty đối tác thứ nhị cũng dịch rời vào binh sĩ 3. Sau đó, cả hai công ty đối tác phải quấn cánh tay của họ về phía đùi trong của công ty đối tác của họ. Tiếp theo, duy trì vào bắp chân của công ty đối tác của họ.

Để giữ thăng bằng, hãy ấn hông vào nhau. Đảm nói rằng cả hai đầu gối của người sử dụng hơi uốn nắn cong. Để thả lỏng, rảnh hạ chân xuống. Di chuyển thành bốn thế gập tín đồ về phía trước trước lúc đứng thẳng trở lại.

12. Ghế & Nên hiểu

Lợi ích: Tư cầm yoga cho 2 bạn này giúp cải thiện sự cân bằng, kéo dãn vai với mở hông.

*
Các bốn thế yoga đôi dễ dàng

Cách thực hiện:

Đối tác 1 bước đầu trong tư thế dòng ghế (họ hoàn toàn có thể cần dựa lưng vào tường để giữ lại thăng bởi khi bắt đầu). Đối tác 2 sau đó đẩy vào một giá đỡ bởi vai, đặt chân của mình trên đùi của Đối tác 1. Không thay đổi tư rứa trong vài nhịp thở và kế tiếp thả ra.

Các bốn thế yoga chăm chỉ cho 2 người: Nâng cao

Các tư thế yoga mang lại hai người sau đấy là trình độ nâng cao. Một số tư rứa trong phần này là một hình thức yoga được hotline là Acro Yoga. Acro Yoga là môn tập phối hợp giữa yoga, nhào lộn cùng massage thứ hạng Thái. Như bạn cũng có thể tưởng tượng, những tư thế này yên cầu sức mạnh, sự hoạt bát và kỹ năng giữ thăng bởi cao.

Nếu các bạn ở trình độ mới bắt đầu, shop chúng tôi khuyên bạn không nên thử những bốn thế này mà không có sự trả lời của một chăm gia. Người có thể giúp định vị và phân phát hiện các bạn để bảo đảm an toàn rằng chúng ta không tự có tác dụng mình bị thương. Acro Yoga sẽ trở nên thông dụng và ngày càng có không ít lớp học trên khắp cả nước, vì vậy hãy search một lớp học tập gần các bạn nhé!

Bạn đang xem: toàn cục mọi tin tức về Yoga đôi mà bạn phải biết

13. Bánh xe

Lợi ích: tư thế yoga 2 fan này cung ứng khả năng uốn cong sống lưng sâu và cung ứng sự linh hoạt sinh sống hông với vai.

*
Các tứ thế yoga 2 tín đồ dễ dàng

Cách thực hiện:

Cái này đòi hỏi bạn phải ghi nhận thể dục công cụ một chút! Một người ban đầu bằng cách nằm sấp trong tứ thế rắn hổ mang. Đối tác vật dụng hai bao gồm 2 chắt lọc để vào bốn thế. Họ rất có thể nằm ngửa và công ty đối tác cơ bản lần lượt vượt qua và cầm cố lấy mắt cá chân của họ.

Đối tác bậc nhất sau kia uốn cong cánh tay của họ về phía sau. Cầm lấy mắt cá chân chân của đối tác doanh nghiệp của bọn họ và đẩy lên bằng cánh tay của họ (tương tự như đẩy lên trong bốn thế bánh xe một người). Đối với mục nhập thách thức hơn, chân trụ lại ban đầu ở bốn thế rắn hổ mang.

Sau kia vươn tay lên chuẩn bị bắt đem mắt cá chân của đối tác 2. Lần này công ty đối tác 2 đặt tay của họ bằng mắt cá chân chân của đối tác doanh nghiệp cơ bản. Đẩy vào một cây xanh có điều khiển, lùi về chân xuống để đáp ứng các tay của công ty đối tác cơ sở.

14. Cung bay

Lợi ích: tứ thế cải thiện này nâng cấp sức mạnh khung hình thấp hơn cho những người nằm dưới. Đồng thời không ngừng mở rộng lồng ngực, kéo dài cột sống và giảm căng thẳng cho người nằm trên.

Làm cho tứ thế này dễ dàng hơn bằng cách cúi nửa fan (giữ tay của nhau để ổn định hơn).

*
Các tư thế yoga đôi dễ dàng

Cách thực hiện:

Bạn rất có thể thực hiện tư thế này từ bốn thế siêu nhân đang bay. Khi ở bốn thế dị nhân anh hùng đang bay (xem số 15 bên dưới). Phần đế giữ vững chắc vai của fan trên để chế tạo ra điểm tựa trong những khi người bên trên gập một chân và vươn tới mắt cá chân của họ.

Sau đó thực hiện tương trường đoản cú với mặt kia trong lúc cúi sâu về phía sau để tạo nên thành tư thế cánh cung. Nếu fan đứng đầu vẫn ổn định và chân đế được đặt đúng vị trí, thì khi ấy chân đế hoàn toàn có thể buông vai của bạn đứng đầu để tạo nên hình cánh cung đã bay.

Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi tứ thế bằng cách giữ hai tay của nhau để giữ thăng bởi hơn.

15. Dị nhân bay

Lợi ích: bốn thế yoga này kéo dài và tăng tốc cơ ngực, vai với cánh tay, chân, cơ vùng bụng và sống lưng dưới. An toàn hơn!

*
Các bốn thế yoga đôi dễ dàng

Cách thực hiện:

Người tập bước đầu bằng giải pháp nằm ngửa với đặt lòng cẳng chân vào bụng của khách hàng tình. Chúng ta cũng có thể nắm tay trong khi đẩy tín đồ lên để giữ thăng bằng. Đế đẩy qua chân để giữ thẳng người, nâng chúng ta tình vẫn nằm sấp lên.

Sau đó, chúng ta có thể buông nhì tay của nhau ra, phần đế để họ trở lại lân cận và đối tác “siêu nhân” gửi họ ra trước mặt để giúp giữ thăng bằng và giống với bốn thế “siêu nhân” cổ điển.

16. Bọ Cạp trồng cây chuối

Lợi ích: tứ thế yoga này giúp bức tốc sức mạnh mẽ cho 2 cánh tay và khung hình trong khi không ngừng mở rộng lồng ngực của bạn

*
Các bốn thế yoga 2 bạn dễ dàng

Cách thực hiện:

Người nằm ngửa thẳng với đặt lòng cẳng chân lên vùng sống lưng / mông bên dưới của fan nằm trên. Sau đó, tín đồ đứng đầu nâng hai tay lên phía trên đầu cùng từ từ bước đầu ưỡn lưng. Nhằm mục đích mục đích để tay lên bụng của fan cơ bản.

Khi họ sẽ ưỡn bạn về phía sau, phần đế mặt khác nâng và doãi thẳng chân để đưa người trên thuộc vào tư thế ‘bay’. Sau đó, fan đứng đầu uốn nắn cong theo tứ thế con bọ cạp, móc chân của họ ra sau chân trụ để giữ cho chân ngơi nghỉ vị trí.

Tư cụ này đòi hỏi nhiều thăng bằng và sức mạnh và không nên vội vàng. Đầu tiên, fan đứng đầu hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trong bốn thế lạc đà bay, kế tiếp chuyển sang tứ thế trồng cây chuối.

Tất cả rất nhiều gì bạn cần là vợ/chồng, một fan bạn chuẩn bị sẵn sàng khác. Không có ai trong hai tín đồ phải quá phù hợp hoặc linh hoạt. Cửa hàng chúng tôi hy vọng bạn đã sở hữu thể chiếm được điều nào đó từ nội dung bài viết này!