Không cần tốn quá nhiều công sức, chỉ vài hành động nhỏ thôi nhưng bạn sẽ khiến chàng phát rồ vì hạnh phúc.

Đang xem: Cảnh giường chiếu nóng bỏng mắt trong phù dao hoàng hậu

Chạm taybạn vào khu vực nhạy cảm của chàng một cách tình cờ

Dù chỉ là giả vờ thôi nhưng hành động này luôn mang tính khiêu khích cực độ và khiến chàng không cưỡng lại được ham muốn chinh phục và đương nhiên, cuối cùng bạn sẽ có được một cuộc mây mưa trên cả tuyệt vời.

Rên rỉ trên giường

Điều này có thể là âm thanh lôi cuốn và có tác dụng nhiều nhất với các chàng trong hoặc sau khi tiến hành “chuyện ấy”. Khi nàng rên rỉ trên giường vì bất cứ lý do nào cũng được coi là một động lực để khuyến khích chàng tiếp tục đi hết con đường yêu đương trước mặt và đạt cực khoái.

Ngoài ra, rên rỉ trên giường cũng có thể tạo thêm niềm vui cho chính phụ nữ trong chuyện gối chăn.

*

“Yêu” với quần áo ướt

Đây không phải là cảnh nóng bỏng thường có trong những bộ phim Hollywood bạn vẫn thường xem mà thực tế, tại sao chị em lại không thử khiêu khích và “yêu” chàng với bộ dạng ướt mèm đầy nữ tính của mình.

Hãy thử để chàng đợi chút xíu trong phòng ngủ và bạn bước ra từ nhà tắm với chiếc váy mỏng ướt át để lộ hết những vùng cơ thể nóng bỏng đầy khêu gợi trước mắt chàng xem. Chắc chắn chàng sẽ tiến ngay lại phía bạn.

“Yêu” bằng miệng

Mặc dù điều này ít nên tiến hành thường xuyên vì dễ có nguy cơ bị bệnh lây truyền qua đường tình dục ghé thăm nhưng đôi lúc bạn cũng thử áp dụng tư thế này như một ngoại lệ để hâm nóng chuyện “chăn gối” xem sao nhé.

Hầu hết “yêu” bằng miệng được xem là hành động khá hấp dẫn đối với các quý ông. Chỉ cần bạn thực hành “yêu” một cách nhẹ nhàng và khéo léo sẽ khiến chàng của bạn tan chảy trên giường.

Xem thêm:

Ngủ nude

Đây thực sự là một hành động tự nhiên khiến người bạn đời của bạn phát cuồng trên giường. Với nam giới trong giai đoạn sung mãn, chắc chắn không có hấp lực nào mạnh hơn hình ảnh một người phụ nữ nude đang nằm chờ họ sẵn trên giường cả.

Biết tạo ma trận “yêu”

Những quý ông thường thích những phụ nữ biết những gì muốn khi ở trên giường. Do đó, đôi lúc bạn thử chủ động khêu gợi chàng chuyện ấy bằng việc tự tạo nên một ma trận yêu cuốn hút và lãng mạn.

Chẳng hạn, bạn hãy bỏ chút thời gian bày binh bố trận cho phút giây quấn quýt bên nhau thật hoàn hảo bằng những ánh nến rạo rực hoặc mùi hương thơm quyến rũ trong phòng ngủ.

Biết khêu gợi chàng

Nhiều chuyên gia tình dục khuyến khích rằng: ngay cả khi bạn không có khả năng gì đặc biệt, bạn vẫn có thể có cách khêu gợi và lôi cuốn chàng “vào cuộc”. Chỉ có điều bạn có mạnh dạn tiến hành và nghĩ đến chuyện đó không thôi.

Đôi khi, bạn không cần phải khêu gợi chàng bằng một hành động gì lớn lao mà chỉ cần mặc một chiếc váy sexy đủ hở hang, một nụ hôn kiểu Pháp lãng mạn, một ánh mắt khiêu khích… cũng khiến chàng của bạn muốn “điên đảo” ngay tức thì đấy.

Vỗ nhẹ vào mông

Một cái vỗ hay đập nhẹ vào mông, hông, sườn bạn tình sẽ khiến cả hai phái có những cảmgiác thật lạ và bồi hồi, cảm hứng tình dục cũng được nhân lên từ những hành động tưởngchừng rất nhỏ đó. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy thử nó một chút xem nào!

Bật một bản nhạc trước khi “yêu”

Nếu bạn thích một bản nhạc nào đó và thấy giai điệu của nó thật phù hợp với cuộc “yêu”thì hãy bật nó trước khi chàng vào, đung đưa theo giai điệu bản nhạc cùng với bộ quần áongủ hấp dẫn của bạn sẽ khiến chàng bị thôi thúc vào “chuyện yêu” với bạn ngay lập tức.

Xem thêm:

Yêu cầu anh ấy vuốt ve hôn hít bạn

Bạn là người hiểu rõ cơ thể mình nhất. Hãy yêu cầu anh ấy làm bạn hài lòng. Bạn biết không, phái mạnh vô cùng hạnh phúc khi được phục vụ người đàn bà của mình và giúp họ lên đỉnh. Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn phải chủ động và dám “mở miệng”.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *