“American Battleship”, bộ phim truyền hình nhái lại kinh khủng “Battleship”, bị buộc phải đổi tên và hình ảnh quảng bá để hoàn toàn có thể dàn xếp ổn thỏa vụ kiện của hãng Universal.

Bạn đang xem: Chiến hạm american warships


Phim nhái "trơ trẽn" bị đề xuất đổi tên

“American Battleship”, bộ phim truyền hình nhái lại kinh điển “Battleship”, bị buộc phải đổi tên và hình ảnh quảng bá để rất có thể dàn xếp ổn định thỏa vụ kiện tụng của thương hiệu Universal.

Đây là thỏa thuận mà The Asylum, nhà tiếp tế phiên bạn dạng “nhái một phương pháp trơ trẽn” bộ phim truyện bom tấn “Battleship”, thương lượng được với hãng sản xuất Universal để hãng này gật đầu rút solo kiện.

“Battleship” và fan em tuy nhiên sinh vạn bất đắc dĩ “American Battleship”.

Tin tức từ tờ Hollywood Reporter mang lại biết, “American Battleship” (Chiến hạm Mỹ quốc) ni sẽ yêu cầu đổi lại thành “American Warships” (Tàu chiến Mỹ quốc), đi kèm theo là sự biến hóa về chiến dịch tiếp thị, tiếp thị bằng phần đa hình ảnh, ngôn từ để không gây nhầm lẫn với “Battleship”.

Xem thêm: Top 4 Công Thức Mặt Nạ Cám Gạo Giúp Da Trắng Đẹp, Cách Sử Dụng Mặt Nạ Bột Cám Gạo Làm Trắng Da

Nhân vật dụng trong phim “American Battleship”

The Asylum được hiểu nhà cung ứng đầy tăm tiếng ở Hollywood bởi chuyên cung ứng những tập phim giá tốt “đánh bẫy” người theo dõi nhờ nhái lại một bí quyết trơ trẽn từ ngôn từ đến hình hình ảnh của những bộ phim truyền hình bom tấn lớn nhất.

Điển bên cạnh đó “Quái vật thay đổi thái” ăn theo “Robot biến hóa hình”, “Thor toàn năng” tuy vậy sinh cùng “Thần sấm Thor”…Những tập phim này được cù một cách kín trong cố gắng nỗ lực phát hành cùng ngày với hết sức phẩm mà lại nó ăn theo, chỉ biệt lập là ko ra địa điểm giải trí rạp chiếu phim mà thi công thẳng sang thị phần DVD với mạng lưới truyền hình.

Năm 2008, hãng Fox từng rình rập đe dọa sẽ kiện The Asylum vì bộ phim truyền hình “The Day the Earth Stopped” nghe khôn xiết giống tập phim “The Day the Earth Stood Still” của hãng. Nhưng đề xuất đến vào cuối tháng 4/2012, thương hiệu Universal mới xác định tung đòn tiến công trực diện vào trong dòng phim nhái đầy thách thức này bởi một đối kháng kiện ra tòa án và đạt được hiệu quả như trên.

“The Day the Earth Stopped” nhìn rất như là “The Day the Earth Stood Still”

Dù đã hết mối rình rập đe dọa từ đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh bất chính, tuy thế triển vọng của “Battleship” tại chống vé khu vực Bắc Mỹ vẫn cần thiết sáng sủa hơn. Tính từ lúc ngày tạo tại Bắc Mỹ (18/5, sau đất nước hình chữ s hơn một tháng) mang đến nay, bộ phim truyền hình trị giá chỉ 209 triệu USD của Universal chỉ nhận được về ngay sát 50 triệu USD. Thị trường quốc tế, với tổng lệch giá lên cho tới 232 triệu USD, gần như là đã cứu tập phim tránh được “thảm họa doanh thu” John Carter trong thời điểm tháng ba năm nay.

Vụ kiện trên cho dù khép lại bởi một hội đàm ổn thỏa theo hướng có ích cho phim bom tấn. Nắm nhưng, liệu nó có khai tử được loại phim nhái hay không chắc rằng vẫn là mẩu chuyện dài, độc nhất là khi lao lý chưa đích thực vào cuộc trong nghành nghề vi phạm phiên bản quyền trí tuệ sáng tạo điện ảnh vốn đầy phức hợp này.