Có không hề ít người khi chưa tìm hiểu kỹ đã nói ngôn tình là những câu chuyện sến súa bởi vì tự tác giả đặt ra, cũng có người nhận định rằng ngôn tình là 1 trong những thể loại hấp dẫn, đưa họ vào thế giới tình yêu một giải pháp mãnh liệt. Thật ra ngôn tình có rất nhiều thể loại khác nhau trong đó bao gồm yêu thương, giận hờn, buồn, vui, và đặc biệt quan trọng một thể nhiều loại mà tại hạ cực kỳ thích đó là hài hước, nó khiến cho ta có xúc cảm vui vẻ thoái mải một trong những lúc căng thẳng, mệt mỏi. Nếu chúng ta không tin hãy thuộc tại hạ điểm qua những truyện ngôn tình vui nhộn nhất tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình hài hước

Chúc các bạn tìm được những cỗ truyện nhưng mình mong muốn!


Nội Dung


Top 10 truyện ngôn tình hài hước nhất


1

Ai là người mẹ anh


*

Ai Là mẹ Anh là 1 trong câu chuyện tình hữu tình và hài hước được bước đầu từ khi anh gặp cô trong bệnh dịch viện, rất nhiều gì anh làm cho là đều mong mỏi chọc tức cô nhưng từ khi đó họ đã phải lòng nhau…

Cô là một trong những y tá trong bệnh viện lớn của thành phố, quá trình cũng được hai năm, nói thông thường là khá xuất sắc khi cô tất cả quan hệ thân cùng với đồng nghiệp. Một bất ngờ lớn đang đi tới với cô khi mà đột nhiên đứa nhỏ nhắn bị vứt rơi kia sẽ là nhỏ nuôi của mình…

Và anh xuất hiện, ấn tượng đầu tiên cũng là rất khó quên nhất đó là trong một lượt cô chích mang lại anh. “Mẹ, đau quá hà”… Ai là chị em anh chứ, anh bị tiêu diệt đi là hết nhức liền, chết đi. Mẩu chuyện lãng mạn giữa hai người bước đầu .!!

Tác giả: Tắc Mộ


2

Vợ ơi xin chào em


*

Anh Ngụy ấy, nhân đồ phong vân Ngụy Sở hơn họ hai khóa ấy, anh Ngụy phong độ gồm thừa ấy, kỳ nào cũng khá được học bổng hạng duy nhất ấy, hội trưởng hội học viên đẹp trai tốt nhất của đh A ấy, nghe nói bây giờ anh ấy từ bỏ mình thiết kế xây dựng một công ty riêng, vươn lên là nhân vật dụng tiêu biểu giỏi nghiệp từ trường chúng ta.

Trần Nguyệt cứ một lần “ấy” là lại chọc tô Nhạc một cái, cô hất móng vuốt của trần Nguyệt ra, “Ngụy Sở, tớ còn là Yên Triệu** đây.” Day day chỗ bị chọc đau, cô bình tĩnh hững hờ mở miệng: “Tớ lưỡng lự tên này, Nguyệt Nguyệt bé nhỏ nhỏ, quá mê trai sẽ ảnh hưởng đến hình tượng.”

Tô Nhạc yên ủi vỗ vai trằn Nguyệt: “Được rồi, ngoan, đừng nghĩ tới trai rất đẹp nữa. Ngày mai, tớ cùng cậu đi cài quần áo, được rồi chứ.” trần Nguyệt lặng lặng, liếc mắt nhìn Tô Nhạc, ở xuống, đắp chăn, nhắm mắt, cồn tác ngay tắp lự mạch giữ loát.

Xem thêm: Top 14 Shop Áo Khoác Nữ Đẹp, Nổi Tiếng Nhất Tại Tphcm Uy Tín Chất Lượng

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh


3

Bạn học tập Chào Em


*

Trên giường to mềm mại, hai thân thể nai lưng trụi quấn chặt rước nhau.Hơi thở nóng rực, mồ hôi nhỏ tuổi giọt, tiếng khóc nhè khe khẽ, tất cả khiến cho một cảnh quan thật ám muội. Bàn tay anh du ngoạn trên thân thể mịn màng như tuyết của cô, lướt cho tới đâu là đốt lửa lạnh rực tới đó, có tác dụng nhen đội trong cơ thể cô dục vọng nguyên thủy nhất. Đôi đôi mắt anh như ẩn chứa ánh sao che lánh, bờ môi anh thật ấm áp mềm mại.

Những sợi tóc rối tung của anh dính ngay cạnh vào nhau ở hai bên thái dương, trông thật gợi cảm biết bao.Hô hấp của đàn họ dây dưa lẫn nhau, thân thể của đàn họ quấn chặt đem nhau. Anh thành thục gọi mời sự dễ dung động của cô, làm body cô tê dại. Khát vọng của cô ấy bị kích ưa thích càng trở đề xuất mãnh liệt, chỉ chực phát huyết trào ra.

Cô nhắm đôi mắt lại, mong chờ thời khắc sắp tới xảy ra. Nuốm nhưng, anh giới hạn lại. Cô mở mắt, gấp rút hỏi dồn: “Sao vậy?”. Anh thở dài, “Em bự lên thực sự quá xấu, anh không có tác dụng được”. Cô loại khó ló loại khôn, “Lấy chăn bịt kín mặt em được không?”. Đôi đôi mắt anh sáng lên, “Cách này siêu hay”. Vì vậy, mặt của cô ý bị khăn trải nệm bịt kín.Cuộc tải trên giường lại tiếp tục. Cô cảm xúc được anh sẽ đặt thiết bị rắn chắc của bản thân mình ở nụ hoa của cô, sau đó vặn người, tiến vào cơ thể cô. Một cơn đau nhức kéo tới, cô thảm thiết kêu lên, sau đó…