Mỗi lúc cầm bút lên vẽ nhân vật anime, manga bạn luôn luôn bị khựng lại ở phần vẽ các bộ phận cơ thể của anime.

Bạn tìm đến internet để kiếm giải pháp khắc phục, nhưng không như mong muốn.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề khó này, bài viết hướng dẫn vẽ cơ thể anime, manga sẽ đưa ra các phương pháp biện pháp vẽ anime đối chọi giản cho những người mới ban đầu cơ bản và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Vẽ dáng người anime nữ

CÁCH đưa ra TỈ LỆ NGƯỜI ANIME (THEO ĐẦU)

Cũng như khuôn mặt thì cơ thể người hoặc các nhân vật anime, manga cũng có tỷ lệ ước tính, đó là tỷ lệ đầu. Tuy tầm vóc của con người có kích thước khác nhau tuy nhiên tỷ lệ đầu thì không cầm đổi. Bởi vậy, “ đầu” chính là 1-1 vị đo chuẩn trong việc vẽ người.

Tỉ lệ cơ thể người nam: Đối với phái nam chiều dài của cơ thể có phần nhiều rộng nữ, cụ thể người phái nam cơ thể được phát triển đến “7,5 đầu”, và được phân loại đều mang đến từng vị trí bộ phận cơ thể.

Tỉ lệ cơ thể người nữ: Trong thực thế kích thước chuẩn của một người phụ nữ phải đạt được “7 đầu” hoặc rộng thế, tương tự với chiều cao 1m60 trở lên.

*
Tỉ lệ đầu nam và nữ (Nguồn: Pinterest)

Đây là những điều cơ bản bạn cần nắm được để lúc bắt đầu vẽ ko bị bỡ ngỡ

ĐẶC ĐIỂM CƠ THỂ CỦA phái nam VÀ NỮ

1. SỰ KHÁC GIỮA NHÂN VẬT ANIME, MANGA phái mạnh VÀ NỮ

Sự khác biệt theo tỷ lệ dọc: tức là chiều cao của nhân vật. Nhân vật nam giới thường sẽ cao hơn nữa nữ dẫn đến nhiều sự khác biệt về các tỷ lệ nhỏ.

Sự khác biệt theo tỷ lệ ngang: Nhiều người quan lại niệm rằng đầu của nam giới sẽ cao hơn đầu của nữ, điều này là không nên lầm, vì như đã nói ở đề mục đầu, “ đầu” là một tỷ lệ chuẩn không cụ đổi bắt buộc kích thước đầu của 2 giới tính là đồng nhất không có sự chênh lệch. Tuy nhiên, giữa 2 giới tính có những đăc điểm sinh lý riêng rẽ biệt buộc phải người nữ sẽ thường nhỏ nhắn hơn nam, cụ thể như: vai nhỏ, eo nhỏ, hông nở.

Và khi tạo hình cơ thể nhân vật bạn có thể liên tưởng dáng người nữ là chữ “S”, còn phái nam là tam giác ngược hoặc có tứ giác có đáy lớn ở trên.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Tiktok Trên Máy Tính Và Điện Thoại Nhanh Chóng, Cách Đổi Tên Người Dùng, Tên Id Trên Tiktok

*
Tạo hình cơ thể nam giới nữ (Nguồn; Pinterest)

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CÁC LỚP :