Bộ phim bạn gái Lầu bên dưới Xin Hãy cam kết Nhận xoay quanh chuyện tình nhọ nhem hoàng tử thời hiện tại đại. Câu chuyện về diễn viên quần bọn chúng Ôn tiểu Noãn của đoàn kịch Hoàng Mai, để kiếm chi phí về mang lại quê nhà nhưng được tuyển đóng vai bạn thầm yêu CEO Diệp Phi mặc của công ty bình an Quốc Tế. Vai diễn của họ từ tình giả thành tình thật, chúng ta đã tình thực yêu nhau từ cơ hội nào mà lại không xuất xắc biết.

Bạn đang xem: Bạn gái lâu dưới xin hãy nhận


THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36-End

Nội dung bạn gái Lầu dưới Xin Hãy ký kết Nhận khiến người xem hào khởi khi nhà đề nói về tình yêu thương của một cô gái có cuộc sống thăng trầm.

Bằng vận may như thế nào đó, cô lại chiếm lĩnh được tình cảm mê man mê cuồng loạn của chàng tài phiệt giàu có, thuộc khối tài sản kếch xù. Nội dung này được cho là đã cũ, thiếu hụt tính thực tiễn trong thời tiến bộ và không thuyết phục tín đồ xem. Chũm nhưng, đội ngũ biên kịch, đạo diễn với ekip cỗ phim“ “Vợ Trước vậy Thân Của Tổng Tài” đã sáng chế qua từng tập.

Diệp Phi mặc là ngôi sao bậc nhất của công ty an toàn Quốc Tế, hội tụ rất đầy đủ tố chất để biến hóa một phái nam thần toàn mỹ trong mắt tất cả quý cô.

Diệp Phi Mặc vừa vặn trai, tốt giang, thành đạt, lại vừa lạnh nhạt băng giá, tí chút ngạo mạn, kiêu ngạo càng làm cho sức hút đặc biệt . Với cô “ diễn viên phụ” Ôn đái Noãn dềnh dàng về, dở người nghếch cơ mà đa sầu đa cảm, luôn sáng sủa vui vẻ dù chạm chán nhiều tắc trở.

Xem thêm: Review Phim Nàng Dâu Order Tập 14 Vtv Giải Trí, Lịch Chiếu


Không đưa ra xoay quanh về chuyện tình lãng mạn, đáng yêu và dễ thương của cặp đôi bạn trẻ chính, mà bộ phim truyền hình còn rất thành công xuất sắc khi lồng ghép phần nhiều âm mưu, mánh lới về thương ngôi trường của giới tài phiệt, những xích míc cao trào được đẩy lên đỉnh điểm, mẩu chuyện của lòng tham cùng sự ích kỷ chưa khi nào được phô bày một bí quyết trần trụi mãn nhãn cho như vậy. Điều kia thực sự tạo nên sự lôi cuốn nghẹt thở của cục phim.
Biên kịch cũng luôn luôn biết biện pháp “chiều” tín đồ xem khi khéo léo đan cài các tình tiết tương đối thú vị và “drama” về chuyện tình tay tứ của Diệp Phi khoác với tình cũ Hàn Hội, Ôn tiểu Noãn, bạn tình cũ Tưởng Phóng, Linh Nhi.
Yếu tố hài hước, “oan gia ngõ hẹp” khôn cùng tự nhiên, được then cài đúng vào lúc ở mọt nhân duyên kì quặc giữa nam- đàn bà chính. Thực ra, Ôn tiểu Noãn đó là người được bà mẹ của Phi mặc “cài vào” dưới danh nghĩa phù hợp đồng “ bạn nữ giả” nhằm giúp anh có thể quên được mối tình cũ và chăm tâm trở về công việc.
Nhưng và đúng là “người tính không thể bởi trời tính” với định mệnh xô đẩy khiến hai bé người tưởng như đối lập cùng quá biệt lập ấy sít lại ngay gần nhau hơn. Liệu cuộc tình này sẽ rất có thể đi đến hồi kết viên mãn của “Happy Ending” không, Phi Mặc vẫn yêu tè Noãn vì chưng cô ấy có khuôn mặt giống bạn gái cũ của anh ý hay vì chưng tính biện pháp đáng yêu, thực tâm của cô gái này.
Liệu rằng đái Noãn có thể mở lòng chào đón tình cảm của Phi Mặc, cởi trói mang đến trái tim đã rất nhiều tổn thương vì chưng những vỡ vạc trong thừa khứ cùng nhất là lúc cô biết được sự hy sinh của người chúng ta trai cũ Tưởng Phóng? Mời chúng ta theo dõi những tập phim bạn nữ Lầu dưới Xin Hãy ký kết Nhận trên hệ thông phim của vn2.vn nhé.
Phim Trung Quốc bạn nữ Lầu bên dưới Xin Hãy cam kết Nhận - nữ giới Lầu bên dưới Xin Hãy ký kết Nhận china - bạn gái Lầu bên dưới Xin Hãy ký Nhận vn2
Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "ustone.com.vn" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !