Tán gái luôn là chủ đề vô cùng kinh điển được các an hem “dùi mài” kinh sử nhưng mãi vẫn không tìm thấy chân lý. Cùng ustone.com.vn khám phá top 10 bí kíp tán gái siêu đơn giản mà hiệu quả dưới đây nhé.

Đang xem: Bí kíp tán gái nghiêm túc

Bí kíp tán gái số 1: Nói ít thôi và nghe nhiều hơn

Đặc điểm giới tính của phụ nữ và đàn ông quy định cho phụ nữ nói nhiều hơn, giao tiếp nhiều hơn. Vì vậy, đừng đi ngược lại quy luật của tự nhiên nếu bạn muốn cua gái, hãy luôn gợi mở và để nàng nói thật nhiều.

Một trong những điểm sai lầm lớn nhất của các anh khi gặp “đối tượng” đó chính là nói rất nhiều, nói thao thao bất tuyệt rằng anh như thế này, anh như thế kia. Họ nghĩ rằng việc nói như thế sẽ gây được ấn tượng và tạo sức hút cho phái đẹp. Nhưng bạn đang khiến cho tình trạng xấu đi đấy. Không một cô gái nào thích một anh chàng nói quá nhiều vào buổi hẹn đầu cả. Nên dù có thích người ta “chết đi sống lại” cũng kìm nén nhé các chàng trai.

Xem thêm:

Điều cuối cùng, một cô gái chịu nói với bạn thật nhiều chuyện là bạn đã chiếm được tối thiểu 70% cảm tình rồi đấy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy là chàng trai tán gái qua Messenger tràn đầy sự thú vị

Trên đây là 10 tips tán gái siêu đơn giản và hiệu quả mà ustone.com.vn vừa “mách nước” cho anh em. Nếu anh em nào có các “chiêu thức” cao tay hơn nữa thì cmt dưới phần bình luận để cùng chia sẻ nhé.

Xem thêm: Kho Nhạc Trình Diễn Thời Trang Không Lời ? Nhạc Trình Diễn Thời Trang

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tiến tới một mối quan hệ hay gặp các vấn đề về tình yêu, tán gái và cần sự hỗ trợ từ chuyên gia tâm lý thì đừng ngần ngại liên hệ với ustone.com.vn để được hỗ trợ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *