Bạn có muốn phát video YouTube chạy nền trên điện thoại của mình mà không phải trả phí đăng ký YouTube Premium không?Vâng, ứng dụng YouTube chính thức cho cả Android và iOS không cho phép điều này nhưng có một giải pháp nhanh chóng để hoàn thành việc này.

Đang xem: Cách chạy youtube dưới nền

Phát video Youtube chạy nền sẽ thuận tiện nếu phần video của nó không quan trọng – ví dụ: nếu bạn đang nghe nhạc hoặc ASMR.Ngay cả khi khác, bạn không phải lúc nào cũng muốn tạm dừng một video, đặc biệt là một luồng trực tiếp, chỉ vì bạn mở một ứng dụng khác, chẳng hạn như WhatsApp để trả lời nhanh một vài tin nhắn.Hướng dẫn này sẽ hữu ích cho tất cả các trường hợp sử dụng này.

*

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thấyYouTubequảng cáo rầm rộ dịch vụ YouTube Premium của mình và những lợi ích mà dịch vụ này có được so với phiên bản hỗ trợ quảng cáo.Giờ đây, một trong những tính năng lớn nhất của tư cách thành viên trả phí này là khả năng phát video YouTube chạy nền.

Ai không muốn nghe nhạc hoặc chỉ đơn giản là tham khảo các hướng dẫn từ một hướng dẫn trong nền trong khi thực hiện một số tác vụ khác trên điện thoại của họ?Bằng cách làm theo một vài bước đơn giản, bạn có thể phát video YouTube trong nền miễn phí.

Cách để Youtube phát video chạy nền trên miễn phí

Bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ có thể phát video YouTube trong nền miễn phí và trong trường hợp bạn đang thắc mắc, điều này hoạt động trên cả Android và iOS.Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Xem thêm:

Cách phát video YouTube trong nền trên Android

Bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ có thể phát video YouTube trong nền miễn phí và trong trường hợp bạn đang thắc mắc, điều này hoạt động trên cả Android và iOS.Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Mở youtube.com trênGoogle Chrome.Sau khi trang được tải, hãy nhấn vàobiểu tượng ba chấm dọcở trên cùng bên phải và chọnTrang web trên máy tính để bàn.Bây giờ hãy tìm kiếm bất kỳ video nào và mở nó.Trên trang tiếp theo, video của bạn sẽ tự động bắt đầu phát.Bây giờ hãy thoát ra màn hình chính, nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng video sẽ ngừng phát trong nền.Kéo ngăn thông báo xuống và bạn sẽ thấy các điều khiển phương tiện của video mà bạn vừa phát.Bây giờ, chỉ cần nhấnphátvà video của bạn sẽ bắt đầu phát trong nền.

*

Đây là cách phát video YouTube trong nền trên Android

Cách phát video YouTube trong nền trên iOS

Các bước này sẽ giúp bạn phát video YouTube trong nền trên iOS.

Xem thêm:

Mở youtube.com trênSafari.Sau khi trang được tải, hãy nhấn vàobiểu tượng aAở trên cùng bên trái, trong thanh địa chỉ, tiếp theo làYêu cầu trang web trên màn hình.Bây giờ hãy tìm kiếm bất kỳ video nào và phát nó.Khi video bắt đầu phát, chỉ cần thoát ra màn hình chính.Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ trên cùng bên phải trên iPhone có Face ID hoặc vuốt lên từ cuối màn hình trên iPhone không có Face ID.Xem hộp điều khiển âm nhạc ở trên cùng bên phải.Bây giờ, chỉ cần chạm vàoplayđể tiếp tục phát video trong nền.

*

Đây là cách phát video YouTube trong nền trên iOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *