Khi tham gia game Audition, chắc hẳn người chơi luôn mong muốn mình nhảy Audition giỏi như các Dancer chuyên nghiệp phải không? Với những hướng dẫn cách nhảy Audition dưới đây thì bạn sẽ thấy được việc thực hiện cách nhảy Audition giỏi như các game thủ chuyên nghiệp lâu năm không quá khó. Hãy theo dõi nhé!

*

Thực chất, cách chơi game Audition không quá phức tạp. Chỉ với 4 mũi tên trên bàn phím máy tính là các bạn đã có thể thực hiện được những điệu nhảy trong game một cách nhịp nhàng và dễ dàng theo các nhịp trên thanh hiển thị trong game rồi. Hãy kết hợp chúng một cách nhịp nhàng nhất nhé!

Từ những thanh nhịp điệu đấy các bạn có thể tự mình cảm nhận và thao tác các bàn phím để điều khiển nhân vật trên game nhảy một cách nhịp nhàng nhất. Nếu như, tất cả người chơi cùng thực hiện chung một điệu nhảy trên cùng một giai điệu thì hệ thống game sẽ tính được người chơi thông qua kỹ năng sử dụng phím có trùng với nhịp điệu hay không. Vì vậy, để có thể đạt được số điểm tối đa thì các bạn cần phải luyện nhảy Audition thường xuyên nhé!

Hướng dẫn luyện mắt trong cách chơi game Audition

Khi mới tham gia chơi game Audition, có phải bạn thường hay lên mạng để tìm kiếm các trang hướng dẫn nhảy Audition phải không nào? Hầu hết các trang mạng đấy đều hướng dẫn bạn cách chơi game Audition giỏi nhất là cần phải luyện mắt thì mới có thể đặt được kết quả Perfect.

Đang xem: Cách chơi audition trên điện thoại

Bạn đang xem: Cách chơi au mobile

Đang xem: Cách chơi au mobile giỏi

Với cách luyện mắt này thì khi bạn thực hiện cách nhảy Audition hãy chú ý bấm vào phím F2 để giúp cố định camera, rồi sau đó để ý tiếp đến số điểm “Perfect” sao cho nó trùng với một điểm bất kỳ nào đó trên sàn đấu. Dựa vào đấy, để có thể thực hiện sao cho đạt được số điểm Perfect nhé.

*

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đến nhịp điệu của ánh sáng trên sàn nhảy để có thể đạt được nhiều điểm Perfect nhất. Thông thường, các bài hát trên game Audition trong một lượt nhảy sẽ có 4 nhịp, mỗi nhịp tương ứng với một nhịp ánh sáng. Thời điểm để người chơi có thể đạt được số điểm tối đa là ở nhịp thứ 4 hay chính là lần phát sáng thứ 4.

Đối với các cặp đôi trong Audition thì họ thường quan tâm đến cấp độ nhẫn trong Audition. Cùng chúng tôi khám phá về cách nâng cấp “cấp độ nhẫn Audition” nhé!

Tuy cách luyện mắt này có hơi phức tạp, nhưng nếu tập luyện thường xuyên và biết cách tính toán vận dụng các kỹ năng mà mình đã có để tính được thời gian phát sáng của nhịp điệu thì việc đạt được số điểm Perfect sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Học nhảy Audition bằng cách luyện chân

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình lại phải dậm chân và lắc lư người theo điệu nhạc khi luyện nhảy Audition mà chưa? Đây chính là điểm đặc biệt mà chỉ game Audition mới có. Khi tham gia chơi game, người chơi sẽ được hóa thân mình vào nhân vật để được đám chìm trong những giai điệu của bài hát.

Xem thêm:

Cách chơi Audition giỏi bằng cách luyện chân

Trong game Audition, nhảy là một nhiệm vụ quan trọng nhất. Chính vì vậy, các bạn hãy luyện kỹ năng nhảy và sử dụng thuần thục các ngón tay của mình kết hợp cùng với đôi tai thần kỳ ngay từ bây giờ để có thẻ hoàn thành nhiệm vụ “nhảy” một cách tốt nhất nhé. Hãy hòa mình vào những bản nhạc để có thể cảm nhạc và dậm chân theo những nhịp nhảy trong từng lượt nhảy với 4 dậm chân. Sau khi kết thúc lượt nhảy thứ 4 thì bạn hãy bấm nút “Space” nhé.

Mời bạn đọc khám phá thêm cùng chúng tôi về hack shop Audition Mobile VTC để có thể đem về những bộ trang phục phong cách và thời nhất đế trang bị cho nhân vật trong game trở nên đẹp hơn.

Hướng dẫn chơi Audition – cách luyện tai để cảm nhạc

Nghe nhạc một việc làm tưởng chừng như quá đơn giản, còn đối với các game thủ mới chơi Audition thì đó là việc làm tương đối rất khó khăn. Khi bắt đầu phát một đoạn nhạc lên, các nhịp nhạc sẽ luôn được lặp đi lặp lại theo một trình tự nhất định: 1 2 3 4, 1 2 3 4, 1 2 3 4,… Ở nhịp nhạc chính bạn cần phải đạt được điểm “Perfect”.

*

Vận dụng đôi tai để cảm nhạc

Còn đối với những người thường xuyên chơi game Audition, thì việc cảm nhạc đối với họ không còn quá khó khăn nữa. Còn đối với các bạn mới chơi để cảm nhạc được thì bạn hãy thử nhắm mắt vào và sử dụng đôi tai sắc bén để lọc ra những âm thanh cần thiết nhé.

Xem thêm: Những Bản Nhạc Dance Hay Nhất Mọi Thời Đại, 30 Bản Nhạc Dance Hay Nhất Mọi Thời Đại

Các bạn hãy tự đếm 1 2 3 4 rồi sau đó quay lại và đếm tiếp tục, làm như thế này nhiều lần thì dần bạn sẽ quen với với nhịp ngay thôi. Hãy lưu ý số đếm cần phải trùng với tiếng trống trong game nhé!

Một khi đã thành thạo thì việc cảm nhạc để đem lại số điểm “Perfect” là việc quá dễ dàng đối với bạn. Để chơi game Audition được tốt nhất, thì bạn nên nhờ các cao thủ dạy nhảy Audition cho mình hoặc có thể tự tìm hiểu và học theo cách nhảy đấy.

Bài viết trên, http://www.embergarde.com đã hướng dẫn các bạn cách nhảy Audition để có thể trở thành một vũ công chuyên nghiệp. Hy vọng, đây sẽ là những thông hữu ích nhất đối với các bạn nha khi học cách nhảy Audition giỏi. Chúc các chơi game Audition vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *