Chỉ với những vật dụng đơn giản như ống hút, đồng xu, chai nhựa,… bạn có thể hướng dẫn bé làm những trò ảo thuật vô cùng đẹp mắt và sáng tạo. Những trò ảo thuật không chỉ mang đến cho các bé những giây phút bất ngờ, vui vẻ mà còn tăng khả năng sáng tạo, tìm tòi của bé nhà mình nữa đấy. Nào hãy cùng tham khảo ngay các cách làm ảo thuật dành cho trẻ em đơn giản này nhé!

*

Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng ống hútNguyên liệu chuẩn bị làm ảo thuật với ống hút: Ống hút, băng dính hai mặt.Bước 1: Bạn cắt một đoạn băng dính hai mặt tầm hơn 1cm

*

Bước 2: Bạn dán nó lên ngón tay giữa sau đó cố định chiếc ống hút lên đó 

*

 

*

 

*

Bước 3: Bạn đan 2 ngón tay vào nhau và bắt đầu di chuyển ngón giữa.

Đang xem: Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em

*

 

*

 

*

 Với trò ảo thuật này khi người đối diện quan sát sẽ không thấy bạn đi chuyển các ngón tay mà ống hút vẫn chuyển động sang trái, sang phải.Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng đồng xuNguyên liệu làm ảo thuật với 3 đồng xu thăng bằng: 3 đồng xu, thỏi nam châm.

*

Bước 1: Bạn thỏi nam châm hút vào một mặt của đồng xu

*

 

*

Bước 2: Sau đó đặt 2 đồng xu còn lại lên

*

 

*

Vì nam châm hút kim loại đồng thời cũng là bệ đỡ vậy nên sẽ giúp cho 3 có thể chồng lên nhau theo một đường thẳng.

*

 

*

Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng lá bài

*

Để cốc nước có đứng vững trên lá bài như này cách làm rất đơn giản bạn nhé:Nguyên liệu làm ảo thuật bằng lá bài: 2 Lá bài , cốc nhựa có nướcBước 1: Bạn dán 2 lá bài vào với nhau. Lưu ý bạn dán khéo léo phần giữa lá bài không dán ở các cạnh để có thể tách ra dễ dàng

*

 

*

 

*

Bước 2: Bạn tách một góc lá bài ra tạo thế cân bằng có thể làm trụ để cốc nước đặt lên ko bị đổ

*

 

*

Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng chai nhựaNguyên liệu làm ảo thuật từ chai nhựa: Chai nhựa, đồng xu, dao.Bước 1: Bạn khoét chai nhựa một đường có thể nhét đồng xu vào

*

Bước 2: Để đồng mỗi tay một bên đồng xu một bên là chai nhựa. Sau đó làm động tác đẩy đồng xu vào trong chai qua chiếc lỗ vừa khoét.

*

 

*

Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng bút biNguyên liệu làm ảo thuật bằng bút bi: Bút bi, nam châm, tờ tiền

*

Bước 1: Bạn cắt 1/3 chiếc bút bi. Sau đó nhét một cục nam châm vào 2 đầu cắt để chúng khi bị cắt vẫn có thể hút vào nhau.

*

 

*

Bước 2: Lấy đồng tiền làm động tác nhanh gọn, dứt khoát nhét vào đoạn bút bi vừa cắt.

Xem thêm:

*

 

*

Có vô vàn các trò ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em khác ngoài 5 trò ảo thuật trên mà bạn có thể dạy cho bé như:Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em – Bút chì từ tính: Một chiếc bút chì có thể dính chặt vào lòng bàn tay của bạn mà không bị rơi xuống.

*

Bạn chỉ cần sử dụng 1 ống hút dấu ở vòng đeo tay để giữ giữ chiếc bút không bị rơi xuống và người xem khi kiểm tra chiếc bút sẽ không phát hiện ra bất kỳ điều gì bất thường.

*

Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em – Sức mạnh vô hình:Bạn sử dụng 1 que tăm chọc vào phần giữa của quả chuối. Di chuyển que tăm để phần giữa đó bị đứt ra ( lưu ý không được làm ảnh hưởng đến vỏ của quả chuối)

*

Khi biểu diễn cho các bạn khác, bạn chỉ cần giả bộ sử dụng tay chặt lên quả chuối ( không chạm vào quả chuối). Sau đó bóc vỏ chuối ra, các bạn sẽ rất ngạc nhiên vì quả chuối đã bị đứt làm đôi mặc dù bạn không hề chạm vào chúng. 

*

 

*

Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em – Tìm thẻ ẩn trong bộ bàiBước 1: Hãy xòe bộ bài ra cho người chơi chọn 1 quân. Người chơi tự xem, không cần đưa cho bạn xem. Trong khi người chơi đang xem lá bài của mình, bạn hãy liếc nhanh xuống lá bài cuối cùng của bộ bài và ghi nhớ lá bài đó.

*

Bước 2: lấy 1 nửa bài phía trên đặt xuống mặt bàn và để người chơi đặt quân bài họ đã bốc được vào đó. Và bạn, đặt 1 nửa bộ bài lên trên, lúc nào cây bài mà bạn ghi nhớ nó sẽ nằm cạnh cây bài mà người chơi bốc được.

*

 

*

 

Bước 3: Bạn cầm bộ bài lên sẽ tìm ra được lá bài của người chơi. Bạn có thể đưa luôn đáp án cho người chơi. Để hấp dẫn hơn bạn có thể cho người chơi đánh vần theo câu :”Lá bài cần tìm ở đây”. Để đánh vần theo được từ này, bạn phải đếm số lượng bài sao cho lá bài của người chơi sẽ nằm ở chữ y.

Xem thêm:

*

Một số hình ảnh biểu diễn các cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm.Ảo thuật hạt ma thuật của Newton

*

Ảo thuật đồng xu biến mất

*

Ảo thuật lá bài biết bay

*

 

*

Ảo thuật bật sáng bóng đèn ( sạc điện thoại) bằng khoai tây

*

 

*

 

*

 

*

12 trò ảo thuật chỉ bằng những dụng dễ tìm đơn giản, không cần kĩ thuật phức tạp hay luyện tập các bé vẫn hoàn toàn có thể làm được. Để các trò ảo thuật vui nhộn đầy hấp dẫn được diễn ra một cách hoàn hảo. Bạn nhớ dạy nhé có thêm một chút xíu óc hài hước và khả năng diễn xuất tự nhiên bạn nhé. Hy vọng bạn và bé sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ và tràn ngập tiếng cười với bài viết cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng bút bi này. Chúc bạn thực hiện thành công! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *