Cách liên kết tài khoản ngân hàng với shopee như vậy nào? bao gồm mất nhiều giá thành và thời gian hay không? Theo dõi bài viết sau ngay lập tức nhé!


Shopee là trong những trang thương mại dịch vụ điện tử số 1 hiện nay và nhận thấy sự cỗ vũ của phần đông khách hàng. Khi áp dụng shopee và links tài khoản bank với trang dịch vụ thương mại điện tử này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn. Cùng theo dõi bài viết sau để cầm cố được cách links tài khoản bank với shopee nhé!

Vì sao nên links tài khoản ngân hàng với shopee

Một số quý khách vẫn còn băn khoăn và vướng mắc về vấn đề liên kết tài khoản bank với shopee để gia công gì. Bởi vì hiện nay, khi sử dụng shopee đa số khách sản phẩm sẽ tuyển lựa phương thức thanh toán trả sau khi nhận hàng.

Bạn đang xem: Cách liên kết tài khoản ngân hàng với shopee

Trước đây, chưa có nhiều người tiêu dùng tin cậy vào vẻ ngoài thanh toán qua ví Shopee Pay vị còn ngại các vấn đề, đặc biệt là lừa đảo. Tuy nhiên, sau môt khoảng thời hạn dài chuyển động và sinh sản được lòng tin cho khách hàng, hiện thời đã có tương đối nhiều người liên kết tài khoản ngân hàng với shopee.

Khi link tài khoản ngân hàng với shopee bạn sẽ nhận được những công dụng sau:

giao dịch qua ví shopee pay bạn sẽ nhận được không ít ưu đãi lôi kéo hơn so với khi thanh toán giao dịch bằng chi phí mặt. Đây là lý do trước tiên và quan trọng đặc biệt nhất nhưng mà nhiều khách hàng đã lựa chọn lựa cách liên kết tài khoản bank với shopee. Sử dụng shopee pay sẽ giúp đỡ bạn có tương đối nhiều tiện thế mạnh trong quy trình sử dụng trang thương mại dịch vụ điện tử này. Ví dụ như khi thực hiện phương thức giao dịch này, chúng ta cũng có thể nhờ người thân nhận dùm hàng mình đã đặt mà không cần phải trả chi phí hộ.

*

Cách liên kết tài khoản bank với shopee 1-1 giản

Nhờ vào những công dụng thiết thực được giới thiệu ở phần bài viết trên cho nên việc liên kết tài khoản ngân hàng với shopee không hề là điều lạ lẫm với bạn tiêu dùng. Chúng ta cũng có thể thực hiện tại cách liên kết tài khoản bank với shopee thông qua những thao tác dễ dàng và đơn giản sau:

Đối với khi link tài khoản bank với shopee trên năng lượng điện thoại, các bạn sẽ chỉ mất khoảng chừng một vài ba phút để triển khai những bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Shopee trên năng lượng điện thoại, nhấn vào mục “Tôi” ở dưới góc bắt buộc của màn hình.

*

Bước 2: trong mục “Tiện ích của tôi” chọn “Ví Shopee Pay”

*

Bước 3: Bạn nhập password ví Shopee Pay của bản thân đã đăng ký để liên tục liên kết thông tin tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Ở trên góc bắt buộc của màn hình, bạn bấm vào nút “Cài đặt” có hình tượng răng cưa

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấn chọn mục “Tài khoản ngân hàng của tôi” tiếp nối chọn “Thêm tài khoản ngân hàng liên kết”. Dịp này, các bạn sẽ tiếp tục nhập password của ví Shopee Pay một đợt tiếp nhữa để đảm bảo an toàn tính bảo mật.

Xem thêm: Error Page - Bảng Xếp Hạng Sức Mạnh Tướng Lmht 12

Bước 6: Sau đó, các bạn chọn vào ngân hàng mình đang thực hiện và nhập những tin tức mà Shopee yêu ước (số tài khoản, thương hiệu chủ thông tin tài khoản ngân hàng).

*

Như vậy, bạn đã thực hiện chấm dứt cách liên kết tài khoản ngân hàng với shopee thành công xuất sắc và có thể nạp tiền vào nhằm tiến hành buôn bán tiện lợi trên trang thương mại dịch vụ điện tử này.

Nếu sau quá trình liên kết tài khoản bank với Shopee nhưng do những vì sao chủ quan với khách quan khác biệt bạn ko muốn tiếp tục thực hiện hoàn toàn có thể tiến hành bỏ liên kết.

Kết luận

Cách links tài khoản ngân hàng với Shopee đã có FPT giới thiệu chi tiết qua nội dung bài viết trên. Mong muốn bạn đọc sẽ có được những tin tức hữu ích dành cho bạn dạng thân và hoàn toàn có thể thực hiện liên kết một bí quyết nhanh chóng. Shopee Pay là một trong phương thức giao dịch thanh toán thông minh, thuận tiện và hữu ích. Chúng ta có thể buôn bán trực tuyến dễ dàng, mau lẹ hơn khi liên kết tài khoản ngân hàng của bản thân với Shopee.