Các bước để đưa định dạng tệp tin Word thành đuôi PDF hối hả trên Microsoft Word 2013Cách đưa đuôi doc / docx đối với những phiên bạn dạng Microsoft cũ hơn

Bài viết dưới đây sẽ phía dẫn bạn cách gửi từ tệp tin Word sang format PDF hối hả và đơn giản dễ dàng nhất. Đối với các phiên bản Microsoft Word trường đoản cú 2010 quay trở lại sau, các bạn sẽ không bắt buộc cài thêm bất kỳ địa chỉ cửa hàng on hay phần mềm nào để có thể chuyển sang định hình PDF cả, mà lại ngay trong Word đang có tiện ích này rồi.

Bạn đang xem: Cách lưu file pdf trong word 2010

Định nghĩa một chút về tệp tin PDF

PDF (viết tắt từ thương hiệu tiếng Anh Portable Document Format, Định dạng tài liệu Di động) là một định dạng tập tin văn bạn dạng khá phổ biển của hãng Adobe Systems. Tương tự như format Word (.doc), PDF cung ứng văn bản thô (text) cùng với phông chữ, hình hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác. Mặc dù nhiên, câu hỏi hiển thị văn bạn dạng PDF không dựa vào vào môi trường thao tác làm việc của người sử dụng (cấu hình máy, ứng dụng và hệ điều hành). Không phải như văn bạn dạng Word, một văn bạn dạng PDF, trong hầu hết các ngôi trường hợp, sẽ tiến hành hiển thị như thể nhau trên rất nhiều môi trường thao tác khác nhau. Cũng chính vì ưu điểm này, format PDF đã trở phải phổ hải dương cho việc phát hành sách, báo hay những tài liệu khác qua mạng Internet.

Để hiểu được tập tin PDF trên thứ vi tính, bạn phải có một phần mềm cung cấp định dạng này. ứng dụng phổ biến bây giờ là Adobe Reader xuất xắc Foxit Reader.

Xem thêm: Shop Mỹ Phẩm Online Uy Tín Và Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay, Top 14 Shop Mỹ Phẩm Uy Tín Và Chất Lượng Ở Tphcm

Các cách để gửi định dạng tệp tin Word thành đuôi PDF gấp rút trên Microsoft Word 2013

Bước 1: Mở file Word mà bạn muốn chuyển thay đổi định dạng

*
*
*
Chuyển định hình file Word sang trọng PDFCách đưa đuôi doc / docx đối với những phiên phiên bản Microsoft cũ hơn

Cách 1: Đối với những phiên bản cũ hơn, chúng ta có thể cài Add-in Microsoft Save As PDF or XPS vày Microsoft cung cấp.

Cách 2: chúng ta dùng 1 phần mềm nhằm convert từ format doc / docx sang trọng pdf.

Một số phần mềm có công dụng chuyển từ format file Word quý phái PDF hơi gọn nhẹ và nhanh chóng. Và nếu như khách hàng cài dụng cụ đọc tệp tin PDF: Foxit Reader thì nó gồm hỗ trợ địa chỉ on giành riêng cho Word, Excel, PowerPoint nhằm lưu thành format PDF một phương pháp dễ dàng.

Cách 3: Dùng công cụ convert doc / docx to PDF online

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách thức chuyển từ tệp tin Word sang trọng PDF online, vừa nhanh, vừa tiện, chưa hẳn cài thêm phần mềm nào vào lắp thêm cả. Để tìm kiếm được công vắt như vậy, chúng ta có thể tìm tìm Google với tự khóa: “Convert Word to PDF Online“. Dưới đấy là một số trang cho mình tham khảo: