Excel mang lại ustone.com.vn 365 Word cho ustone.com.vn 365 PowerPoint đến ustone.com.vn 365 quảng cáo online cho ustone.com.vn 365 Gói ustone.com.vn Visio 2 Excel 2021 Word 2021 PowerPoint 2021 quảng cáo online 2021 ustone.com.vn Visio Professional 2021 Visio Standard 2021 Excel 2019 Word 2019 PowerPoint 2019 advertiser 2019 Visio Professional 2019 Visio Standard 2019 Excel năm nhâm thìn Word năm nhâm thìn PowerPoint năm 2016 Project Server năm 2016 Publisher năm 2016 Visio Professional năm 2016 Visio Standard năm 2016 Excel 2013 Word 2013 PowerPoint 2013 advertiser 2013 Visio Professional 2013 Visio 2013 Excel 2010 Word 2010 PowerPoint 2010 OneNote 2010 Project 2010 Project Standard 2010 quảng cáo online 2010 Visio Premium 2010 Visio 2010 Visio Standard 2010 Excel Starter 2010 InfoPath 2010 Word Starter 2010 xem thêm...Ít hơn

Bạn rất có thể lưu tệp vào một thư mục bên trên ổ đĩa cứng, địa điểm mạng, đám mây, DVD, màn hình hiển thị nền hoặc ổ đĩa flash. Mặc dù bạn phải xác minh đích, dẫu vậy nếu thư mục đó khác với thư mục mang định thì tiến trình lưu đã giống nhau bất cứ bạn lựa chọn đích nào. Theo khoác định,Office công tác lưu tệp vào thư mục làm việc mặc định.

Bạn đang xem: Cách lưu word trên máy tính

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu tệp theo một format tệp khác, ví dụ như RTF, CSV hoặc PDF.

Việc lưu tệp vào OneDrive hoặc SharePoint được cho phép bạn truy nhập tệp trên phần lớn thiết bị và bật các tính năng như Lưu tự động hóa và lịch sử dân tộc Phiên bản, điều này rất có thể giúp ngăn mất tài liệu nếu tệp của bạn đóng tự dưng ngột.

Để lưu tệp của bạn:

Nhấn CTRL+S hoặc lựa chọn Tệp > Lưu.


Mẹo: Bạn cũng rất có thể chọn Lưu

*
bên trên Thanh công vậy Truy nhập Nhanh.


Bạn yêu cầu nhập tên cho tệp nếu như bạn lưu tệp đầu tiên tiên.


Mẹo: Lưu tệp của người tiêu dùng vào một địa điểm trên đám mây, chẳng hạn như OneDrive hoặc SharePoint, để có thể truy nhập tệp ở số đông nơi, cộng tác với người khác trong thời hạn thực cùng truy nhập lịch sử hào hùng Phiên bản.


ustone.com.vn 365Office năm 2016 - 2021Office 2013Office 2010

Theo mang định, nếu bạn đã đăng nhập, tệp sẽ được lưu vào tài khoản OneDrive. Nếu bạn có nhu cầu lưu tệp bây giờ vào nơi khác, hãy click chuột danh sách thả xuống Vị trí nhằm xem những vị trí bổ sung cập nhật được áp dụng gần đây. Nếu không có vị trí chúng ta muốn, chúng ta có thể mở cửa sổ Lưu Như đầy đủ bằng cách chọn xem thêm tùy chọn lưu.

*


Mẹo: Nếu các bạn lưu tệp của chính bản thân mình vào OneDrive hoặc SharePoint, LưuTự động sẽ tiến hành bật theo khoác định, bởi vậy chúng ta không phải nhớ lưu lại khi sẽ thực hiện.


Nếu bạn có nhu cầu thay đổi địa chỉ mặc định cho rất nhiều mục lưu giữ này thành một trong những thư mục sử dụng cách đây không lâu khác, nên chọn danh sách thả xuống Vị trí, bấm chuột phải vào địa chỉ thư mục bạn có nhu cầu đặt có tác dụng mặc định, rồi lựa chọn Đặt làm cho Vị trí mang định

*

Nếu bạn muốn lưu vào trong 1 vị trí không hẳn là thư mục sử dụng gần đây, hãy chọn Thêm vị trí. Nếu chúng ta chưa nhận được phiên bản cập nhật này, các ứng dụng Office của các bạn sẽ tiếp tục sử dụng menu Tệp để lưu.


Mẹo: 

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn F12 hoặc chọn Tệp > Lưu Dưới dạng để mở menu Tệp.

Nếu chúng ta quen thực hiện phím tắt khi đóng góp tài liệu, chẳng hạn như ALT+F4, bạn cũng có thể nhanh chóng chọn "Không Lưu" tệp bằng phương pháp sử dụng phím tăng tốc keyboard cho nút đó (ALT+N).


Lưu phiên bản sao dưới dạng tệp bắt đầu (Lưu Như)


Mẹo: Nếu chúng ta định sản xuất tệp mới dựa vào tệp hiện tất cả nhưng chỉ muốn lưu các biến đổi trong tệp mới, bạn nên Lưu bản sao trước lúc thực hiện bất kỳ thay thay đổi nào. Như vậy, tệp nơi bắt đầu của bạn sẽ không hề chuyển đổi và tất cả những gì các bạn chỉnh sửa sẽ sở hữu được trong bản sao mới. Bạn cũng có thể có thể bấm chuột phải vào tệp gốc, rồi lựa chọn Mở bản sao.


Nhấn F12 hoặc bấm Tệp > Lưu bản sao.

Theo mang định, Office đã lưu phiên bản sao trong cùng một vị trí với bạn dạng gốc. Nếu như bạn vẫn ý muốn lưu tại đoạn hiện có thì tiếp tục đến bước 3. Nếu bạn có nhu cầu lưu bạn dạng sao mới tại một vị trí khác thì hãy lựa chọn ở cách này.

Vị trí

Mô tả

Site –

Thư viện tài liệu SharePoint hoặc nhóm Office 365

OneDrive –

OneDrive for Business

OneDrive - Cá nhân

OneDrive dành cho người dùng thông qua tài khoản ustone.com.vn

PC Này

Thiết bị toàn thể của bạn, bao gồm mọi ổ đĩa cứng hoặc ổ đĩa flash được kết nối

Duyệt

Mở file Explorer để bạn có thể dẫn hướng đến vị trí ngẫu nhiên trên máy tính xách tay của mình.

Đặt thương hiệu cho bản sao mới và nhấn vào Lưu.

Tệp nơi bắt đầu của bạn sẽ đóng và bây giờ các bạn sẽ làm câu hỏi trên phiên bản sao new mà chúng ta vừa tạo.


Mẹo: Nếu bạn liên tục tạo tệp mới dựa trên tệp hiện nay có, bạn cũng có thể muốn thực hiện mẫu để giúp quy trình dễ dãi và bình an hơn. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem sản xuất mẫu.


Lưu dưới dạng format khác

Bạn có thể muốn lưu tệp của mình trong một định hình khác để chúng ta hoặc ai đó khác hoàn toàn có thể mở tệp trong công tác khác hoặc phiên bạn dạng cũ hơn. Ví dụ: bạn cũng có thể muốn lưu giữ tài liệu Word của chính bản thân mình dưới dạng Tệp Văn bạn dạng Có định hình (RTF) hoặc sổ thao tác Excel bên dưới dạng tệp giá trị Comma-Separated (CSV).


Quan trọng: Nếu các bạn lưu tệp Office theo format khác cùng với định dạng mở cửa XML (chẳng hạn như .DOCX, .XLSX hoặc .PPTX) thì một vài trải nghiệm được kết nối và các tính năng tân tiến như LưuTự rượu cồn hoặc cỗ soát sổ Trợ năng vẫn không vận động trên tệp đó.


Bấm tab Tệp.

Bấm Lưu Như.

Chọn vị trí tệp, ví dụ như OneDrive hoặc PC Này để lưu trữ tệp của bạn.

Trong vỏ hộp Tên tệp, nhập tên mới mang lại tệp.

Bấm Lưu.

Sao giữ và khôi phục tệp của bạn

Cách các bạn sao lưu và phục hồi tệp tùy trực thuộc vào vị trí và thời khắc bạn lưu lại tệp. Để tìm hiểu thêm về một tính năng, bao gồm các phiên bản Office cung ứng tính năng này, nên chọn lựa tên của thiên tài trong bảng mặt dưới.

Đã lưu lại vào OneDrive

Tính năng

Lưu auto

Lưu auto sẽ tự động lưu tệp của khách hàng khi một tệp được lưu trữ OneDrive lưu lại SharePoint trong ustone.com.vn 365.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik 3X3 Dễ Hiểu Nhất Cho Người Mới H2 Rubik Shop

Lịch sử Phiên bản

Lịch sử Phiên phiên bản cho phép bạn xem cùng khôi phục những phiên phiên bản trước của tệp được lưu OneDrive hoặc SharePoint trong ustone.com.vn 365.

Sao lưu lại với OneDrive

Trên PC chạy Windows, bạn có thể sao lưu những thư mục màn hình nền, Tài liệu cùng Ảnh bằng phương pháp OneDrive sao giữ thư mục PC. Xung quanh ra, xem mục Tệp được lưu lại vào OneDrive theo mang định Windows 10.

phục sinh OneDrive của công ty (chỉ dành cho đăng ký)

Bạn rất có thể khôi phục cục bộ OneDrive về một thời điểm trước kia nếu tệp OneDrive của doanh nghiệp bị xóa, ghi đè, hư hoặc bị nhiễm ứng dụng có hại.

phục hồi tệp hoặc thư mục đang xóa vào OneDrive

Bạn rất có thể khôi phục tệp với thư mục mà bạn đã xóa khỏi danh sách OneDrive.

Đã lưu lại vào thiết bị của chúng ta

Nếu tự động Khôi phục được nhảy và tệp của người sử dụng đóng bất ngờ, phục sinh Tài liệu vẫn mở vào lần tiếp sau bạn mở vận dụng Office. Chúng ta có thể khôi phục phiên phiên bản cũ rộng của tệp Office.


Quan trọng: Ngay cả khi sẽ bật công dụng Tự Phục hồi, bạn vẫn nên tiếp tục lưu tệp trong những lúc đang thao tác trên tệp nhằm tránh mất dữ liệu do mất điện quanh đó ý muốn hoặc các sự nắm khác.


Bạn có thể lưu bạn dạng sao dưới dạng tệp new hoặc theo một định dạng khác hay vào một trong những vị trí không giống trong Office 2016.

Lưu bản sao bên dưới dạng tệp mới (Lưu Như)


Mẹo: Nếu bạn định tạo thành một tệp mới, dựa trên một tệp hiện có nhưng chỉ muốn các thay đổi của bản thân được lưu trong tệp mới, bạn nên triển khai quy trình lưu một bạn dạng sao trước; rồi mới triển khai thay đổi. Như vậy, tệp gốc của các bạn sẽ không hề đổi khác và toàn bộ những gì bạn chỉnh sửa sẽ sở hữu trong bạn dạng sao mới.


Nhấn F12 hoặc bấm Tệp > Lưu bản sao.

Theo mang định, Office đang lưu bạn dạng sao trong và một vị trí với bản gốc. Nếu bạn muốn lưu bản sao mới tại một vị trí không giống thì hãy chọn ở bước này. Nếu khách hàng vẫn mong muốn lưu tại vị trí hiện bao gồm thì thường xuyên đến bước 3.

Đặt thương hiệu cho phiên bản sao mới và click chuột Lưu.

Tệp gốc của các bạn sẽ đóng và bây giờ bạn sẽ làm câu hỏi trên bản sao bắt đầu mà bạn vừa tạo.


Mẹo: Nếu bạn liên tiếp tạo tệp mới dựa trên tệp hiện có, bạn có thể muốn sử dụng mẫu để giúp đỡ quy trình thuận tiện và bình yên hơn. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem tạo ra mẫu.


Chọn một địa điểm khác để lưu tệp

Trong quy trình Lưu hoặc Lưu bạn dạng sao được mô tả mặt trên, chúng ta cũng có thể chọn một địa điểm khác để lưu tệp của mình.

Chọn địa chỉ đám mây, web site hoặc lắp thêm mà bạn muốn lưu tệp.

Vị trí

Mô tả

Site –

Thư viện tư liệu SharePoint hoặc nhóm Office 365

OneDrive –

OneDrive for Business

OneDrive - Cá nhân

OneDrive dành cho người dùng trải qua tài khoản ustone.com.vn

PC Này

Thiết bị toàn bộ của bạn, bao gồm mọi ổ đĩa cứng hoặc ổ đĩa flash được kết nối

Duyệt

Mở file Explorer để chúng ta có thể dẫn đào bới vị trí bất kỳ trên máy tính của mình.

Chọn một folder từ list Thư mục ngay gần đây hoặc bấm chuột Duyệt nếu như bạn không thấy vị trí bạn muốn được liệt kê sống đó.

Xác dìm tên tệp bạn có nhu cầu sử dụng, rồi bấm chuột Lưu.

Lưu dưới format khác hoặc cũ hơn

Bạn rất có thể muốn lưu tệp của bản thân trong một format khác để các bạn hoặc ai đó khác rất có thể mở tệp trong công tác khác hoặc phiên phiên bản cũ hơn. Ví dụ: tất cả thể bạn có nhu cầu lưu tài liệu Word năm nhâm thìn của mình dưới dạng Tệp Văn bạn dạng Có format (RTF) hoặc sổ thao tác Excel của mình dưới dạng tệp giá trị Được phân tách bằng vệt phẩy (CSV).

Bấm tab Tệp.

Bấm Lưu Như.

Chọn địa chỉ tệp, ví dụ như OneDrive hoặc PC Này để tàng trữ tệp của bạn.

Trong vỏ hộp Tên tệp, nhập tên mới cho tệp.

Bấm vào Lưu.


Lưu bên dưới dạng phiên bản sao hoặc lưu vào địa điểm khác trong Office 2013.

Chọn vị trí đám mây, web site hoặc trang bị mà bạn muốn lưu tệp.

Vị trí

Mô tả

Site –

SharePoint server 2013 hoặc thư viện tài liệu cũ hơn

OneDrive –

OneDrive đến cơ quan liêu hoặc trường học

OneDrive - Cá nhân

OneDrive dành cho khách hàng thông qua tài khoản ustone.com.vn của bạn

Các vị trí web khác

Bất cứ trang web nào khác mà các bạn có quyền tầm nã nhập tàng trữ tệp.

Máy tính

Thiết bị cục bộ của bạn

Chọn một folder từ danh sách Thư mục sát đây hoặc bấm vào Duyệt nếu bạn không thấy vị trí bạn có nhu cầu được liệt kê nghỉ ngơi đó.