Đèn vào nhà về tối om, điện thoại tư vấn cửa mang lại khản cả tiếng mới thấy tiếng lách phương pháp tra chìa khoá vào ổ khoá, còn chưa kịp ôm vk tôi đã biết thành một bóng đen lực lưỡng xô mạnh ra bên ngoài và bóng black ấy lao vụt vào màn đêm. Tôi còn chưa kịp hoàn hồn vk đã nhào vào lòng tôi run rẩy, nức nở rằng tôi tha tội mang đến cô ấy do tôi đi thọ quá, ban đêm ở nhà một mình cô ấy sợ.

Bạn đang xem: Chuyện đêm muộn yêu đúng cách


*

Cuối cùng tôi là người chiến thắng, khi tôi đánh bại được ngay gần chục " vệ tinh" hôm mai vây quanh em và để được em gật đầu gật đầu đồng ý lời tỏ tình của tôi.

Em có cái thương hiệu vừa hay, vừa kỳ lạ là Vi Hương, lúc nghe đến tên em cùng nhìn cách ăn mặc sành điệu, son phấn trang điểm đã mắt cứ tưởng em tín đồ thành phố. Đến khi yêu em mới biết em hiện ra và to lên tại 1 vùng quê nghèo..

Em bỏ dở lớp 9 nhằm theo vợ chồng các bạn cả lên chợ đường biên giới này buôn bán để từ nuôi bạn dạng thân cùng thỉnh thoảng tất cả dịp về quê lại kim cương cáp, tiền nống biếu tía mẹ.

Vi Hương thỏa thuận về làm dâu đơn vị tôi khi em tròn 19 tuổi, hằng ngày em vẫn ra chợ cùng cả nhà mình, còn tôi vẫn đảm nhiệm việc thu mua hàng nông sản nhằm xuất khẩu cho doanh nghiệp mẹ làm việc thành phố.

Tôi hơn bà xã đến 8 tuổi đề nghị ngoài tình vợ ông xã tôi coi Vi mùi hương như đứa em gái bé dại của mình. Bố mẹ tôi cũng dễ dàng tính, ngày vợ ông xã tôi làm đám hỏi bố chị em đã chứa đất, xây cho công ty chúng tôi một nơi ở khang trang rộng rãi nên Vi hương thơm cũng không tồn tại dịp sống với bố, bà mẹ và em gái chồng.

Xem thêm: 100+ Câu Nói Hay Về Yêu Thương Chia Sẻ Trong Cuộc Sống, Danh Ngôn Về Yêu Thương

Tuy vậy Vi Hương hết sức biết đối xử với công ty chồng, em liên tục ghé thăm phụ huynh tôi, lúc thì nhỏ gà, cân thịt, lúc lại thuốc ngã cho tía tôi, thuốc dịch cho bà mẹ tôi cùng hầu như lời dặn dò thân mật khiến cha mẹ tôi hài lòng lắm.

Còn em gái tôi gọi Vi mùi hương là chị dâu, nhưng thực ra nó lớn hơn vợ tôi 2 tuổi, lịch sự năm nó cũng theo ông xã về tỉnh bên, đề xuất nó hợp với Vi hương lắm. Mỗi lần gặp mặt nhau là chị em ríu rít trọng điểm sự, hàn huyên, sẵn biết nạp năng lượng mặc, trang điểm, Vi Hương khuyên bảo nó, tặng quần áo, son phấn đến nó cùng với câu khuyến khích là chịu khó đổi mới, chăm chỉ làm đẹp nhất để ck yêu, nhằm giữ ck của Vi Hương cơ mà em gái tôi trung tâm đắc, luôn cố gắng làm theo.

Nói thật từ thời điểm ngày lấy được cô vk trẻ, đẹp, ăn chơi sành điệu lại xuất sắc giang, lanh lợi trong bán buôn tôi từ bỏ hào lắm, nghe người ta xì xào, tuyệt nhất là cánh lũ ông khen vk tôi không còn lời tôi thấy mình như trúng số độc đắc. Đi làm cho thì từng đứa một địa điểm chứ về cho nhà vợ ck tôi như song sam, chẳng mong mỏi rời nhau nửa bước. Thế nhưng chẳng phát âm cô vợ trẻ của tôi có loại thuốc gì, hay bí quyết phòng bị gì mà vợ ông chồng tôi dễ chịu và thoải mái đã một năm nay Vi hương vẫn chưa tồn tại bầu, mặc cho tất cả gia đình tôi mong muốn ngóng, giục giã.

Cách đây hai tuần, công ty mẹ điện thoại tư vấn tôi về tỉnh để đánh giá sổ sách và lên kế hoạch cho mùa vụ sắp đến tới, thời gian ở tỉnh giấc tôi luôn điện thoại về hỏi han, cồn viên vk với phần lớn lời thân thương nồng nàn. Còn vợ cũng luôn luôn làm tôi hài lòng, yên chổ chính giữa rằng bà xã chỉ gồm mình tôi trong trái tim em...

Vậy mà hôm trước khi dứt chuyến công tác, tôi bắt xe cộ về bên dù hiểu được rất khuya bắt đầu đến nơi, tuy nhiên nhớ vợ không chịu được, tôi mặc kệ đường xa, màn đêm để dành riêng cho vợ niềm vui bất ngờ...

Đèn vào nhà buổi tối om, gọi cửa đến khản cả tiếng mới thấy giờ đồng hồ lách phương pháp tra chìa khoá vào ổ khoá, chưa kịp ôm bà xã tôi đã biết thành một bóng đen lực lưỡng xô mạnh ra phía bên ngoài và bóng black ấy lao vụt vào màn đêm. Tôi chưa kịp hoàn hồn vk đã nhào vào lòng tôi run rẩy, nức nở rằng tôi tha tội cho cô ấy vì tôi đi thọ quá, buổi tối ở nhà một mình cô ấy sợ?