Youtube chắc hẳn rằng là kênh giải trí được phần nhiều mọi fan trên toàn thế giới sử dụng. Căn nguyên xã hội này giúp nhỏ người chia sẻ các video clip với nhau. Chúng ta có thể đồng cỗ dữ liệu thông qua tài khoản của chính bản thân mình trên những thiết bị. Người nào cũng biết cần sử dụng Youtube dẫu vậy không phải ai cũng biết cách đăng xuất. Vậy hãy cùng nội dung bài viết này, chúng ta hãy thuộc Canh Rau mày mò những phương pháp đăng xuất tài khoản Youtube trên laptop và điện thoại Android, iPhone nhé!

Cách đăng xuất tài khoản Youtube trên sản phẩm công nghệ tính

Máy tính là công cụ hỗ trợ người sử dụng trong quá trình làm việc. Và hồ hết người liên tục sử dụng Youtube bên trên nền web như một giải pháp giải trí, xả stress. Việc đăng xuất Youtube trên phía trên khá là dễ dàng dàng. Mặc dù nhiên, bạn cần chú ý một điều đó là nếu như bạn đăng xuất, mọi thương mại dịch vụ có liên quan đến tài khoản như Gmail, Google Drive,… cũng sẽ bị trợ thời dừng.

Bạn đang xem: Đăng xuất tài khoản trên youtube

Vì vậy, hãy có tác dụng theo công việc dưới phía trên nếu như bạn có nhu cầu thoát thông tin tài khoản Youtube trên gốc rễ web:

Bước 1: truy vấn vào địa chỉ cửa hàng website của Youtube trên vật dụng tính: https://www.youtube.com/.

*
Truy cập vào trang web của Youtube

Bước 2: tại góc phải màn hình máy tính, các bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng tài khoản của mình. Hãy click vào hình tượng đó.

*
Ấn vào icon tài khoản Youtube của bạn

Bước 3: Menu tác dụng sẽ hiển thị, nên lựa chọn Đăng xuất để đăng xuất tài khoản Youtube.

*
Chọn Đăng xuất để tránh tài khoản

Sau kia Youtube sẽ auto đăng xuất cho bạn, bạn dùng rất có thể Đăng nhập lại bất kể lúc nào trường hợp muốn. Biện pháp thoát thông tin tài khoản Youtube này rất có thể dùng mang lại mọi nền tảng hệ quản lý điều hành từ Windows, Mac OS cho đến Linux. Hãy cùng làm thử để thấy sự hiệu quả.

Cách đăng xuất Youtube trên Android

Hiện tại, Google đã đồng điệu tất cả dịch vụ của chính mình trên điện thoại, trong những số đó có Youtube. Khác với bản web, đó là một ứng dụng mà bạn dùng rất có thể tải về thông qua shop CH Play. Tuy nhiên, tài khoản Google của bạn cũng đang được đồng nhất qua nhiều ứng dụng. Bởi vì vậy, hãy suy xét thật kỹ trước khi thực hiện thao tác đăng xuất tài khoản Youtube trên điện thoại Android nhé. Vì tất cả những ứng dụng khác sử dụng tài khoản Google hầu hết sẽ trợ thì dừng.

Cách đăng xuất thông tin tài khoản Youtube trên app android được tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Youtube trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Bước 2: Ấn vào icon hình tượng tài khoản ở góc cạnh phải screen điện thoại.

*
*
Ấn vào icon biểu tượng tài khoản

Bước 3: Thanh công cụ new mở ra, hãy ấn vào tên thông tin tài khoản của bạn.

Xem thêm: Nhạc Trong Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo, Nhạc Kịch Giòng Lệ Âm Thầm

*
*
Chọn vào tên tài khoản của mình

Bước 4: screen popup hiển thị giúp người tiêu dùng thêm tài khoản. Nên lựa chọn vào phần Quản lý tài khoản.

*
*
Hãy ấn vào làm chủ tài khoản

Bước 5: hộp thoại thiết lập Tài khoản và đồng bộ đã hiện lên trên năng lượng điện thoại. Ở đây, lựa chọn vào thông tin tài khoản Google vẫn sử dụng.

*
*
Chọn vào tài khoản đồng hóa của Google

Bước 6: Tiếp đến, toàn bộ những thứ bạn đang đồng hóa với tài khoản Google sẽ hiện ra. Hãy ấn vào nút Thêm (icon cha chấm ở bên dưới cùng) và lựa chọn vào Xoá tài khoản.

*
*
Chọn Xoá tài khoản

Sau đó, toàn bộ các dữ liệu liên quan đến tài khoản Google của công ty đều có khả năng sẽ bị đăng xuất. Ngay cả việc truy vấn Drive, gmail hay Youtube đều sẽ bị thoát ra. Bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng nhập lại để bảo trì tài khoản và đồng nhất được. Đây là giải pháp đăng xuất Youtube trên điện thoại thông minh Android đơn giản dễ dàng nhất hiện nay.

Cách đăng xuất thông tin tài khoản Youtube bên trên iPhone (iOS)

Đối với các thiết bị của táo khuyết như iPad xuất xắc iPhone, bí quyết thoát tài khoản Youtube trên quả táo cũng ko qua phức tạp. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể xem được những đoạn phim giải trí trên vận dụng này khi đã đăng xuất. Trong những lúc đó, thao tác làm việc và trình từ xoá không quá cầu kỳ như Android. Tín đồ dùng không nhất thiết phải xóa và bỏ đồng điệu tài khoản Google. Cách tiến hành sẽ như sau:

Bước 1: Mở tiện ích Youtube trên điện thoại apple iphone hoặc iPad của bạn lên.

*
Chọn vào app Youtube trên điện thoại thông minh iPhone

Bước 2: Ấn vào hình tượng icon ở góc phải screen ứng dụng.

*
Chọn vào hình tượng tài khoản của mình

Bước 3: Trang tài khoản mở ra, hãy tiếp tục click vào tên tài khoản đang áp dụng của bạn.

*
*
Ấn vào phần tên thông tin tài khoản hiện lên

Bước 4: Ở screen này, nên chọn lựa Use YouTube Signed Out (Sử dụng Youtube lúc đăng xuất).

*
*
Chọn vào phần thực hiện Youtube khi đăng xuất

Vậy là chưa đến 4 bước đơn giản vừa rồi, bạn đã sở hữu cách đăng xuất tài khoản Youtube trên iPhone cực kỳ dễ dàng rồi. Cách này giúp bạn dùng hoàn toàn có thể xem được clip mà không phải đăng nhập. Hơn nữa, các đồng nhất tài khoản không giống cũng không biến thành mất. Chúng ta cũng không nhất thiết phải thực hiện làm việc xóa tài khoản như với trang bị Android.

Trên đấy là những biện pháp đăng xuất thông tin tài khoản Youtube trên máy vi tính và các thiết bị di động cầm tay chạy hệ điều hành Android, iOS. Bạn đang sử dụng ứng dụng này trên đồ vật nào? Hãy làm theo các bước tương ứng để có thể thoát tài khoản Youtube dễ dàng và tác dụng nhé!