Bạn sẽ được tham gia vào cuộc đua ô tô gay cấn nhất, đầy thử thách và những đối thủ hung hãn đang cố gắng loại bạn ra khỏi đường mòn và những tuyến đường khắc nghiệt, những phương tiện tuyệt vời nhất mọi thời đại!

1. Offroad Legends 2

Hãy bắt đầu với một trò chơi đua xe địa hình dành cho những người yêu thích xe monster truck.

Đang xem: Rush traffic jam : choi game dua xe dia hinh 4 4+

*

Trò chơi bao gồm hơn 60 bài hát đầy adrenaline, hơn 15 phương tiện và một số chế độ chơi. Tất cả các đường đua đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và những con đường mòn đầy chướng ngại vật để bạn vượt qua.

Trò chơi bao gồm các tùy chọn điều chỉnh khác nhau cho xe của bạn, nhưng một số trong số chúng chỉ mở khóa bằng cách nạp tiền trong trò chơi. Đối với các tuyến đường, chúng chứa đầy những kẻ đi phượt, nhảy, núi và hơn thế nữa. Nhạc nền cũng rất hay và bạn cũng sẽ được nghe những âm thanh đua xe chân thực.

Nói về các chế độ, chúng ta có đua xe cổ điển, vận chuyển, phá hủy và nhảy qua dung nham! Bạn có thể đâm vào xe của đối thủ với chế độ hủy diệt. Game đua xe địa hình mạo hiểm này cũng đi kèm với sự hỗ trợ của bộ điều khiển bên ngoài nếu cần.

=> Download: Android – iOS

2. Ultimate Offroad Simulator

Đây là game đua xe địa hình mô phỏng thực tế nhất

*

Trò chơi đi kèm với hiệu ứng vật lý thực tế, vô số tùy chọn tùy chỉnh và một thế giới mở rộng lớn thú vị để khám phá, bạn còn muốn gì nữa? Thêm lối chơi gây nghiện vào danh sách và bạn sẽ có được trò chơi không thể rời mắt. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các chi tiết nhỏ về ô tô của mình bằng cách thêm các động cơ mạnh mẽ hơn và thử nghiệm điều chỉnh chúng.

Bạn có thể sơn lại xe sao cho bắt mắt, đèn neon, vành và đề can độc đáo. Ngoài ra, game xe địa hình này bao gồm nhiều loại xe, chẳng hạn như SUV, tuner cars, xe tải, xe đua cổ điển, v.v. Và nếu bạn bị dính bùn, điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc lái xe của bạn giống như trong đời thực. Đối với thế giới mở, nó được thiết kế để kiểm tra khả năng lái xe của bạn.

Có rất nhiều địa hình như từ sa mạc đến thành phố, núi… Môi trường rất chi tiết, vì vậy bạn hoàn toàn thích thú khi chơi. Tương tự đối với hiệu ứng âm thanh – tất cả chúng đều được ghi lại từ động cơ ô tô rất chân thực. Ngoài ra còn có một số chế độ để thử và bạn có thể thay đổi góc nhìn nếu cần.

=> Download: Android – iOS

3. Trucks Off Road

Nếu bạn đã từng muốn chế tạo chiếc xe tải của riêng mình và chinh phục những con đường khắc nghiệt – đừng bỏ qua game đua xe địa hình này.

*

Trò chơi hoàn toàn là về lái xe địa hình, vì vậy hãy sẵn sàng lái xe luôn bị vấy bẩn trong bùn lầy này. Trò chơi cung cấp cho bạn các hiệu ứng vật lý nước và bùn thực tế, vì vậy nếu bạn lái xe qua bùn hoặc sông – điều đó sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thực hiện. Ngoài ra, cũng có một hệ thống hư hỏng, vì vậy bạn cần phải cẩn thận nếu không muốn sửa chữa ô tô của mình sau mỗi lần chạy.

Nói cách khác, trò chơi này gần với thực tế nhất có thể, thật tuyệt. Hiện tại, đã có hơn 8 công viên bùn mà bạn có thể ghé thăm ở các chế độ khác nhau. Nói về chế độ, có 5 tùy chọn để bạn lựa chọn, Tùy chọn đầu tiên là tự do, nơi bạn sẽ nhận được điểm khi thực hiện các thủ thuật khác nhau. Sau đó, có một chế độ vòng trong đó bạn cần giành chiến thắng trong cuộc thi.

Trong trường hợp bạn tham gia vào cuộc đua nguy hiểm với loại trực tiếp, hãy chuyển sang chế độ kéo. Thậm chí còn có một chế độ đặc biệt dành riêng cho lái xe trên bùn, nơi bạn cần phải vượt qua tất cả các cửa nhanh nhất có thể. Và nếu bạn muốn thư giãn và chơi theo tốc độ của riêng mình mà không có sự cạnh tranh, thì cũng có một chế độ chơi mở.

=> Download: Android – iOS

4. Off The Road

Game đua xe địa hình hấp dẫn thể hiện kỹ năng lái xe của bạn

*

Có thể nói, gane đi kèm với bộ sưu tập các loại xe phong phú và độc đáo nhất để bạn lựa chọn. Có những chiếc SUV, xe tải, xe cơ bắp, tàu thuyền, và thậm chí cả máy bay trực thăng. Nó kết hợp với một thế giới mở rộng lớn rất thú vị khi nghiên cứu với tất cả những phương tiện này.

Bạn sẽ được bay trên đỉnh núi, khám phá các hồ và ngắm cảnh để đến các hòn đảo, lái xe qua các ngọn đồi, v.v. Bạn thậm chí sẽ leo lên đỉnh núi bằng dây cáp với hiệu ứng vật lý thực tế. Khi làm như vậy, bạn sẽ phải vượt qua các thử thách và kiếm được số tiền có thể dùng để nâng cấp ô tô.

Đối với một số thử thách, bạn có thể cần phải vận chuyển xe của mình và bạn phải xây nhà và cầu cho nó. Với điều này, bạn cần lưu ý rằng trò chơi đi kèm với một công nghệ có tính sát thương, vì vậy bạn phải thận trọng và không làm hỏng xe của mình. Tất cả các cú ngã và va chạm sẽ làm biến dạng chiếc xe của bạn và ảnh hưởng đến các tính năng của nó, vì vậy bạn sẽ không phải tốn nhiều xu để sửa chữa nó.

=> Download: Android – iOS

5. 4×4 Mania

Ở đây chúng tôi có một trò chơi đua xe SUV cho phép bạn tạo ra một chiếc xe tùy chỉnh độc đáo trong mơ của bạn.

Xem thêm: Top 6 Nhân Vật Nữ Trong Cf Được Yêu Thích Nhất 2021, Các Nhân Vật Trong Cf

*

Nếu bạn là kiểu người thích tùy chỉnh ô tô và biến chúng trở nên cá nhân hóa nhất có thể – bạn sẽ thích game đua xe địa hình 3d này. Nó bao gồm rất nhiều tùy chọn hiện đại hóa bao gồm nhiều loại phụ tùng mới, lò sưởi, kiểu quay… Bạn có thể thay đổi vành, cản, lốp và bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể cần.

Thêm vào đó, trò chơi bao gồm tất cả các khía cạnh quan trọng của thể loại OTR: bùn lầy, đá, sa mạc… Có rất nhiều mức độ khó off-road khác nhau. Có nhiều địa điểm với đồi gập ghềnh, hồ băng, sa mạc, núi, v.v.

Mỗi chiến thắng mang lại cho bạn điểm để chi tiêu cho các bộ phận xe mới và các nâng cấp đáng kể khác. Bạn cũng có thể tham gia các thử thách bổ sung để kiếm tiền thưởng và mở khóa những chiếc xe mới. Có một chế độ nhiều người chơi với một cuộc trò chuyện, vì vậy hãy mời bạn bè của bạn tham gia.

=> Download: Android – iOS

6. Offroad Outlaws

Hãy sẵn sàng hòa mình vào thế giới game đau xe địa hình mạo hiểm đầy bùn, đất và cảm giác lái căng thẳng.

*

Trò chơi đau xe địa hình này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn có thể cần từ thể loại: điều khiển chiếc xe của bạn, vô số thử thách thú vị, một thế giới mở với nhiều địa điểm và chế độ nhiều người chơi để vui chơi cùng bạn bè. Đối với phần điều khiển, bạn sẽ phải chế tạo một chiếc ô tô từ đầu, tùy chỉnh toàn bộ thiết lập và điều chỉnh tất cả các bộ phận nếu cần.

Nói chính xác hơn, bạn sẽ phải điều chỉnh giảm xóc và độ cứng, đồng thời thử các loại hệ thống khác nhau nếu cần. Trò chơi bao gồm nhiều địa điểm cho phép bạn xây dựng các tuyến đường bằng đá của riêng mình, trôi dạt trên cát của sa mạc, lái xe qua các con sông.

=> Download: Android – iOS

7. Gigabit Off-Road

Đây là một game đau xe địa hình 3d thú vị mà bạn có thể chơi với bạn bè

*

Ngay từ đầu, cần phải nói rằng đồ họa trong game này không phải là tốt nhất. Nhưng nó vẫn ở đẳng cấp rất cao, không làm hỏng trải nghiệm, nhưng so với các game khác, nó hơi cũ. Mặc dù vậy, trò chơi vẫn bao gồm nhiều tính năng khiến nó trở nên hấp dẫn và thú vị khi chơi.

Nó đi kèm với một thế giới mở rộng lớn mà bạn có thể dành hàng giờ để khám phá, vô số thử thách và một bãi đậu xe rộng. Nó là game đua xe địa hình rừng núi, đá, sa mạc, rừng với sông, v.v. Bạn cũng sẽ có thể chọn giữa 13 cam chơi trò chơi để tận hưởng toàn bộ khung cảnh. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn điều khiển, vì vậy bạn có thể đương đầu với những tuyến đường khó khăn nhất.

=> Download: Android – iOS

8. MMX Hill Dash 2

Đây là một trò chơi đua xe đường đua quái vật trên mọi địa hình sẽ kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn.

*

Trò chơi bao gồm hàng trăm thử thách đua xe để ước tính phong cách lái xe của bạn và khiến bạn học các thủ thuật khác thường. Nó bao gồm nhiều đường đi như leo đồi, đường vòng, cường độ cao, nước, bùn… Bạn sẽ phải hiện đại hóa chiếc xe của mình nếu cần bằng cách, mua một động cơ mạnh hơn và chơi với điều chỉnh.

Các cung đường đều có kiểu lái xe riêng như, nhiệt đới, hẻm núi và bắc cực. Trò chơi dựa trên vật lý thực, vì vậy có rất nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến cách bạn lái xe. Ngoài ra còn có rất nhiều tình huống va chạm yêu cầu sửa chữa xe ngay lập tức.

Trò chơi đi kèm với chế độ MP, vì vậy bạn có thể chiến đấu chống lại những người dùng ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tham gia trận chiến PVP hoặc trận 4WD. Mỗi chiến thắng mang lại cho bạn điểm đánh giá cá nhân để giúp bạn leo lên đầu bảng xếp hạng. Trò chơi miễn phí, nhưng một số tùy chọn vật phẩm sẽ khiến bạn mất tiền thật.

=> Download: Android – iOS

No related posts.

Xem thêm: Thời Gian Duyệt Sản Phẩm Shopee, Shopee Duyệt Sản Phẩm Trong Bao Lâu

Filed Under: Game hay Tagged With: game đua xe địa hình, game đua xe địa hình 3d, game xe địa hình, game đua xe địa hình rừng

*

About Thảo xù

Tôi là Thảo Xù, là người xây dựng website ustone.com.vn, là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và là nhà thiết kế đồ họa.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *