Có nhiều hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng và đa dạng các dòng điện thoại để lựa chọn. Nhưng hiện tại người dùng cần gì ở một chiếc điện thoại? Đây là một câu hỏi mà có thể trả lời ở nhiều khía cạnh vì tùy ở mỗi người, mỗi nhu cầu. Và bài viết này mình tập trung tìm hiểu xem hãng điện thoại nào bền nhất hiện nay?

Cùng ustone.com.vn tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung chính

Hãng điện thoại nào bền nhất hiện nay tại Việt Nam?Top 5 các mẫu điện thoại của các hãng điện thoại bền nhất hiện nay

Hãng điện thoại nào bền nhất hiện nay tại Việt Nam?

Mình sẽ nêu các hãng sản xuất điện thoại được nhiều người tiêu dùng Việt biết đến và đang có sản phẩm bán tại Việt Nam. Bởi lẽ, có khá nhiều hãng sản xuất với nhiều mẫu điện thoại rất bền nhưng hiện chưa được bán trong nước.

Đang xem: Hãng điện thoại tốt nhất hiện nay

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về 5 hãng điện thoại lớn đang làm mưa làm gió tại thị trường, đó là: Apple, Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo. Chắc chắn bạn đã biết 5 thương hiệu đình đám này, và ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu về các thương hiệu này chút nhé!

1. Hãng điện thoại Apple

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điện thoại di động OPPO Find X
Mua sản phẩm tại Tiki

Nhiều người dùng trên mạng xã hội, các diễn đàn đã bày tỏ cảm xúc về chiếc smartphone mới nhất của Oppo là “Tuyệt đẹp!”.

Xem thêm:

Ưu điểm:

Thiết kế tinh tế, mức độ hoàn thiện tốt và dành cho những ai không phải là fan của “tai thỏ”Đường viền màn hình mỏng hơn khá nhiều với với những smartphone cao cấp trên thị trường.Mãn nhãn nhất chính là phần viền màn hình, ngay với các tác vụ thông thường như lướt web thôi đã có thể cảm nhận được sự khác biệt khi các nội dung tràn sát ra tận mép, rộng rãi và thật thoáng đãng.Sở hữu màn hình OLED lên tới 6.4 inch, độ phân giải Full HDCấu hình rất mạnh hầu hết game đều mượt

Nhược điểm:

Những thao tác với màn hình cảm ứng có đường viền quá mỏng và cong ở các góc nên khi dùng một số số lựa chọn trong lúc chơi game người dùng sẽ gặp phải chút trở ngại, nhưng có vẻ không ảnh hưởng lắmKhoảng cách giữa camera thò thụt và khung thân máy. Do cơ chế trượt, Oppo Find X không thể nào tránh khỏi việc dễ bị bám bụi vào các khe kẽ của hệ thống.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin hữu ích về các hãng điện thoại bền nhất hiện nay, ustone.com.vn hy vọng có thể giúp cho người dùng có thể chọn được một chiếc điện thoại phù hợp với tiêu chí mình đặt ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *