Hiệu ứng khía cạnh trời hoặc ánh sáng chói của ống kính hoàn toàn có thể là một bổ sung cập nhật tuyệt vời mang lại ustone.com.vndeo, quan trọng nếu bạn có nhu cầu nhấn mạnh tay vào cảnh cù hoặc cảnh môi trường. Nó cũng có thể là một cảm giác hoặc chuyển tiếp gọn gàng cho đoạn phim âm nhạc. Đó là một trong những hiệu ứng mà chúng ta có thể thực hiện trải qua chính đồ vật ảnh; mặc dù nhiên, rất có thể dễ dàng hơn đôi lúc thêm nó trong quy trình chỉnh sửa ustone.com.vndeo(during đoạn clip editing) để có được hiệu ứng ao ước muốn. 

Adobe Premiere Pro CC giúp tín đồ mới bước đầu thêm hiệu ứng chói ống kính rất dễ dàng dàng, bởi vì chúng có một trong những hiệu ứng cụ thể đã được tạo sẽ giúp đỡ đạt được điều đó. Sử dụng những hiệu ứng này làm cho cơ sở, bạn cũng có thể thay đổi chúng trong bảng Điều khiển Hiệu ứng(Effect Controls) và khiến cho chúng trông giống như bạn muốn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho mình cách áp dụng hiệu ứng chói của ống kính và cách chỉnh sửa chúng theo mong muốn của bạn. 

*

Cách thêm hiệu ứng chói sáng mặt trời(How to địa chỉ a Sun Glare Effect)

Trước tiên, bạn cần đặt ustone.com.vndeo clip mà bạn có nhu cầu có hiệu ứng ánh nắng mặt trời trên dòng thời gian ở chỗ bạn muốn. Sau đó, chúng ta có thể làm theo quá trình dưới trên đây để thêm tia nắng mặt trời. 

Chuyển đến bảng Hiệu ứng(Effects) . Sau đó, chọn ustone.com.vndeo Effects > Generate > Lens Flare

*

Nhấp và kéo vào hiệu ứng Lens Flare và áp dụng nó vào ustone.com.vndeo bạn sẽ chọn. 

*

Sau lúc áp dụng, các bạn sẽ thấy rằng kia chỉ là một trong những hình ảnh lóa quang học tập tĩnh và bạn sẽ muốn tiến hành một vài biến đổi để nó trông từ nhiên. 

Chỉnh sửa cảm giác chói sáng khía cạnh trời(Editing the Sun Glare Effect)

Chọn clip bạn đã vận dụng hiệu ứng Lens Flare với tìm vào bảng điều khiển Hiệu ứng(Effect Controls) . Dưới Lens Flare , sẽ có không ít tùy chọn để bạn tinh chỉnh và điều khiển sao cho cân xứng với ustone.com.vndeo clip của mình(your ustone.com.vndeo) . Chúng ta cũng có thể xem trước các thay đổi trong bảng tinh chỉnh và điều khiển phát lại ustone.com.vndeo. 

*

Nhìn vào tùy lựa chọn Flare Center . Điều này sẽ được cho phép bạn biến hóa vị trí của ống kính. Bạn cũng có thể di gửi nó lên cùng xuống, hoặc trái với phải. Trong Độ sáng sủa chói(Flare Brightness) , chúng ta cũng có thể thay đổi cường độ của đặc điểm chính để sinh sản ra ánh sáng mờ hoặc sáng. Bạn có thể thay đổi vấn đề đó để tương xứng với nấc độ ánh nắng của cảnh quay. Sử dụng tùy lựa chọn Loại ống kính(Lens Type) để mô rộp hiệu ứng lóa ống kính của những loại ống kính khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi điều đó nếu một trong số tùy chọn phù hợp hơn cùng với bạn. Tùy chọn Blend With Original giúp đỡ bạn hòa trộn ánh nắng của ống kính vào clip, biến đổi độ mờ và chính sách hòa trộn của cảm giác nếu bạn muốn có một chiếc nhìn tinh tế. 

Biết những tùy lựa chọn này sẽ rất hữu ích vì chúng ta sẽ sản xuất hiệu ứng mang đến ống kính lóa.

Bạn đang xem: Hiệu ứng ánh sáng trong premiere

Xem thêm: Top 8 Quán Cafe Ca Nhạc Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Các bạn hiếm trong khi thấy ống kính tĩnh lóa trong clip vì nó xuất hiện thêm thông qua chuyển động thực của ống kính với nguồn sáng bên ngoài. Đọc tiếp để mày mò cách tạo hiệu ứng lóa ống kính theo cách trông tự nhiên. 

Tạo hoạt ảnh cho cảm giác lóa ống kính(Animating the Lens Flare Effect)

Nếu bạn lạ lẫm với ustone.com.vnệc áp dụng keyframe trong Adobe Premiere Pro , trước hết hãy đọc bài ustone.com.vnết của cửa hàng chúng tôi về keyframe(our article on keyframes) , để bạn cũng có thể xử lý xuất sắc những điều cơ bản. Sau đó, hãy làm cho theo các bước sau để chế tạo ra hiệu ứng ánh nắng lóa mang đến ống kính của bạn. 

Đầu tiên, thực hiện tùy chọn Flare Center , đặt trung khu trên “nguồn sáng” cơ mà ống kính của doanh nghiệp bắt nguồn từ đó. Ví dụ: phương diện trời, đèn đường, v.v. Khi chúng ta đã đặt xong, hãy bảo đảm con trỏ cái thời gian của chúng ta ở điểm trong clip mà bạn muốn pháo sáng sủa bắt đầu, sau đó nhấp vào đồng hồ thời trang bấm giờ kề bên Trung tâm(Flare Center) ánh sáng để tại vị một khung hình chính. Và, để Độ sáng sủa chói(Flare Brightness) của khách hàng ở mức sáng sủa nhất bạn có nhu cầu và đặt cơ thể chính. 

*

Bây giờ, dịch chuyển con trỏ mẫu thời gian của người sử dụng đến điểm trong clip mà bạn có nhu cầu ống kính kết thúc. Đây sẽ là điểm trong ustone.com.vndeo clip khi nguồn sáng đã khuất tầm nhìn. Ví như bạn không tồn tại nguồn sáng thực, các bạn sẽ phải chạy theo tốc độ của máy ảnh để mô phỏng hiệu ứng của ustone.com.vnệc có nguồn sáng đó cùng đặt con trỏ của người tiêu dùng tại điểm nhưng mà nguồn sáng thực tế phải ở đó. Sử dụng lại tùy lựa chọn Trung tâm(Flare Center) ánh sáng, di chuyển ánh sáng sủa lóa của ống kính so với hướng nguồn sáng đã di chuyển. Chúng ta có thể muốn thử sút Độ sáng(Flare Brightness) lóa lúc máy hình ảnh di đưa và nguồn sáng xa hơn. Ví như nguồn sáng của người sử dụng cuối cùng gửi ra khỏi màn hình hoặc không còn nhìn tìm tòi nữa, hãy sút hết nấc Độ sáng sủa chói(Flare Brightness) .

*

Tạo cảm giác cho ánh nắng lóa của ống kính là một quá trình tốn các thời gian. Bạn sẽ cần chú ý nhiều yếu hèn tố môi trường xung quanh của cảnh cù để tạo ra ánh nắng chói chang tự nhiên nhất. 

Mẹo:(Tip:) Khi bất kỳ đối tượng nào đi qua nguồn sáng của bạn, hãy sút Độ sáng sủa chói(Flare Brightness) lúc nó làm vậy nên và bật ngược lại khi nó đi qua. 

Tạo hiệu ứng chói sáng mặt trời vào Adobe Premiere Pro(Creating a Sun Glare Effect in Adobe Premiere Pro)

Ánh nắng(Sun) chói chang rất có thể là một bổ sung tuyệt vời cho ustone.com.vndeo clip hoặc phần giới thiệu. Nó hoàn toàn có thể là một trợ giúp lớn, ví dụ, nếu bạn muốn tạo ra ảo hình ảnh về phương diện trời hoặc tia nắng mặt trời. Nó thêm chiều sâu cho môi trường xung quanh và tăng sức lôi kéo trực quan. 

Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng lóa ống kính trong Adobe After Effects hoặc sở hữu xuống những mẫu lớp tủ hoặc gói mua sẵn để sử dụng trong Premiere . Tuy nhiên, nếu như bạn cần một tùy chọn cấp tốc hơn để ngừng công ustone.com.vnệc, thì ustone.com.vnệc thực hiện hiệu ứng lóa ống kính của Adobe Premiere Pro có thể tạo ra một tùy chọn tốt như vậy.(Adobe Premiere Pro)

Bạn có chạm mặt rắc rối làm sao khi chế tạo hiệu ứng lóa ống kính vào Premiere không? Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết trong các ý kiến.