Trang chủ CÔNG NGHỆ hướng dẫn ghép Ảnh bằng photoshop cs5, cách ghép Ảnh trong photoshop từ 2 hình khác nhau

Ghép nhiều ảnh, hay ghép nhiều ảnh vào 1 khung như thế nào. Làm sao để có thể ghép được nhiều ảnh vào khung một cách đơn giản, hiệu quả. Trong bài viết này Tự Học Đồ Họa sẽ cùng các bạn tìm hiểu về phương pháp ghép nhiều ảnh trong photoshop.Bạn đang xem: Hướng dẫn ghép Ảnh bằng photoshop cs5, cách ghép Ảnh trong photoshop từ 2 hình khác nhau

1. Ghép nhiều ảnh

Ghép nhiều ảnh hay ghép nhiều ảnh vào 1 khung là việc sắp xếp nhiều bức hình có trật tự vào khung hình cho trước. Người thiết kế cũng có thể tự tạo ra cho mình những khung hình để có thể thêm những bức hình sẵn có của mình vào.

Đang xem: Hướng dẫn cách ghép ảnh trong photoshop

Thông thường việc ghép nhiều ảnh sảy ra khi có các yêu cầu in trên 1 bức ảnh, hoặc đơn giản là thảo mãn nhu cầu ghép các ảnh có nội dung liên quan lại với nhau để dễ dàng quản lý và post lên mạng.

*

*

*

*

*

Cắt hình ảnh: Bạn ấn phím để Chuyển sang công cụ di chuyển. Di chuyển ảnh đến các khu vực mà bạn muốn thêm vào. Tiếp theo bạn ấn phím  chọn công cụ tạo vùng chọn. -> Click giữ chuột trái kéo và tạo ra vùng chọn bằng với khu vực mà bạn muốn cắt. -> Chọn vào layer chứa ảnh tại vị trí muốn cắt -> ấn tổ hợp phím  ctrl+shift +I  để đảo ngược vùng chọn. -> ấn  delete.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Nhạc Điện Tử Edm, 3 Cách Tự Học Làm Nhạc Điện Tử Edm Dễ Hiểu

Bạn thực hiện như vậy với tất cả các ảnh còn lại.Thu phóng bức ảnh: Để thu phóng những bức ảnh đúng vào vị trí mà bạn muốn cắt bạn làm như sau: Chọn layer chứa ảnh. -> ấn tổ hợp phím ctrl+T ->  đặt và giữ chuột vào góc ảnh -> giữ shitf kéo để phóng to thu nhỏ hình ảnh của bạn

Đây chỉ là 1 trong vô số cách giúp bạn ghép nhiều ảnh bằng photoshop. Bạn có thể xem video bên dưới để có thể tìm hiểu thêm vô vàn những cách khác có thể áp dụng được.

Xem thêm:

2. kết Luận. 

Như vậy tôi vừa hướng dẫn cho các bạn kỹ thuật ghép nhiều ảnh vào 1 khung như thế nào. Làm sao để có thể ghép được nhiều ảnh vào khung một cách đơn giản, hiệu quả. Mong rằng với những gì Tự Học Đồ họa Vừa chia sẻ cho các bạn sẽ giúp ích được cá bạn trong quá trình học tập, cũng như làm việc của mình.

PREVIOUS

Hướng dẫn ghép Ảnh bằng paint trên windows 10, cách ghép Ảnh Đơn giản trên microsoft paint

NEXT

Hướng dẫn ghép Ảnh photoshop cs6 Đơn giản và hiệu quả nhất, cách ghép Ảnh trong photoshop từ 2 hình khác nhau

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *