1. Tìm hiểu về la bàn1.1. Cấu tạo cơ bản của la bàn1.2. Ký hiệu trên la bàn2. Phân loại la bàn2.1. La bàn từ tính2.2. La bàn không từ tính4. Hướng dẫn sử dụng la bàn4.1. La bàn thông thường4.2. La bàn quân sự (La bàn thấu kính)4.3. La bàn điện thoại5. Cách đọc la bàn theo các mục đích khác nhau5.1. Xác định chỉ số độ của một hướng5.2 Xem la bàn để xác định hướng nhà/phong thủy5.3. Đi dã ngoại, thám hiểm6. Mua la bàn ở đâu?

La bàn chính là vật dụng vô cùng hữu ích trong việc xác định phương hướng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng la bàn chính xác và chuẩn nhất. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích nhất liên quan đến cách đọc la bàn trong mọi trường hợp.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng la bàn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy ghé ngay ustone.com.vn để có thể sở hữu những chiếc la bàn hot nhất hiện nay nhé.

Hai sản phẩm la bàn đang rất hot hiện nay của ustone.com.vn chính là: Ranger Compass và Scout Compass của thương hiệu Helikon-Tex.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Nhạc Việt Được Nghe Nhiều Nhất 2017, Những Ca Khúc Được Nghe Nhiều Nhất Năm 2017

Với mục đích hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cũng như có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, ustone.com.vn chính là ngôi nhà chung dành cho những ai yêu thích phượt.

Xem thêm: Những Câu Nói Thất Vọng Về Cuộc Sống, Đầy Xót Xa, 10 Câu Nói Hay Về Sự Thất Vọng Khiến Bạn Cô Đơn

Trước mỗi cuộc hành trình, bạn hãy luôn nhớ chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ cũng như luôn thủ sẵn một chiếc la bàn chỉ đường trong người nhé. Hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên về cách sử dụng la bàn sẽ cho bạn những thông tin hữu ích và giúp chuyến đi của bạn suôn sẻ và an toàn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *