Khi gặp lỗi đế chế không show thấy mạng trên Garena, nếu không phải là một người am hiểu về công nghệ thông tin thì bạn khó mà giải quyết được lỗi này. Gặp lỗi này, bạn sẽ không chơi đế chế online với bạn bè của mình được và bạn sẽ phải nhờ tới những người có trình độ cao hơn. Tuy nhiên, hãy tham khảo bài viết dưới đây để tự mình giải quyết lỗi không thấy mạng aoe1 trong garena hoặc mạng LAN nhé.

Đang xem: Lỗi không show thấy mạng aoe lan

Khắc phục lỗi đế chế không show thấy mạng trong Garena và mạng Lan.

Trên Garena thường xuyên xuất hiện những lỗi như không show được game AOE hoặc lỗi IP Looking Up trên Garena ….Trong đó, lỗi không show thấy mạng đế chế trên Garena là xảy ra nhiều hơn, vậy với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng đẫn các bạn cách khắc phục triệt để. Bạn nên tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Garena để được hỗ trợ tốt nhất. Tải và cài Garena plus phiên bản mới nhất Garena tại đây: Download Garena

Bước 1: Bạn vào trên giao diện của Garena chọn vào LAN để vào game AOE.

*

Bước 2: Chọn tiếp phòng chơi trong AOE.

*

Bước 3: Chọn vào đối thủ hiện có trong phòng rồi bấm chuột phải chọn Tunnel để nó kiểm tra và kiết nối tới người đó cho lên nó hiện lên.

Xem thêm:

*

Ví dụ bạn dang ở phòng Hà Nội. Như trog hình chúng ta thấy danh sách những người đang ở trong phòng cùng với bạn, Hãy nhìn vào phía cột PING của danh sách thành viên trong phòng bạn sẽ thấy có những người hiển thị ở dạng số màu xanh, có những người thì ở dạng chữ X màu đỏ. – Trong đó những người có chữ X màu đỏ là không tương thích với IP bạn – Bạn hãy khắc phục bằng cách click chuột phải vào vào tên nick cần kết nối và chọn tunnel là ok. Vậy là có thể tìm thấy mạng của nhau rồi đó – Mình khuyên các bạn trước khi chơi đế chế tại 1 Room nào đó thì nên Tunnel hết các member trong phòng đó để thấy được nhiều mạng hơn.

Bước 4: Việc làm đó không hiện nữa thì để chế độ enable game garana mode rồi bắt đầu tắt các ứng dụng bảo vệ máy tính như firewall của windows hoặc phần mềm diệt virut đi. (ở đây tôi sử dụng trình diệt virus Windows Defender).

*

Bước 5: Vào cấu hình modem của mạng LAN thông qua tài khoản của bạn (thường là: 192.168.1.1, ID: admin, Pass: admin) tiếp theo vào Access Management -> UPnP chọn Deactived rồi Save .

*

Nếu như bạn không có tài khoản để vào cấu hình thì các bạn có thể làm theo cách sau điều chỉnh chức năng UPnP :

Bước 1: Đầu tiền hãy tải ngay phần mềm UnPlug n’ Pray về máy tính download ngay: tại đây.

Xem thêm: ” Top 20 Mỹ Nhân Sở Hữu Khuôn Mặt Đẹp Nhất Châu Á, 10 Mỹ Nhân Đẹp Nhất Châu Á 2020

Bước 2: Tiếp tục sau khi đã tải được phần mềm về máy tính bạn ấn chuột phải và chọn Run as administrator để chạy phần mềm với quyền cao nhất nhé. Làm theo như hình:

*

Bước 3: Sau khi chạy xong phần mềm sẽ hiển thị giao diện như hình này là được nhé.

*

Lưu ý: Tất cả các máy muốn chơi chung đều phải cài phần mềm UnPlug n’ Pray và bật lên nhé. Cuối cùng bạn hãy vào lại phòng đã tọa show game xem sao. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *