Top 10 các câu thả thính bằng Hóa học chất nhất

Hóa học là một trong số những môn học "ám ảnh" rất nhiều bạn học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong mắt nhiều người, môn Hóa luôn là một môn học khô khan, khó hiểu và chẳng có chút lãng mạn nào. Ấy thế mà với tâm hồn bay bổng của các "bậc thầy thả thính" những phương trình Hóa học hay công thức phân tử… tưởng như khô khan đó lại trở thành một chất liệu phong phú và độc đáo để tạo nên những câu thả thính bằng Hóa học vừa thú vị, vừa có "chất" riêng. Sau đây, chúng ta hãy cùng tham khảo một số câu cap thả thính bằng Hóa học đang được các bạn trẻ sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!
 

1. Em có biết anh với CH4 khác nhau chỗ nào không? CH4 là mêtan, còn anh là mê em.

Đang xem: Những câu chúc bằng hóa học

2. Em là bazơ. Anh là phenolphtalein. Hai chúng ta sẽ cùng nhau biến tình yêu thành màu hồng.

3. Anh như axit HF ăn mòn trái tim em từng ngày.

4. Cậu có biết liên kết đôi giữa hai nguyên tử bền và khó phá vỡ hơn liên kết đơn không? Tớ rất muốn được liên kết đôi với cậu giống như vậy đó.

5. Tình cảm của tớ dành cho cậu bùng cháy giống như Natri lao vào nước vậy đó.

6. Anh có biết Hóa và anh giống nhau ở điểm gì không? Cả hai đều làm em muốn tìm hiểu, càng tìm càng không hiểu, đánh rơi cái bút thì mất gốc Hóa còn lỡ bước chân là mất anh luôn.

7. Anh là axit axetic, em là etanol. Hai chất sẽ tác dụng với nhau nếu có xúc tác là axit sunfuric đặc. Còn chúng ta, chỉ cần anh tỏ tình, lập tức este sẽ được tạo ra.

8. Chắc chắn anh biết oxy mà phải không? Oxy là nguồn sống của muôn loài cũng như anh là nguồn sống của em đó.

9. Cậu biết không? Tớ béo thế này, không phải vì tớ có nhiều lipit, không phải vì tớ bơm máu bằng glucozơ. Mà là vì trong lòng tớ có cậu đấy.

10. Không phải đường saccarozơ hay đường HFCS, đường vào tim em mới là đường ngọt ngào nhất.

Xem thêm: Những Câu Nói Ý Nghĩa Về Gia Đình Ý Nghĩa, Sâu Sắc Bạn Nên Đọc 1 Lần

Cách thả thính bằng môn Hóa hài hước, độc đáo

1. Anh có biết anh và N2O khác nhau chỗ nào không? N2O là khí cười mà người ta dùng để tạo niềm vui còn em không cần dùng bởi nụ cười của anh đã làm em vui rồi.

2. Nếu em là HNO3 nguyên chất, anh nguyện là xenlulozơ. Chúng ta cùng tạo ra một tình yêu bùng nổ và không có chút khói của kẻ thứ ba.

3. Glucozơ và fructozơ dù có công thức phân tử giống nhau, nhưng Brom chỉ chọn mỗi glucozơ để phản ứng. Cũng giống như giữa hàng tỉ người trên thế giới, anh cũng chỉ chọn mình em để yêu thương.

4. Tình cảm của anh dành cho em say đắm và nồng nàn như rượu lên men, nóng bỏng như phản ứng axit sunfuric gặp nước. Và nó sẽ mãi mãi vẹn nguyên như một hằng số điện li không bao giờ thay đổi. Trái tim anh giờ đã thuộc về em, thậm chí từng phân tử, nguyên tử trong anh cũng thuộc về em.

5. Anh là nước, em là muối. Chỉ cần là anh, em sẽ để mặc bản thân tan ra, rồi chúng ta sẽ cùng tạo ra dung dịch nước muối nha anh!

6. Em biết giữa C6H5OH và anh khác nhau chỗ nào không? C6H5OH là phenol còn anh là phê em.

7. Glucozơ có phản ứng tráng gương, nhìn vào đó em sẽ thấy người anh thương.

8. Oxy cần nhiệt độ để phản ứng với hidro, nhưng để tớ thích cậu thì không cần gì đâu.

9.  Anh đã thấy Na gặp H2O chưa? Nó mãnh liệt và tỏa sáng, như lúc em nhìn thấy anh vậy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại, Máy Tính Mới Nhất 2021

10. Cậu thu hút tôi như cách H2SO4 háo nước và hình bóng của cậu như NaClO, tẩy xóa hết tất cả hình bóng của những chàng trai khác xung quanh tôi.
Các câu cap, stt thả thính bằng môn Hóa học trên đây rất đáng yêu phải không? Hy vọng rằng với những gợi ý này của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng trở thành "bậc thầy thả thính" và thoát kiếp FA nhé! Để

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *