BTS là đội nhạc khét tiếng Hàn Quốc. Hầu như câu nói tốt của BTS bằng tiếng Anh luôn luôn được chúng ta trẻ lưu lại vì chưng chúng với nhiều ý nghĩa sâu sắc và bài học sâu sắc. Trong nội dung bài viết này, ustone.com.vn đang gửi đến các bạn những lời nói hay bằng tiếng Anh của BTS, độc giả cùng quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Những câu nói hay của bts


*

Những câu nói hay của BTS bằng tiếng Anh về cuộc sống

1. “Effort makes you. You will regret someday if you don’t do your best now. Don’t think it’s too late but keep working on it. It takes time, but there’s nothing that gets worse due khổng lồ practicing. So practice. You may get depressed, but it’s evidence that you are doing good.” – Jungkook.

( Nỗ lực tạo nên con bạn bạn. Sẽ có một ngày như thế nào đó sau này bạn cảm thấy hối hận tương đối nhiều vì hiện tại mình chưa cố gắng hết sức. Đừng lúc nào nghĩ rằng sẽ quá muộn để triển khai mà hãy làm ngay bây giờ. Chỉ cần có thời gian, không có gì là ko thể nếu khách hàng chịu luyện tập. Bởi vì vậy, hãy luyện tập ngay bây giờ. Bạn có thể cảm thấy chán nản, cơ mà đó là bởi chứng cho biết bạn đang vắt gắng.)

2. “Living without passion is lượt thích being dead.” – Jungkook

(Sống mà không có đam mê, cầu mơ thì sinh sống không bởi chết)

3. “I’ve had khổng lồ accept that – that everyone cannot love me. Because when there’s love, there’s hate. When there’s light, there’s dark. But it was really hard to lớn accept as an artist that there’s a lot of people that hate me, but on the other side, there are many more people who love me. I think everyone goes through that.” – RM

(Tôi đang phải đồng ý rằng ko phải tất cả mọi người người nào cũng thích tôi. Chính vì nếu yêu sẽ sở hữu hận. Ánh sáng luôn đi kèm theo với nhẵn tối. Nhưng thật sự khó để đồng ý rằng một nghệ sĩ mà lại lúc làm sao cũng có tương đối nhiều người ghét, nhưng tại 1 khía cạnh nào đó thì cũng có không ít người yêu thương mến. Tôi đã làm qua điều ấy trong đời.)

4. “I’m lượt thích a surfer, first you just paddle và fall off the board but as time goes by you can stand up on the bigger waves.” – RM

(Tôi như một chuyển vận viên lướt sóng, lúc bắt đầu đầu chỉ 1-1 giản hoàn toàn có thể chèo và xẻ khỏi ván, cơ mà theo thời gian, bạn sẽ dễ dàng cưỡi được những nhỏ sóng khủng hơn).

5. “We’re on some path that’s been mix since we’re born, but I still believe we can change some things. So I believe in my faith but I still don’t believe in my fate.” – RM(Kể từ khi được kính chào đời, bọn họ đã đi trên tuyến đường đã được định sẵn, nhưng bọn họ vẫn tất cả thể chuyển đổi một số điều. Vì vậy, tôi tin vào chính phiên bản thân mình hơn thay vày tin vào số phận).

6. “Popularity is a bubble. It’s a mountain: you can go up really hard but walk down really fast.” – RM

(Sự khét tiếng như một quả bong bóng. Như 1 ngọn núi: khi chúng ta đi lên rất cạnh tranh nhưng trở lại lại cực kỳ nhanh).

7. “If you want to lớn love others, I think you should love yourself first.” – RM

Trước khi yêu một ai đó, bạn hãy học phương pháp yêu bản thân bản thân trước).

Và nếu bạn yêu thương thích những câu nói gớm điển này của BTS thì chắc chắn những câu nói bởi tiếng Anh xuất xắc nhất hầu như thời đại, đông đảo câu nói tạo thành động lực bởi tiếng Anh hay phần đa câu nói hay bởi tiếng Anh ngăn nắp chắc chắn sẽ khiến bạn thấy thích đấy!

8. “Humans seem lớn be programmed khổng lồ think of ambivalent feelings at the same time. That is the driving force behind human beings: khổng lồ be the warrant of all things và to control other worlds.” – RM

(Con người trong khi được thiết kế sẵn nhằm nghĩ về những thứ xung quanh họ. Đó đó là động lực địa chỉ con tín đồ tiến lên phía trước: Hãy biến đổi người bảo vệ muôn đồ vật và kiểm soát và điều hành những lắp thêm khác trên trần gian này).

9. “Don’t be trapped in someone else’s dream.” – V

(Đừng để phiên bản thân bị vướng vào cùng kẹt trong giấc mơ của bạn khác).

10. “Purple is the last color of the rainbow. Purple means I will trust & love you for a long time.” – V

(Màu tím là gam màu cuối cùng trong 7 sắc ước vồng. Color tím tượng trưng mang lại anh tin cẩn em cùng yêu em lâu năm lâu)

11. ” I have a big heart full of love, so please take it all.” – V

(Tôi gồm một trái tim to mập và đầy tình yêu, xin hãy mừng đón tất cả sự chân thành này)

12. “Your presence can give happiness. I hope you remember that.” – Jin

(Sự hiện diện của bạn sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho trần thế này. Mong muốn rằng các bạn sẽ khắc ghi điều đó).

13. “Those who want to lớn look more youthful should live life with a young heart.” – Jin

(Những ai mong mỏi trẻ hơn so với tuổi thì hãy sống bởi cả trái tim tươi trẻ)

14. “When something is delicious. It’s zero calories.” – Jin

(Khi gồm một món nạp năng lượng nào đó ngon. Món kia sẽ không tồn tại calo)

15. “Go on your path, even if you live for a day.” – Jimin

(Hãy đi trên con phố do chính bạn chọn, kể cả khi chúng ta chỉ sống trên đời bao gồm một ngày)

16. “Once your heart is moved, it will develop into something better và positive.” – Jimin

(Khi trái tim bạn rung động thật sự, nó sẽ tạo ra điều giỏi hơn và lành mạnh và tích cực hơn cho cuộc đời)

17. “Even when this rain stops, when clouds go away, I stand here, just the same.” – J-Hope

(Ngay khi cơ hội mưa tạnh, mây tan, em vẫn đứng đây, hóng anh như cũ)

18. “The music helped me sympathize with our young generation và also empathize with them. I’d lượt thích to create and write more music that represents them.” – J-Hope

(Âm nhạc giúp tôi cảm thông sâu sắc hơn với thế hệ trẻ con của công ty chúng tôi và cũng đồng cảm với tất cả người khác. Tôi ước ao viết các nhạc hơn để thay mặt đại diện cho gắng hệ trẻ hiện nay tại).

Xem thêm: Top 8 Người Mẫu Nam Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại, 11 Người Mẫu Nam Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại

19. “Life is tough, và things don’t always work out well, but we should be brave and go on with our lives.” – Suga

(Cuộc sống luôn luôn có những trở ngại và các thứ lúc nào cũng không phải tốt đẹp, trơn tru tru, ráng nhưng chúng ta vẫn phải dũng cảm bước tiếp và tiếp tục cuộc sống đời thường của mình)

Đúng thế cuộc sống ko bao giờ trải đầy hoa hồng, những lúc chông chênh nhất bạn có thể cần những câu nói buồn bằng tiếng Anh để giải bày trung tâm sự bên cạnh những câu nói tạo động lực đấy!

20. “Emotions are so different in every situation & every moment, so I think to lớn agonize every moment is what life is.” – Suga

(Cảm xúc sẽ khác nhau trong mỗi hoàn cảnh và phút chốc của cuộc sống, vày vậy tôi cho rằng ta đề xuất sống không còn mình vào từng giây phút cuộc sống).

21. “You can’t just come into someone’s life, make them feel special, and then leave.” – Taehyung

(Bạn không thể đơn giản chỉ cách vào cuộc sống đời thường của một ai đó, khiến cho họ cảm giác mình thật đặc trưng và tiếp nối rời đi vướng lại họ một mình)

22. “The only time you should ever look back is lớn see how far you’ve come.” – Butterfly

(Lần duy nhất chúng ta nên nhìn lại là nhằm xem mình đã đi được bao xa)

23. “Live your life. It’s yours anyway. Don’t try too hard. It’s okay to lose.” – Fire

(Hãy sống cuộc sống thường ngày của bạn. Cho dù sao nó cũng là của chính bạn. Đừng nản chí giữa chừng. Cho dù thua cũng được)

24. “Maybe I made a mistake yesterday, but yesterday’s me is still me. I am who I am today, with all my faults. Tomorrow I might be a tiny bit wiser, và that’s me, too. These faults and mistakes are what I am, making up the brightest stars in the constellation of my life. I have come lớn love myself for who I was, who I am, và who I hope to become.” – Kim Namjoon

(Có thể ngày hôm qua tôi đã mắc sai lầm nghiêm trọng, nhưng tôi của ngày hôm qua vẫn luôn là chính tôi. Tôi bây giờ là con người của ngày hôm nay, với toàn bộ lỗi lầm trong vượt khứ của tôi. Sau này tôi rất có thể khôn ngoan hơn một chút. Phần nhiều lỗi lầm và sai lạc này là của chủ yếu tôi tạo ra ra, tạo cho những ngôi sao sáng duy nhất trong chòm sao của cuộc sống tôi. Tôi dần yêu bạn dạng thân vì chủ yếu tôi là ai, và tôi hi vọng sẽ đổi mới người ra làm sao trong tương lai).

25. “Those who don’t have a dream, it’s okay, it’s okay if you don’t have a dream. You just have to lớn be happy.” – Min Yoongi

(Những ai không tồn tại ước mơ thì không sao, bạn không tồn tại ước mơ mang lại riêng tôi cũng không sao. Mặc dù nhiên, bạn chỉ việc phải hạnh phúc).

Những câu nói tiếng Anh tốt của BTS về sự trưởng thành

1. “We were too young và immature khổng lồ give up, you idiot” – Min Yoongi

(Chúng ta còn vượt trẻ và chưa cứng cáp để tự bỏ các thứ đang cố gắng, thứ ngốc)

2. “I believe that there’s no improvement if you have an inferiority complex và victim mentality.” – Kim Namjoon

(Tôi tin rằng bạn sẽ không lúc nào có thể nâng cấp được trường hợp hiện tại nếu như bạn mặc cảm, từ ti với là nạn nhân của những vấn đề trung khu lý).

3. “Do something. Put away your weakness.”

(Hãy có tác dụng việc nào đấy đi. Quăng quật đi nhược điểm của bạn)

4. “I get không lấy phí life lessons from J-Hope và Jimin; sometimes it’s like they’re 10 years older than me.” – RM

(Tôi đã nhận được những bài bác học cuộc sống đời thường miễn phí tổn từ J-Hope và Jimin; nhiều lúc những tín đồ đó to hơn tôi mang đến 10 tuổi)

5. “Whatever, big or small, you are you after all.” – BTS, “Paradise”

(Dù lớn hay nhỏ dại ra sao, bạn vẫn chính là bạn)

6. “The morning will come again. No darkness, no season is eternal.” – BTS, “Spring Day”

(Ánh sáng ở đầu cuối sẽ đến. Không có bóng tối, không tồn tại mùa nào trong năm là vĩnh cửu)

7. “Even if it’s a road of thorns, we still run.” – Suga, “Never Mind”

(Ngay cả khi con đường đầy chông gai, gập ghềnh, chúng tôi vẫn chạy)

8. “It’s all right to lớn not have a dream, if you have moments where you feel happiness for a while.” — BTS, “Paradise”

(Sống mà không tồn tại ước mơ cũng được, nếu như khách hàng cảm thấy đó là khoảnh xung khắc làm cho bạn hạnh phúc)

9. “Not so perfect, but so beautiful” — Jin, “Epiphany”

(Không quá trả hảo, tuy nhiên rất đẹp mắt)

10. “The dawn right before the sun rises is the darkest.” – BTS, “Tomorrow”

(Bình minh sẽ mọc lên khi vào lúc trời về tối nhất)

11. “I’m becoming weird. You can’t go to lớn the peak by being normal, baby.” – BTS, “Boyz With Fun”

(Anh đang trở phải lạ kỳ hơn, em không thể đã đạt được vị trí cao nếu cứ làm theo cách bình thường, em yêu)

12. “Isn’t a man someone who doesn’t care about what others think? A man does whatever he wants.” – Jungkook

(Không đề nghị người lũ ông là những người không xem xét những gì mọi fan nghĩ. Một người lũ ông thật vẫn làm ngẫu nhiên điều gì chỉ việc anh ta muốn).

13. “Jin used khổng lồ be an ordinary guy in the team, but he’s the mood maker now. He’s the most wicked and funniest of all. No one in BTS is normal, though, come lớn think of it.” – Jungkook

(Jin trước đó từng là 1 chàng trai bình thường trong nhóm, nhưng hiện giờ anh ấy là người tạo nên nguồn cảm hứng cho nhóm. Anh ta là kẻ xấu xa và vui nhộn nhất trong nhóm. Nếu như nghĩ lại thì… vào BTS không có ai thông thường cả)

14. “I think BTS is able lớn shine because we have fans.” – Suga

(Tôi suy nghĩ BTS có thể tỏa sáng trong tương lai vì chúng công ty chúng tôi có tương đối nhiều người hâm mộ)

15. “In general, what fans talk about và think about become a very important source of inspiration lớn us, because we want to write something that’s real to lớn people, especially those who listen to BTS music.” – Suga

(Nói chung, hầu hết gì người ngưỡng mộ nói và nghĩ về tôi đang trở thành nguồn cảm giác vô thuộc tận quan trọng với tôi. Cũng chính vì chúng tôi ước ao viết ra những bài xích hát gồm thật đa số người nghe)

16. “If you don’t work hard, there won’t be a good result.” – J-Hope

(Nếu chúng ta không thao tác làm việc chăm chỉ, sẽ không còn có tác dụng tốt nào cho với bạn)

17. “Music transcends language. BTS communicates with our fans by staying true to lớn ourselves và believing in music every day.” – RM

(Âm nhạc quá qua vớ thảy gần như rào cản ngôn ngữ. BTS đang thu hút người mến mộ bằng cách sống thực tình và luôn luôn luôn là chính phiên bản thân mình, tin vào âm nhạc mỗi ngày).

18. “There are a lot of things that we want khổng lồ show people, & if you try khổng lồ show everything about us in a single album, it’s a burden for us – & it’s a lot for people to lớn handle và accept.” – Jungkook

(Có không ít thứ mà công ty chúng tôi muốn đem đến cho mọi tín đồ thấy và nếu bạn có nhu cầu chúng tôi nỗ lực thể hiện phần đa thứ về cửa hàng chúng tôi trong một album nhất thì đó là 1 gánh nặng trĩu đối với công ty chúng tôi – với mọi người phải cảm thông và đồng ý điều đó)

19. “I try not to lớn be influenced by success or popularity.” – Suga

(Tôi nỗ lực để ko bị tác động xấu bởi thành công xuất sắc hay sự nổi tiếng).

20. “If I had a chance lớn improve every aspect of myself, then I would work hard to lớn make it happen rather than just sitting idly by.” – Jungkook

(Nếu tôi có cơ hội để nâng cấp mọi điều tỉ mỷ của bạn dạng thân mình, thì tôi sẽ thao tác thật siêng năng để phát triển thành nó thành hiện thực chứ không cần chỉ dễ dàng và đơn giản là ngồi lặng một chỗ)

Những lời nói hay của BTS bởi tiếng Anh về tình yêu phiên bản thân

1. “Good music will always be recognized in the end.” – Suga

(Âm nhạc xuất sắc sẽ luôn luôn luôn được mọi người công nhận đến cuối cùng)

2. “We make sure that one person doesn’t stand out. But then, we are really unique. We all have our style, so I think we all stand out. We each have our own roles and positions in the band, và then we work together lớn make sure we all try hard for the Army.” – Jungkook

(Chúng tôi trước đây là những người không nổi bật. Tuy nhiên sau đó, chúng tôi thực sự là những người độc nhất. Tất cả chúng tôi ai ai cũng đều có phong cách riêng của mình, vì chưng vậy tôi nghĩ mọi người trong công ty chúng tôi đều nổi bật. Từng người shop chúng tôi đều có những vai trò với vị trí riêng biệt trong ban nhạc, và sau đó cửa hàng chúng tôi làm việc cùng nhau để đảm bảo an toàn rằng tất cả cửa hàng chúng tôi đều nỗ lực hết sức vị “ARMY ”.)

3. “I was an underground rapper và only 16 years old, a freshman at high school. Bang thought I had potential as a rapper và lyricist, & we went from there. Then Suga joined us.” – RM

(Tôi là 1 Rapper Underground và bắt đầu chỉ 16 tuổi thôi, là “lính mới” của trường trung học. Bang của tôi nhận định rằng tôi tài giỏi năng ẩn chứa của một Rapper và Lyrics nên tôi và Suga sẽ tham gia).

4. “I first paid attention to fashion when I was around 15, but I don’t really care much about it these days.” – Suga

(Lần trước tiên tôi chăm chú đến thời hạn là vào tuổi 15, mà lại tôi không thực sự thân yêu nhiều lắm cho tuổi tác vào ngày nay)

5. “We must believe only in ourselves” – Love Maze

(Chúng ta nên làm tin duy nhất vào chính bản thân của mình)

6. “I reject rejection” – Dope

(Tôi từ chối mọi lời khước từ trên đời)

7. “Can’t hold me down ‘cuz you know I’m a fighter” – ON

(Không ai rất có thể thể nhốt tôi vì chúng ta biết tôi là binh sỹ mạnh mẽ)

8. “Even if you’re not perfect, you’re a limited edition” – vì You – RM

(Ngay cả khi chúng ta không là tín đồ hoàn hảo, các bạn vẫn là 1 trong những phiên bạn dạng đặc biệt với duy nhất)

9. “You can’t stop me lovin’ myself” – Idol

(Tôi không thể tạm dừng việc xong yêu phiên bản thân)

10. “If you try lớn damage me with simple words like that / I only become stronger” – Cypher Pt. 3: Killer

(Nếu bạn cố gắng làm tổn thương tôi chỉ bởi những thứ dễ dàng và đơn giản như cầm / Tôi sẽ cố gắng trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn)

Trên đây là tổng hợp list những lời nói hay của BTS bởi tiếng Anh. Chúc các bạn tìm được số đông câu nói ý nghĩa, và hầu hết thông điệp thâm thúy từ những tin tức trên.