Những câu nói ngôn tình Trung Quốc trích dẫn từ các tác phẩm tiểu thuyết và phim ngôn tình Trung Quốc thường được các bạn trẻ dùng để viết cap tâm tư về chuyện tình của mình trên stt cá nhân. Nó rất cảm xúc, cho dù các bạn mới chớm yêu, hay vừa tan vỡ.

Đang xem: Những câu nói hay trong ngôn tình và

Hẳn là bạn không thể quên được tâm trạng não nề của chính mình lúc vừa đọc xong những truyện ngôn tình “Thất Tịch Không Mưa”, “Hẹn Đẹp Như Mơ” hay “Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh”. Hay cảm giác “lậm phim” khó bỏ sau khi xem xong phim ngôn tình “Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam” hay “Bên Nhau Trọn Đời”. Và những câu nói ngôn tình Trung Quốc trong các tác phẩm đó hẳn đã cho bạn cảm giác thật khó tả.

*

*

*

*

*

Trong bài viết này, ustone.com.vn sẽ tổng hợp những câu nói hay nhất trong truyện và phim ngôn tình Trung Quốc. Hãy gửi những câu ngôn tình này cho crush của mình xem người ấy sẽ phản ứng như thế nào nhé. Hay thi thoảng đăng những stt ngôn tình này làm caption trên trang cá nhân thì cũng nhã lắm đó! Ở đây chúng ta sẽ không đề cập tới tác hại của truyện ngôn tình các bạn nhé.

Câu nói ngôn tình Trung Quốc hay nhất

1. “Nếu nhiều hơn thích một chút là tình yêu, thế thì, nhiều hơn tình yêu một chút là gì?”“Còn nhiều hơn cả yêu à?”, anh nghiêng đầu sang nhìn tôi, sau đó cười khẽ, nói, “Đối với anh, chính là em”.– Tôi như ánh dương rạng rỡ – Cố Mạn.

*

2. “Rõ ràng, chúng tôi ở cùng thế giới, mà lại như cách một vũ trụ song song, vô thức luôn lướt qua nhau. Tôi cười, nhưng lại rất muốn khóc.” – Từng niên thiếu – Cửu Dạ Hồi.

*

Những cap ngôn tình luôn được các bạn trẻ yêu thích vì nó dễ dàng thể hiện cảm xúc của bản thân.

3. “Chờ đợi không đáng sợ, cái đáng sợ nhất là không biết phải chờ đợi đến bao giờ.” – Bên nhau trọn đời – Cố Mạn.

4. “Châm ngôn nói rằng: Nhớ những gì nên nhớ, quên những gì nên quên. Nhưng chúng ta lại thường như thế này: Nhớ những điều nên quên, quên những điều nên nhớ.” – Mua dây buộc mình – Phiêu A Hề.

*

5. “Cô toàn tâm toàn ý trao tương lai của mình vào tay một người đàn ông mà không thèm suy nghĩ xem liệu rồi người ấy có mệt hay không, có chán ghét mình hay không, có hết yêu mình hay không?” – Đừng nói anh ấy tôi vẫn còn yêu – Lục Xu.

6. “Mỗi người đều có thanh xuân, mỗi thanh xuân đều có câu chuyện, mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc, mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ vô tận.” – Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi.

*

Những stt ngôn tình không chỉ não nề mà còn thể hiện con người mạnh mẽ trong mỗi chúng ta.

7. “Thế nào là yêu?Yêu là bao dung, yêu là cảm thông, yêu là thấu hiểu, yêu là ủng hộ, yêu là nỗi vất vả anh có thể cảm thông, là sự bất đắc dĩ của anh mà em có thể đọc hiểu…Mặc cho sinh ly tử biệt vẫn cùng người thề nguyện. Cùng nắm tay nhau sống đến bạc đầu.”– Trao lầm tình yêu cho anh – Diệp Lạc Vô Tâm.

*

8. “Hóa ra, thật sự có một người như thế xuất hiện, dạy cho ta biết thế nào là cam tâm tình nguyện, thế nào là thấp hèn, thế nào là dẫu cầu xin cũng không bao giờ có được.” – Nguyện ước trọn đời – Lục Xu.

9. “Điều không nên xin lỗi nhất trên đời này, chính là vì mình thích một người mà phải xin lỗi.” – Nắng gắt – Cố Mạn.

*

10. “Tình yêu chân chính, cần phải chịu được thử thách. Tình yêu không vượt qua được thử thách, sớm muộn gì cũng sẽ suy tàn.” – Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm.

Có thể bạn sẽ thích những câu ngôn tình trong bài viết: STT thơ thả thính, caption thơ, thơ tình yêu ngắn 2 câu hay nhất.

Những câu nói ngôn tình hay

11. “Em không cần kết quả, cũng không cần hứa hẹn gì, có thể yêu thêm được một ngày thì sẽ yêu một ngày, có thể nhìn thêm được một lần thì sẽ nhìn thêm một lần.” – Nụ hôn của Sói – Diệp Lạc Vô Tâm.

*

12. “Lần đầu anh ở cạnh con gái, thường xuyên không biết phải làm gì, nhưng ít nhất thì những chuyện người khác làm, anh cũng phải làm được.” – Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Cố Mạn.

*

Stt ngôn tình hay

13. “Em nói xem thế giới ngàn vạn người như vậy, vì sao tôi vẫn cứ thích em chứ.” – Vẫn cứ thích em – Ân Tầm.

14. “Thì ra thích một người, ngay cả đi trên con đường người ta thường đi cũng đã thấy rất hạnh phúc rồi.” – Bên nhau trọn đời – Cố Mạn.

*

15. “Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước, chỉ cần em bước một bước đầu tiên, anh sẽ bước chín trăm chín mươi chín bước còn lại về phía em.” – Không thể quên em – Hoa Thanh Thần.

*

16. “Tôi có thể buông tay để cô ấy đi tìm hạnh phúc, nhưng tôi không thể buông tay để cô ấy chịu đau khổ.” – Ai hiểu được lòng em – Lục Xu.

17. “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.” – Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – Cửu Bảo Đao.

*

18. “Tất thảy tình yêu đều có thể vứt bỏ được, chỉ cần anh đủ tuyệt vọng.” – Hóa ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ.

19. “Cuối cùng tôi cũng trở thành người mà em muốn nhưng em vẫn không thuộc về tôi.” – Truy tìm ký ức – Đinh Mặc.

Xem thêm:

*

Cap ngôn tình hay.

20. “Tôi biết em hận tôi, tôi cũng hận tôi vì cái quái gì lại yêu em như vậy.” – Không kịp nói yêu em – Phỉ Ngã Tư Tồn.

Bạn muốn gửi tin nhắn ngôn tình cho người yêu, hãy khám phá 20 câu nói ngọt ngào về tình yêu hay nhất dành cho người yêu bạn.

Những Stt ngôn tình từ câu nói hay trong phim ngôn tình Trung Quốc

21. “Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.” – Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

22. “Có những thứ, rõ ràng là ở ngay bên cạnh, lại không có cách nào tìm được nó.” Hẹn đẹp như mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn.

*

23. “Nhân duyên của con người rất thần kỳ, chỉ cần có duyên, một ánh nhìn cũng nhận ra nhau.” Yêu Sinh Khoái Lạc – Miêu Tử Ngư Nhi.

24. “Có những điều chỉ có người nghe mới ghi nhớ, còn người nói thì đã lãng quên từ lâu.” – Ánh trăng không hiểu lòng tôi – Tân Di Ổ.

*

25. “Mãi theo đuổi một người, tôi đã quên mất thế giới của riêng mình. Vì vậy, bất cứ khi nào tôi rời khỏi thế giới của người đó, tôi hoàn toàn lạc lõng.” – Đáng tiếc không phải anh – Diệp Tử.

*

26. “Tình yêu là thứ chưa từng nếm trải thì không thể biết nó ra sao, nhưng hễ nếm trải được vị ngọt của nó thì không thể buông tay, trong thiên hạ, chẳng có thứ gì làm ta mê đắm hơn nó cả.” – Tam sinh tam thế, Thập lý đào hoa – Đường Thất Công Tử.

*

27. “Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn cô đơn?” – Hào môn kinh mộng – Ân Tầm.

28. “Tai trái gần với tim nhất, lời nói ngọt ngào phải nói vào tai trái Yêu đúng là tình yêu, yêu sai là tuổi trẻ.” – Tai trái – Nhiêu Tuyết Mạn.

*

29. “Anh biết rõ em là hoa hồng có gai vẫn muốn đem đặt trong tim, dẫu có những lúc tim bị đâm đến rỉ máu, vẫn luyến tiếc không muốn buông ra…” – Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm.

30. “Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.” – Nghe nói anh yêu em – Thuần Gian Khuynh Thành.

Bạn muốn nói những câu ngôn tình với crush vào mỗi đêm, đây là STT chúc ngủ ngon hay, lãng mạn, ngọt ngào và dễ thương nhất hiện nay.

*

Những trích dẫn hay trong truyện ngôn tình Trung Quốc

31. “Nếu như ta không thể thay đổi được sa mạc, thì chỉ còn cách biến mình trở thành cây xương rồng mà thôi.” – Cho anh nhìn về phía em – Tân Di Ổ.

32. “Rất lâu sau đó tôi mới biết, trên đời này nhất định có một người, dù thời gian anh ấy thuộc về bạn hoàn toàn ngắn ngủi, nhưng khi muốn quên đi, bạn phải dùng đến thời gian là cả cuộc đời.” – Thiên sơn mộ tuyết – Phỉ Ngã Tư Tồn.

*

33. “Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.” – Ai hiểu được lòng em – Lục Xu.

34. “Em không sợ xuống địa ngục… Chỉ sợ địa ngục không có anh.” – Cùng nhau viết nên câu chuyện của chúng ta – Mộc Tử Miêu Miêu.

*

35. “Trong xã hội hiện đại này, lòng người dễ dàng thay đổi, không ai có thể trở thành chốn dừng chân mãi mãi của ai cả.” – Ước hẹn phù hoa – Lam Bạch Sắc.

*

36. “Cô đơn không phải cảm giác từ khi sinh ra đã có, mà nó bắt nguồn tại thời khắc ta bắt đầu yêu một người.” – Dụ tình – Ân Tầm.

*

37. “Trong tình yêu, sự bất hạnh không nằm ở chỗ không được đáp lại, mà chính là cố chấp không chịu buông tay.” – Trọn kiếp yêu – Huyền Mặc.

*

38. “Mặt nước trong suốt. Em nhìn thấy mây đang lững lờ trôi trên trời. Không khí trong suốt. Em nhìn thấy mưa lãng đãng rơi ngoài cửa sổ. Thủy tinh trong suốt. Em nhìn thấy niềm vui vẻ của anh.” – Hải Thượng phồn hoa – Phỉ Ngã Tư Tồn.

*

39. “Phần lớn những người chúng ta gặp, cuối cùng cũng chỉ là những người khách đi qua cuộc đời, vội vã gặp nhau rồi lại vội vã chia xa, có chăng chỉ lưu lại đôi chút kỉ niệm. Có những người thậm chí còn không để lại dấu vết nào.” – Khách qua đường vội vã – Phiêu A Hề.

*

40. “Hạnh phúc tựa như ảo ảnh trên bờ cát, nhìn có vẻ rất sinh động nhưng đến khi bạn thực sự tin vào nó, nó liền theo gió bay đi, vĩnh viễn không trở lại.” – Đừng nhắc em nhớ lại – Phỉ Ngã Tư Tồn.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim Ván Bài Gia Nghiệp 2011 Sd Lồng Tiếng )The Rippling Blossom (2011)

Bạn muốn thả thính bằng những câu ngôn tình, hãy tham khảo Cap Bad Boy thả thính hoặc Những câu thả thính hay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *