Cuộc sống ai cũng từng mảng ám muội nhất của cuộc đời. Nhưng mỗi người lại chọn cho doanh nghiệp cách giải quyết khác nhau. Có bạn họ tồn tại mãi trong bóng về tối và gặm nhấm số đông nỗi đau, nặng nề khăn, khổ cực... Nhưng mà có tín đồ lại chọn cách “xuyên qua trơn tối” để tìm về ánh sáng sủa nơi có khá nhiều niềm tin và hi vọng. Vị họ luôn luôn nghĩ một cách tích cực và lành mạnh “hãy nhắm tới mặt trời, bóng tối sẽ ngả sau lưng”.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về ánh sáng và bóng tối


*

Một khi trái đất vẫn quay, phương diện trời vẫn tỏa nắng, thì từng ngày là một thời cơ mới cho chúng ta. Tuyến đường ngắn nhất để thoát khỏi gian nan là đi chiếu thẳng qua nó và bạn sẽ thấy mình ở 1 bậc cao hơn sau các lần vượt qua được nghịch cảnh.

 

Khi bạn hướng tới phía phương diện trời, bóng buổi tối sẽ ngả sau sống lưng bạn, khi bạn cân nhắc và phía mình tới đông đảo điều tốt đẹp, thì những u ám, xấu xa, khó khăn hay thời kì bất minh kia sẽ bị đẩy lùi, quên lãng và chìm vào thừa khứ.

 

Khi chúng ta đủ bạo dạn mẽ và dũng khí để "đi xuyên qua bóng tối", bạn sẽ thấy cuộc sống thường ngày luôn là một buổi tiệc dành riêng cho người mạnh mẽ. Chúng ta đủ dũng khí để đối diện, đủ mạnh để đương đầu. Lúc bạn suy nghĩ lạc quan hơn, lành mạnh và tích cực hơn, bạn hướng mình về phần đa điều xuất sắc đẹp, bạn có rượu cồn lực, mục đích cũng tương tự là sự phấn chấn, cùng ý thức mãnh liệt, đẩy lùi sự hại hãi, tốt vọng...

*

Khi chạm chán khó khăn hãy quả cảm đứng dậy và thường xuyên đương đầu với chông gai, thách thức ấy do tôi tin rằng, chừng nào, bạn còn cảm giác được ánh rạng đông kì diệu, giờ chim hót chuyền cành mỗi sớm ban mai, tiếng sóng vỗ rì rào nồng tương đối thở của biển, chừng đó, tôi vẫn còn đấy cơ hội.

 

Dù cuộc sống này đựng nhiều bất hạnh, đắng cay, gian nan, thách thức thì họ nên ghi nhớ rằng: Hãy hướng đến phía mặt trời, bóng về tối sẽ ngả về vùng sau bạn.

 

Cuộc sống luôn đầy phần đa khó khăn và phần lớn khó khăn, thử thách ấy chỉ giành riêng cho đôi chân của những con tín đồ dũng cảm, biết vươn lên, phía mình về phần đông điều xuất sắc đẹp. Hãy nhắm đến phía phương diện trời, bóng về tối sẽ ngả về vùng sau bạn.

Rõ ràng chúng ta đều thấy rằng, khi biết hướng phiên bản thân mình tới phần đa điều xuất sắc đẹp thì những chuyện khó khăn đều có thể vượt qua.

Xem thêm: Những Câu Nói Về Giang Hồ Hay Và Chất Nhất, Những Câu Nói Làm Stt Giang Hồ Hay Và Chất Nhất

*

Cuộc đời chẳng tránh khỏi khó khăn, chông gai. do vậy, hãy cứ lạc quan, nhìn cuộc sống thường ngày theo hướng tích cực, hướng đến phía phương diện trời cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, mọi trở ngại đều đang lùi về sau bọn họ và bước vào dĩ vãng.

 

Ánh mặt trời rực rỡ chói lóa là vẻ đẹp của thiên nhiên, tạo thành hóa. Một khi họ hướng về phía mặt trời là chúng ta đã hướng tới những điều giỏi đẹp, đặt ý thức vào tia nắng mặt trời là họ đã đẩy lùi lại phía sau hầu như gì xấu xa, u ám, hồ hết bóng buổi tối của khó khăn vất vả.

 

Cuộc đời sẽ trở đề nghị đẹp hơn, nhiều nắng rộng khi ta biết vượt lên mọi bất hạnh, không may ro, nhức buồn, chiến bại trong cuộc đời. Biết quên đi thừa khứ tối tăm mà nhắm đến tương lai tươi sáng, giỏi đẹp ở cuộc sống thường ngày phía trước.

 

Những đám mây mịt mù xuất hiện trong cuộc sống của tôi không còn là tín hiệu của một trận mưa nặng hạt xuất xắc một cơn sốt dông đầy phá hủy nữa. Nó mở ra chỉ là để thêm màu sắc vào thai trời bùng cháy rực rỡ ánh dương của khách hàng mà thôi.

*

Mỗi suy nghĩ, ý kiến của bạn đều là 1 trong thông điệp được gởi đến ráng giới. Cũng như những tia nắng bùng cháy chính là tin nhắn gửi êm ấm từ mặt Trời được nhờ cất hộ đến chúng ta hằng ngày. Bởi vậy, hãy biết tận dụng nguồn tích điện tích rất ấy nhằm xua tan gần như khó khăn, mệt mỏi mỏi, u bi lụy của cuộc sống để tận thưởng những ngày hạnh phúc.

 

Nếu bạn luôn luôn hướng về phía ánh sáng mặt Trời thì loại bóng của bạn sẽ bị đổ lại ngơi nghỉ đằng sau. đông đảo điều phiền não và mờ ám cũng đều bắt buộc được bọn họ bỏ lại sau lưng, vấn đề của ta là phải luôn hướng về phía trước với sự lạc quan, niềm tin vào một trong những tương lai rực rỡ.

 

Lời kết: Đừng mãi say sưa mình trong láng đêm, hãy nhắm mắt ngủ một giấc thiệt sâu để đón nhận ánh nắng. Thời điểm đó, mọi thứ đang khác, bạn sẽ có thiệt nhiều năng lượng để phát triển thành mọi thiết bị tồi tệ tốt nhất thành mọi điều đẹp tươi nhất.