Tình yêu là một trong những điều thiêng liêng vĩ đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Khi yêu, chúng ta trao đi tất cả linh hồn, thể xác và cả niềm tin chân thành nhất của bản thân vào một tình yêu vĩnh cữu, bất diệt. Nhưng rồi, đời đâu như là mơ, tình ta trôi về đâu khi giữa đoạn đường có người hành khách không mời mang tên “người thức ba” xuất hiện khiến ta nghẹn lòng thốt lên “Tình cảm như một thứ trò đùa…” trêu ngươi tấm lòng ta. ustone.com.vn xin gửi đến các bạn một bài viết chất chứa nỗi đồng cảm sâu sắc nhất về mãnh vỡ sắc nhọn này trong tình yêu với tực đề Những câu nói hay sâu sắc nhất về chuyện tình tay ba đầy ngang trái.

*

Nếu không có kẽ hở, thì làm sao người khác chen được chân vào?

*

Và một khi đã có thể đem ra cân đo để lựa chọn, thì thực lòng bạn cũng chẳng tha thiết mấy với tình cảm đó đâu…

*

Là lỗi của tôi, vì đã tin tưởng và ngu ngốc quá nhiều!

*

*

Bạn có hiểu thế nào là cảm giác đặt cược tất cả những gì mình có rồi mất hết trong chớp mắt, không có lấy một cơ hội để cứu vãn không? Đó chính là cảm giác khi bị phản bội đó!

*

Càng thân thiết, càng tin tưởng thì nỗi đau lại càng sâu…

*

*

Còn bạn, những người đã bị phản bội, bạn còn có thể làm gì ngoài việc mạnh mẽ lên.

Bị phản bội chắc chắn là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ ai khi yêu đều không muốn phải trải qua.

Đang xem: Những câu nói hay về chuyện tình tay ba

Xem thêm:

Xem thêm:

Đó là cảm giác hụt hẫng, là sự thất vọng khi tất cả những niềm tin bấy lâu bị chà đạp không thương tiếc. Người lừa dối và người bị phản bội, cả người mang tiếng “người thứ 3” – tất cả đều tan nát cõi lòng. Nhưng bạn ơi, ta còn biết làm gì ngoài mạnh mẽ đối mặt, vượt qua và bước tiếp. Hy vọng bài viết Những câu nói hay sâu sắc nhất về chuyện tình tay ba đầy ngang trái trên đây của ustone.com.vn đã phần nào san sẻ được những nỗi lòng của bạn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi và chữa lành những vết thương đó nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *