(ustone.com.vn) Sắc đẹp có sức mạnh vô cùng ghê gớm và qua những câu nói hay về sắc đẹp bạn sẽ biết tận dụng lợi thế này để thay đổi tư duy, hành động và cuộc sống của mình theo chiều hướng tích cực hơn.

Đang xem: Những câu nói hay về làm đẹp

Sắc đẹp luôn là điều không chỉ đàn ông mà chính phụ nữ cũng tôn thờ nhưng không phải ai cũng có cái nhìn sâu sắc về điều này. Sau đây là những câu nói hay về sắc đẹp được đúc rút kinh nghiệm từ những người đi trước để bạn có cái nhìn tổng quan nhất trước khi có nhận định riêng cho mình. 1. Sắc đẹp tệ hơn rượu, nó chuốc say cả người ngắm lẫn chủ nhân.
3. Chắc chắn trên thế gian này không có đủ đàn ông giàu có cho phụ nữ đẹp sánh đôi. (Jane Austen) 4. Sắc đẹp là một món quà hướng ngoại hiếm khi bị ai ghét, chỉ trừ những người không nhận được nó. (Ralph Waldo Emerson) 5. Vẻ đẹp là sức mạnh, còn nụ cười là vũ khí. (John Ray) 6. Cái đẹp thấy được bằng mắt chỉ là phép màu trong khoảng khắc; đôi mắt của cơ thể không nhất thiết là đôi mắt của tâm hồn. (George Sand)

nhung cau noi hay ve sac dep

11. Sắc đẹp rất cần trong lễ cưới, còn hạnh phúc thì cần trong suốt cả cuộc đời. (Ngạn ngữ Nga) 12. Tôi nghĩ sự quyến rũ đến từ bên trong. Nó là thứ hoặc ở trong bạn hoặc không ở trong bạn, và thực sự không liên quan gì nhiều tới ngực hay đùi hay đôi môi hờn dỗi. (Sophia Loren)
13. Phụ nữ lúc nào chẳng thích được khen đẹp. Nếu thiếu mất lời khen, người phụ nữ dù đẹp đến đâu cũng không biết được điều đó.

Xem thêm:

14. Sắc đẹp tệ hơn rượu, nó chuốc say cả người ngắm lẫn chủ nhân. 15. Có một hiện tượng phổ biến là chỉ có những cô gái xinh đẹp nhất mới thấy thật khó khăn tìm được người đàn ông cho mình. 16. Sắc đẹp và sự dại dột là bạn đồng hành quen thuộc.
19. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp. (Ngạn ngữ Đức)
22. Thượng đế rất công bằng. Khi ngài ban cho người con gái trí tuệ thì không ban cho cô ta vẻ đẹp. (Khuyết danh)
23. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

Xem thêm: Cách Làm Sò Lông Nướng Mỡ Hành Siêu Ngon, Cách Làm Món Sò Lông Nướng Mỡ Hành Của Phùng Yến

25. Sắc đẹp của người phụ nữ là lời hứa hẹn của hạnh phúc, chứ bản thân nó không bảo đảm cho hạnh phúc gia đình.

danh ngon ve dep phu nuNhững câu nói hay về sắc đẹp người phụ nữ hiện đại phải biết để họ tìm ra con đường phù hợp để rèn luyện bản thân

suc manh cua nguoi phu nu dep

facebook twitter
Chủ đềNhững câu nói hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *