Anime đang trở thành một giữa những thể loại thu hút rất nhiều người bên trên toàn núm giới.

Bạn đang xem: Điểm danh top 10 nhân vật anime nữ được yêu thích nhất

Nó khai thác phong phú, nhiều mẫu mã các đề tài và với đến cho những người xem đa số tác phẩm xuất sắc. Xã hội fan anime lại càng nhiều hơn thế nữa và mỗi người đều có sự yêu thích quan trọng đến một nhân thứ nào đó. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, hãy thuộc ustone.com.vn điểm qua danh sách Top 10 nhân vật dụng nữ đẹp nhất trong anime được rất nhiều người thích thú nhất. Liệu waifu của công ty có nằm trong list này tốt không?


Asuna Yuuki – Sword Art Online

Trong đứng top 10 nhân vật con gái anime đẹp tuyệt vời nhất không thể thiếu cái thương hiệu Asuna Yuuki. Cô là bạn nữ chính của bộ light novel Sword Art Online, duy trì chức phó thủ lĩnh của hội máu Kỵ Sĩ. Asuna gồm một mái tóc màu cam nâu phân tử dẻ rất là đẹp cùng mềm mại. Khi ở hình dạng cô bé hoàng tiên giới, mái tóc của cô ấy dài hơn, đây cũng là hình hình ảnh được nhiều bạn fan yêu quý nhất.

Xem thêm: Danh Sách Những Bộ Phim Hay Của Lee Jong Suk Nên Xem Ít Nhất Một Lần Trong Đời

Vì trông cô vừa khởi sắc dịu dàng, dịu nhàng lại sở hữu chút quyến rũ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vẻ đẹp nhất của Erza Scarlet vào Fairy Tail

Về tính cách, Erza là người vừa khỏe mạnh mẽ, quyết đoán lại sở hữu chút nghiêm khắc. Cô không những nghiêm tương khắc với phiên bản thân mình hơn nữa cả với phần nhiều thành viên trong hội. Đó là nguyên nhân vì sao mọi người lại “sợ” cô người vợ đến như vậy. Tuy nhiên, Erza sẽ tức giận nếu ai kia nói xấu về hội và thành viên. Từ xiêm y chiến đấu, hầu hết người rất có thể thấy cô cô bé khá hướng nội, ăn mặc bảo thủ. Nhưng khi mặc vật hàng ngày, cho dù có kín cỡ nào bọn họ cũng thấy nét quyến rũ đặc trưng của Erza.

Trên đấy là top hầu hết nhân vật đàn bà anime đẹp tuyệt vời nhất có lượng fan hâm mộ vô thuộc hùng hậu. Mỗi nàng đều có cá tính, kín và sự say đắm riêng trong phim. Tuy nhiên họ không thể nào từ chối vẻ đẹp của các thiếu nữ này. Waifu của bạn mang tên trong list này không? Hãy nói cho công ty chúng tôi biết đâu là nhân vật dụng bạn tuyệt hảo nhất nhé!