(TGĐA Online) – Lần đầu tiên TKL M&T Pictures nhập khẩu phim truyền hình Trái tim mỹ nhân do Ấn Độ sản xuất thể loại tình cảm – giả sử đặc sắc dài 170 tập. Phim được phát sóng vào lúc 16h55, hai tập mỗi ngày từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 14/8.

Đang xem: Trái tim mỹ nhân: thiên tình sử của vị vua ấn độ thế kỷ 16

*
*

Quân vương Akbar là một thiên tình sử vào thế kỷ thứ 16 của vị vua Akbar của nước Mughal và công chúa Jodha nước Rajputs. Mối nhân duyên này lúc đầu bắt nguồn từ lợi ích chính trị của hai quốc gia nhưng sau trở thành một cuộc tình đầy yêu thương và không kém nước mắt. Ngoài ra, chuyện phim cũng tập trung rất nhiều tuyến nhân vật khác như các vương phi và các quan lại trong triều, họ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình yêu của vị vua chúa này.

Sau khi vua cha mất, Akbar (Jallaludin Mohommad) được kế vị ở tuổi 13 và được huấn luyện như một sát thủ bởi đại soái Bairam Khan. Điều này dần hình thành nên ở vị vua Akbar bởi các tính cách không khoan nhượng, hung dữ, mạnh mẽ, vô cảm và kiêu căng. Vua Akbar luôn luôn suy nghĩ tìm mọi cách để mở rộng bờ cõi và củng cố đế vương bằng mọi giá, cho dù đó là sinh mạng của người khác, là tình yêu, là tình thân.

Trái lại với tính cách của vua Akbar, công chúa Jodha của vương quốc Rajput là một người tình cảm và yếu đuối, cô thương yêu từng cánh hoa,các con vật như ong và chim trong vương quốc của mình. Cô rất căm thù vương quốc Mughal vì Akbar luôn muốn xâm lăng quê hương cô.

Akbar toan tính cuộc hôn nhân của ông với công chúa Jodha là chỉ để mở rộng đế chế của ông vào Rajput. Nhưng càng về sau, Akbar càng dấn sâu vào con đường mà ông không bao giờ tưởng tượng ra, đó là con đường tìm kiếm hạnh phúc thật của đời mình với công chúa Jodha. Được dàn dựng với cảnh quay hoành tráng, trang phục kỹ lưỡng và trang sức lộng lẫy cùng với dàn diễn viên xinh đẹp nổi tiếng, bộ phim đã thu hút người xem ở Ấn Độ năm 2013.

Xem thêm: Top 10 Nhân Vật Hoạt Hình Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại, Top 10 Nhân Vật Hoạt Hình Nổi Tiếng Nhất

Năm 2005, nam diễn viên Rajat Tokas bắt đầu sự nghiệp của anh từ chương trình tivi Bongo trong vai Ashu. Sau đó anh đóng vai Tantya (anh trai của Sai Baba) trong phim Sai Baba. Tiếp đến phải kể đến vai Prithviraj Chauhan trẻ trong phim Dharti Ka Veer Yodha Prithviraj Chauhan trên kênh Star Plus.

Từ năm tháng 6 năm 2013 đến nay, anh đang đóng vai Jalaluddin Muhammad Akbar trong phim Jodha Akbar (Trái tim mỹ nhân)

Nữ diễn viên Paridhi Sharma sinh ở thành phố Bagh, Madhya Pradesh. Cô đậu bằng quản lý kinh doanh từ trường uy tín về quản lý và nghiên cứu Indore, sau đó cô lấy bằng thạc sĩ ở Pune.

Cô bắt đầu nghề diễn viên từ năm 2010 với tập phim truyền hình nhiều tập Tere Mere Sapne. Sau đó, cô xuất hiện trong tập phim Ruk Jaana Nahin.

Xem thêm:

Thời gian diễn xuất vai chính Rạkumari Jodha Bai của cô trong bộ phim thảm kịch lịch sử Jodha Akbar đã tạo nên một mối quan hệ gây tranh cãi về nghề nghiệp với người đạo diễn.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Rajat Tokas vai Akbar, Paridhi Sharma vai Jodha, Chhaya Ali Khan vai Banu, Lavina Tandon vai Sultan, Ashwini Kalsekar vai Anga, Naved Aslam vai Bairam Khan…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *