(TGĐA Online) - Lần đầu tiên TKL M&T Pictures nhập khẩu phim truyền họa Trái tim người đẹp do Ấn Độ cung ứng thể loại tình cảm - đưa sử rực rỡ dài 170 tập. Phim được phân phát sóng vào mức 16h55, hai tập mỗi ngày từ thứ hai - sản phẩm 6 hàng tuần bên trên kênh HTV7, ban đầu từ ngày 14/8.

Bạn đang xem: Trái tim mỹ nhân: thiên tình sử của vị vua ấn độ thế kỷ 16


*
*

Quân vương Akbar là 1 thiên tình sử vào vắt kỷ sản phẩm 16 của vị vua Akbar của nước Mughal và công chúa Jodha nước Rajputs. Mối nhân duyên này thuở đầu bắt mối cung cấp từ tác dụng chính trị của hai quốc gia nhưng sau đổi mới một cuộc tình đầy dịu dàng và không kém nước mắt. Bên cạnh ra, chuyện phim cũng tập trung rất nhiều tuyến nhân đồ gia dụng khác như các vương phi và những quan lại trong triều, chúng ta cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của vị vua chúa này.

Sau lúc vua thân phụ mất, Akbar (Jallaludin Mohommad) được kế vị trong tuổi 13 với được đào tạo và giảng dạy như một trinh sát bởi đại soái Bairam Khan. Điều này dần hình thành phải ở vị vua Akbar bởi các tính biện pháp không khoan nhượng, hung dữ, khỏe mạnh mẽ, vô cảm và kiêu căng. Vua Akbar luôn luôn xem xét tìm mọi cách để mở rộng lãnh thổ và củng nuốm đế vương bởi mọi giá, mặc dù đó là sinh linh của bạn khác, là tình yêu, là tình thân.

Trái lại với tính giải pháp của vua Akbar, công chúa Jodha của vương quốc Rajput là 1 trong những người cảm tình và yếu đuối đuối, cô mếm mộ từng cánh hoa,các loài vật như ong và chim trong vương quốc của mình. Cô rất phẫn nộ vương quốc Mughal vị Akbar luôn muốn xâm lăng quê nhà cô.

Akbar toan tính cuộc hôn nhân gia đình của ông với công chúa Jodha là chỉ để không ngừng mở rộng đế chế của ông vào Rajput. Mà lại càng về sau, Akbar càng dấn sâu vào con đường mà ông không lúc nào tưởng tượng ra, đó là con phố tìm kiếm niềm hạnh phúc thật của đời mình với công chúa Jodha. Được dàn dựng với cảnh cù hoành tráng, phục trang kỹ lưỡng và trang sức lộng lẫy cùng với dàn diễn viên cute nổi tiếng, bộ phim truyền hình đã thu hút bạn xem ở Ấn Độ năm 2013.

Xem thêm: Top 10 Nhân Vật Hoạt Hình Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại, Top 10 Nhân Vật Hoạt Hình Nổi Tiếng Nhất

Năm 2005, nam diễn viên Rajat Tokas bước đầu sự nghiệp của anh ý từ chương trình tivi Bongo trong vai Ashu. Sau đó anh vào vai Tantya (anh trai của không nên Baba) trong phim Sai Baba. Sau đó phải nói đến vai Prithviraj Chauhan con trẻ trong phim Dharti Ka Veer Yodha Prithviraj Chauhan trên kênh Star Plus.

Từ năm mon 6 năm 2013 đến nay, anh đang đóng vai Jalaluddin Muhammad Akbar vào phim Jodha Akbar (Trái tim mỹ nhân)

Nữ diễn viên Paridhi Sharma sinh ở thành phố Bagh, Madhya Pradesh. Cô đậu bằng quản lý kinh doanh từ trường uy tín về thống trị và nghiên cứu và phân tích Indore, sau đó cô lấy bằng thạc sĩ sinh sống Pune.

Cô bắt đầu nghề diễn viên từ thời điểm năm 2010 với bộ phim truyện truyền hình các tập Tere Mere Sapne. Sau đó, cô xuất hiện thêm trong tập phim Ruk Jaana Nahin. thời gian diễn xuất vai thiết yếu Rạkumari Jodha Bai của cô ý trong bộ phim thảm kịch lịch sử dân tộc Jodha Akbar đã hình thành một mối quan hệ gây tranh cãi về nghề nghiệp với fan đạo diễn.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Rajat Tokas vai Akbar, Paridhi Sharma vai Jodha, Chhaya Ali Khan vai Banu, Lavina Tandon vai Sultan, Ashwini Kalsekar vai Anga, Naved Aslam vai Bairam Khan…