Bạn cũng có thể đọc bài viết này bởi Tiếng Đức, giờ đồng hồ Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Inđônêxia, giờ đồng hồ Ý và Tiếng người yêu Đào Nha .

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển excel sang word


Lưu tức thì bảng tính Microsoft Excel của công ty vào những file Word rất có thể chỉnh sửa miễn phí, với ustone.com.vn.


Xin chào! nên trợ giúp để thay đổi một bảng tính Excel thành tài liệu Microsoft Word? tuy nhiên bạn ko thể thực hiện điều này trực tiếp từ hai công tác này, chúng ta có thể kết đúng theo hai trình biến hóa phổ biến chuyển trên trang web của cửa hàng chúng tôi để làm điều này miễn phí.


*

Về cơ bản, chúng tôi đang lấy file Excel của bạn, đổi mới nó thành PDF và tiếp đến chuyển lại thành tư liệu Word. Mọi loại file Excel, bao hàm các tệp tin XLS và XLSX, đều được chấp nhận. Các tập tin cổng đầu ra sẽ ở format DOCX.

Bằng cách sử dụng những thư viện phần mềm rất tốt trong ngành, ứng dụng của công ty chúng tôi sẽ duy trì lại tất cả các format văn bản, bảng với số liệu, cho đến các vệt thập phân cuối cùng. Khi bạn biến đổi các file Microsoft Office cùng PDF, khi có cơ hội, hãy "nhúng" các phông chữ của văn phiên bản của bạn. Bằng phương pháp này, toàn bộ các fonts chữ gốc sẽ được giữ trong cả khi cửa hàng chúng tôi không gồm quyền truy vấn vào những phông chữ khó hiểu rộng trên máy chủ của ustone.com.vn.

Bộ gửi Đổi bao gồm Miễn mức giá Không?

 

Tất nhiên! shop chúng tôi có 25 triệu người tiêu dùng trực con đường mỗi tháng, sử dụng nền tảng gốc rễ trực tuyến của chúng tôi để chuyển đổi các tệp tin PDF, Excel và Word sang trọng nhau. Quanh đó ra, khi những tài liệu ở format PDF, công ty chúng tôi cũng giúp người tiêu dùng phân tách, đúng theo nhất, chỉnh sửa và nén những file.

Xem thêm: Review Phim Thừa Kế 20 Tỷ Đô, Chàng Trai Đã Trải Qua Vô Vàn Thử Thách Của Ông

Nếu các bạn không vội, hãy xem home của công ty chúng tôi để biết danh sách vừa đủ các công cụ. Lúc bạn chuyển đổi Excel sang trọng tài liệu Word, hãy xem xét rằng một vài tính năng luôn lộ diện trên trang kết quả. Shop chúng tôi gọi đây là "quy trình công việc được kết nối", có thể chấp nhận được bạn nâng cấp tài liệu của bản thân hơn nữa trước khi chúng ta tải file xuống.

ustone.com.vn rất có thể Chuyển Excel thanh lịch Word Ngoại con đường Không?

 

Bạn rất có thể thực hiện chuyển đổi ngoại tuyến tựa như với áp dụng ustone.com.vn Desktop của bọn chúng tôi. Không giống như phiên phiên bản trực tuyến, phần lớn việc xử lý sẽ được triển khai cục bộ, quan trọng tiện dụng lúc xử lý những bộ dữ liệu và bảng tính lớn. Vào khi các máy nhà của công ty chúng tôi sử dụng mã hóa SSL và giải pháp xử lý tài liệu trong môi trường an ninh nhất, sử dụng phiên phiên bản ngoại tuyến sẽ bỏ lỡ mọi lo lắng liên quan mang lại bảo mật, vì cửa hàng chúng tôi không cài lên những file khi bạn thay đổi từ PDF sang trọng Word.

Trong nửa đầu (Excel lịch sự PDF), chúng tôi thay đổi file của bạn trực tuyến. Để khiến cho nó hoàn toàn ngoại tuyến, trước tiên chúng ta cũng có thể lưu Excel dưới dạng PDF từ chủ yếu Microsoft Excel trước khi chuyển dữ liệu sang tài liệu Word. Công việc này hơi bằng tay thủ công hơn một chút:

Nhấp vào "Office thành PDF" và thay đổi Excel sang PDF.

Sau đó, nhấp vào "PDF đến Office" với kéo file đã thay đổi trong ứng dụng.

Chọn "Word" làm cổng đầu ra và chuyển đổi Excel của người sử dụng thành Word.

Mặc dù ứng dụng máy tính xách tay để bàn yêu cầu đăng ký Pro, chúng tôi cung cấp cho cho mọi người dùng yêu cầu xử lý ngoại tuyến bản dùng thử miễn phí tổn hai tuần để các bạn kiểm tra sản phẩm của bọn chúng tôi, trong tài năng đầy đủ. Nếu bạn muốn chuyển đổi Excel lịch sự Word trực tuyến, đây không phải là ngôi trường hợp cùng không cần có tài khoản.