Khi bắt đầu một mối quan hệ, chàng trai nào cũng muốn tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ những buổi gặp gỡ ban đầu, nhưng lại có quá nhiều băn khoăn, chẳng hạn như Có nên tặng quà cho bạn gái mới quen? Món quà tặng bạn gái mới quen nào ý nghĩa?. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn giải đáp được khúc mắc trong lòng.

Đang xem: Quà tặng bạn gái người yêu ý nghĩa mới quen

1. Có Nên Tặng Quà Cho Bạn Gái Mới Quen?

Câu trả lời là ! Vì một lẽ rất đơn giản là phụ nữ ai cũng thích được yêu thương! Việc nhận được một món quà tặng từ chàng trai đang có ý với mình giúp phụ nữ cảm nhận được sự yêu thương, trân trọng. Đây là một trong những tín hiệu tốt để mở màn cho một mối quan hệ tình cảm.

Với cánh mày râu, tặng quà cho bạn gái mới quen là một trong những cách để đánh giá thái độ của đối phương. Nếu họ trân trọng món quà của bạn, chứng tỏ họ trân trọng mối quan hệ đó. Nếu họ không trân trọng, hời hợt, chứng tỏ họ không quá mặn mà.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với những món quà nhỏ, các bạn nên bọc lại cẩn thận hoặc bỏ trong túi giấy nhỏ xinhNên chú trọng đến hình thức: Yêu nhau lâu rồi bạn có thể bỏ qua hình thức nếu cảm thấy không cần thiết. Nhưng mới quen, bạn nên chú trọng tới hình thức một chút, bởi con gái thường yêu bằng mắt. Hơn nữa, sự chỉn chu cho buổi hẹn đầu cũng giúp bạn tạo ấn tượng tốt về sau.

Hình thức như thế nào? Với những món quà như son môi, nước hoa… bạn đừng đưa tay không, hãy gói trong một chiếc hộp đẹp, hoặc bỏ trong một chiếc túi giấy xinh xắn, nếu có thiệp đính kèm, tự tay ghi lời chúc chân thành của bạn thì càng tốt. Còn tặng những thứ có diện tích khá lớn như hoa hay gấu bông thì đưa trực tiếp kèm 1 nụ cười tươi tắn là được.

Xem thêm:

4. Lời Kết

Buổi hẹn hò đầu tiên rất quan trọng, nó là căn cứ để xác định mối quan hệ của các bạn có đi xa hơn được nữa hay không. Món quà tặng bạn gái mới quen trong tình huống này đóng vai trò như một chất xúc tác, giúp tăng hiệu ứng thiện cảm từ đối phương. Tuy nhiên, khi lựa quà các bạn cũng nên lưu ý đến một vài vấn đề trên. Trong mối quan hệ mới, tinh tế, lịch sự và chân thành là 3 thứ không thể thiếu.

Mình là Tuyết Nguyễn – chuyên gia đánh giá và tư vấn tại ustone.com.vn Cosmetics, hy vọng bài viết trên có lẽ ít nhiều đã giúp các bạn giải đáp được băn khoăn rằng bạn gái mới quen nên tặng gì. Còn bất cứ băn khoăn nào, xin để lại bình luận hoặc liên hệ với ustone.com.vn Cosmetics để được tư vấn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *