(NLĐO) – Trương Trí Lâm và Xa Thi Mạn lại một lần nữa tái hợp trong phim “Return Of The Cuckoo” (Đường về hạnh phúc). Họ cùng chia sẻ nhiều kỷ niệm vui trong lúc đóng phim này tại buổi họp báo quảng bá.

Trương Trí Lâm luôn thu hút sự chú ý của công chúng bởi vẻ ngoài điển trai, trẻ trung bất chấp tuổi tác của mình. Tuy nhiên, với bản tính khiêm tốn, tài tử này luôn khẳng định trong các cuộc họp báo rằng mình chẳng trẻ trung gì ở độ tuổi 44 mỗi khi nhận được lời khen. Trong cuộc họp báo tại Resorts World Sentosa quảng bá cho phim “Đường về hạnh phúc”, Trí Lâm không ngại nói nhiều về vẻ ngoài của mình.

Đang xem: Review phim đường về hạnh phúc bản điện ảnh

*

“Tôi từng đầy đặn một chút và trông giống một cậu bé. Nhưng giờ đây, tôi xác định mình trưởng thành và có cơ bụng 6 múi” – Trí Lâm chia sẻ. Anh vội vã bác bỏ đề nghị của giới truyền thông rằng nên khoe cơ bụng của mình kèm theo một nụ cười.

“Đường về hạnh phúc” là bản điện ảnh được mở rộng từ phim truyền hình ăn khách cùng tên của TVB từng làm mưa, làm gió năm 2000. Trong phim truyền hình này, Trí Lâm vào vai người không nói được sống ở Macau phải lòng cô em gái nuôi của mình do Thi Mạn thủ diễn, cuối phim, nhân vật của Trí Lâm có thể nói bập bẹ.

Ở bản điện ảnh, nhân vật của Thi Mạn trưởng thành và kết hôn, sống ở nước ngoài. Cô trở về Macau vào một ngày không báo trước, bị trầm cảm và muốn tự tử. “May mắn, nhân vật của tôi có thể nói lưu loát trong bản điện ảnh. Tôi không muốn lại đi học ngôn ngữ ký hiệu một lần nữa” – Trí Lâm thổ lộ.

Xem thêm:

Anh tâm sự cảnh quay thử thách nhất trong phim là cảnh anh cùng Thi Mạn nhảy bungee từ Tháp Macau cao 233m xuống đất. “Thi Mạn và tôi nhảy cùng với nhau và cân nặng của hai chúng tôi thực sự là quá nặng. Vì thế, chúng tôi phải nghĩ ra cách để nhẹ hơn. Chúng tôi thay đổi giày, loại bỏ phụ kiện. Khi xem phim, các bạn thấy tôi mặc áo len nhưng thực tế chỉ có cổ áo còn phần dưới đã bị cắt mất” – Trí Lâm cho biết.

Thi Mạn cũng có mặt trong họp báo và thổ lộ: “Một trải nghiệm tuyệt vời, tôi làm việc lại với dàn diễn viên cũ. Tôi luôn nhớ đến vai diễn này trong bản phim truyền hình vì đó là lần đầu tôi vào vai cô gái vui nhộn, đầy tình yêu thương. Tôi nghĩ nhân vật này gần với tính cách tôi ngoài đời nhất. Trước vai này, tôi luôn được đề nghị vào những vai khóc suốt ngày”.

Xem thêm:

Đã từng kết hợp trong nhiều phim, Thi Mạn và Trí Lâm không xa lạ nhau. Họ cười đùa, chọc ghẹo suốt buổi họp báo. Trí Lâm đã có vợ, con hạnh phúc nhưng Thi Mạn vẫn lẻ bóng và tài tử này không ngừng chọc ghẹo bạn mình vì điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *