Trước khi vượt biên, Lê Thành xin “Người phán xử” chấp thuận cho cưới Ngọc – cô bạn gái đang nằm viện sau khi bị A Lý và Hoàng “Mặt sắt” đánh “thừa sống thiếu chết”.

Đang xem: Review phim nguoi phán xử tập 33

“Người phán xử” tập 33: Phan Hải âm mưu giết Lê Thành Biết tin Lê Thành trở về, Phan Hải âm mưu cùng mẹ là bà Hồ Thu giết con riêng ông trùm để giành tập đoàn Phan Thị về tay mình.

Tập 32 phim Người phán xử kết thúc với cảnh Lê Thành ngồi một mình trầm tư ở bờ suối. Đột nhiên, Hoàng “Mặt sắt” xuất hiện và chĩa khẩu súng về phía Lê Thành, một tiếng “đoàng” phát ra. Nhiều khán giả thắc mắc “Liệu Lê Thành có trúng đạn?”.

Câu trả lời có ngay ở những cảnh mở đầu của tập 33. Theo đó, Lê Thành được ông Sạn đỡ đạn cho nên thoát chết. Ông Sạn bị bắn nhiều phát vào người, Hùng “Mặt sắt” cũng nhanh chóng bỏ trốn trong sự bất lực của Lê Thành.

*
Ông Sạn chết vì đỡ đạn cho Lê Thành.

Khi Lê Thành định mang xác của ông Sạn vào trong làng thì ông trùm Phan Quân xuất hiện. “Người phán xử” giao cho Lương Bổng lo chuyện tang lễ cho ông Sạn và yêu cầu Lê Thành phải rời khỏi hiện trường càng nhanh càng tốt vì khi tiếng súng nổ, công an sẽ tới.

Phan Quân đưa con trai đến một ngôi nhà được đánh giá là tương đối an toàn và sẽ không ai hay biết của Phan Thị. Nhưng ông trùm cũng hạ lệnh cho Lê Thành phải vượt biên ngay lập tức vì ở trong nước sẽ không an toàn.

Lê Thành đồng ý với quyết định của cha mình nhưng anh đề nghị được gặp người thân trước khi rời đi. Ông trùm Phan Quân tạo điều kiện để Thành được nhìn thấy Quyên từ xa. Sau đó, “Người phán xử” cũng sắp xếp cho con trai đóng giả bệnh nhân để có thể vào bệnh viện thăm Ngọc.

Trước cửa phòng bệnh của bạn gái, Lê Thành chứng kiến cảnh mẹ của Ngọc và bà Hà đang cãi nhau. Mẹ của Ngọc cho rằng chính Lê Thành là người đánh đập con gái bà đến mức phải nhập viện, trong khi bà Hà quả quyết con trai mình bị oan.

Đúng lúc đó, Lê Thành đứng dậy và lộ diện. Thành bước tới cạnh giường của Ngọc và hỏi bạn gái có đồng ý làm vợ anh không. Ngọc mỉm cười ưng thuận. Ngay sau đó, Lê Thành trở về gặp ông trùm Phan Quân và đề nghị được cưới bạn gái trước khi vượt biên.

*
Lê Thành muốn cưới vợ trước khi vượt biên.

Xem thêm: Cô Gái Đến Từ Hư Vô Phần 1, Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 1) Tập 1

Ban đầu, “Người phán xử” tỏ ra không hài lòng nhưng trước nguyện vọng tha thiết của con trai, ông trùm buộc phải đồng ý. Phan Quân lệnh cho Lương Bổng tìm một địa điểm tổ chức lễ cưới an toàn, càng ít người biết càng tốt.

Phan Quân cũng dặn Lương Bổng không được tiết lộ cho thành viên trong gia đình ông trùm biết. Nhưng ở đằng sau, dù với một khoảng cách tương đối xa, bà Hồ Thu vẫn nghe được toàn bộ câu chuyện. Bà bĩu môi và tỏ ra không hài lòng.

Trước đó, bà Hồ Thu có cuộc nói chuyện với con trai Phan Hải, Phan Hải có ý định muốn Lê Thành phải chết. Ngay lập tức, bà Hồ Thu đã can ngăn vì cho rằng dù gì Lê Thành cũng là em trai của Hải.

Phan Hải cũng đã tìm đến Kính “Trắng” để hiện thực hóa giấc mộng “ông trùm ma túy”. Kính “Trắng” giao cho Phan Hải lo chuyện vận chuyện hàng từ nước ngoài vào. Hải tỏ ra hào hứng mà không biết rằng Kính đang có một âm mưu lớn.

*
Trần Tú trước họng súng của Lương Bổng.

Trong một diễn biến khác, ông trùm Phan Quân đã biết được việc anh em Tuấn – Tú chính là kẻ đứng đằng sau vụ hãm hại bà Hà. “Người phán xử” lệnh cho Lương Bổng và A Lý đến xử anh em Tuấn Tú. Trước sự đe dọa tính mạng, cặp song sát này đã tiết lộ chuyện đang giữ đoạn clip tố cáo Lê Thành giết người.

Khi Lương Bổng hỏi về bằng chứng, Tú khẳng định sẽ chỉ giao lại khi có sự đảm bảo an toàn tính mạng từ “Người phán xử”.

Ông trùm Phan Quân chê khả năng của Bảo “Ngậu” không bằng Lương Bổng

Không hoàn thành công việc được giao, Bảo “Ngậu” bị ông trùm Phan Quân trách cứ và cho rằng năng lực không bằng Lương Bổng.

*

“Người phán xử” tập 31: Thế “Chột” đâm sát thủ, trốn khỏi bệnh viện

2 1 1 2

“Lão bạo chúa” chẳng những không chết mà còn bất ngờ đâm chết sát thủ và nhanh chóng cải trang thành bác sĩ để trốn khỏi bệnh viện.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Nghe Nhạc Xem Phim Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Nghe Nhạc

*

“Cuộc chiến” tiền tỷ giữa game show và phim truyền hình trên giờ vàng

2 2 396

“Sống chung với mẹ chồng” và “Người phán xử” được ví như hai phát súng đầu tiên của phim truyền hình trong cuộc chiến với game show trên sóng VTV. Nhưng cục diện liệu có đổi khác?

*

Diễn viên chạy show vì sợ “cạp đất”: Không hy sinh khó có vai để đời

3 3 160

Nghệ thuật vốn là cuộc chơi của người có đam mê. Nhưng giữa thời buổi kinh tế thị trường, không phải nghệ sĩ nào cũng sẵn sàng gác chuyện “kim tiền” để toàn tâm cho vai diễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *