trong tập 17 "The Heirs", Kim chảy (Lee Min Ho) sẽ đầu mặt hàng trước quyền uy của bố, đồng thời chính thức rời xa Eun sang trọng (Park Shin Hye).


Update rating: Tập 17 "The Heirs" tiếp tục ghi nhận tỷ suất khán giả theo dõi đáng khen ngợi: - 21,4%, tăng 0,3% so với tập tuần trước.

Bạn đang xem: Review phim người thừa kế tập 17


Tập 17 của The Heirs(Những người thừa kế) vừa vạc sóng bí quyết đây không lâu đã giải đáp được thắc mắc của đông đảo khán giả về chuyện mất tích của cha Eun lịch sự (Park Shin Hye). Với nỗ lực search kiếm không ngừng nghỉ, Kim rã (Lee Min Ho) đã vạc hiện nơi ẩn thân của cô bé xíu Lọ lem. Mặc dù vậy, anh lại từ chối cơ hội tái ngộ người đẹp. Đồng thời, người thừa kế họ Kim cũng chủ yếu thức buông tay, không áp theo đuổi tình yêu đầy bi kịch này nữa.

Kim tung đã cần sử dụng trăm phương ngàn kế để điều tra chỗ ở hiện tại của Eun Sang. Trải qua nhiều lần thất bại, cuối cùng, tia hi vọng đầu tiên cũng lóe sáng. Biết chuyện số điện thoại của Eun sang đang được sử dụng bởi 1 người khác bắt buộc anh đã quyết định sở hữu lại. Sau khi nhìn thấy tin nhắn của Young Do, Kim tung đã gọi mang đến tình địch. Về phía đại trượng phu công tử họ Choi, ban đầu tỏ ra hơi hồ hởi nhưng cơ hội phát hiện người ở đầu dây bên kia là Kim Tan, anh không khỏi thất vọng.

Nói tiếp về hành trình tìm kiếm tăm tích người yêu thương của Kim Tan, anh đã đến được vùng biển nơi Eun thanh lịch đang ở. Khoảnh khắc nhìn thấy chiếc áo California phơi không tính cửa, anh đã khẳng định mình tìm kiếm đúng chỗ. Kim chảy tận mắt chứng kiến Eun thanh lịch ngồi không tính bờ biển. Thế nhưng thay vì chưng lao tới thì anh bất ngờ cù lưng bỏ đi. Anh quyết định trao cơ hội gặp Eun sang cho thiết yếu tình địch của bản thân – Choi Young Do.

Xem thêm: 10 Loài Chim Đẹp Nhất Thế Giới, Top 10 Loài Chim Hiếm Và Đẹp Nhất Thế GiớiDo nghĩ đến bình yên của Eun Sang, Kim tung đành từ bỏ. Anh thỏa hiệp với bố sẽ rời xa Eun Sang. Trong lần chạm mặt cuối cùng dưới cơn mưa tầm tã, Kim rã nói lời xin lỗi do đã xuất hiện và có tác dụng xáo trộn cuộc sống vốn bình lặng của cô. Nghẹn ngào xin chào tạm biệt, anh buông tay Eun Sang với để cô ở lại, đứng khóc một mình.
Sau đó, Kim tung bắt đầu trở buộc phải nổi loạn. Anh lật tung căn phòng của mình và tự hủy hoại bản thân. Thậm chí, anh còn say rượu lái xe, bị bắt với đánh người.


Nhìn thấy Kim chảy ẩu đả trong cửa hàng bar, Young bởi đã xông tới ngăn cản. Anh hét vào mặt Kim Tan: “Nếu cậu nhớ cô ấy thì hãy đến gặp cô ấy đi”. Tuy nhiên, Kim tan từ chối: “Giờ cậu đã bao gồm cô ấy rồi đó.”
Tập 18 của The Heirs- Những người thừa kế sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối 5/12.