(Dân trí) - Lật từng trang đời của số phận chị em nhi chỗ cung cấm, rạm cung điệp ảnh kể về câu chuyện đi tìm kiếm thân cố gắng và hành trình dài đòi công bình cho người mẹ của Hàm Hương, qua đó lộ diện bức tranh những màu sắc bên trong bức tường triều đình công ty Thanh.


Bạn đang xem: Phim mới thâm cung điệp ảnh

Dưới thời nhà Thanh, Dĩ Đan phương pháp cách vị uống say sẽ lạc vào tẩm cung khiến hoàng đế Khang Hy trong những lúc quá chén, ngỡ là thê thiếp mà trót mặn nồng ân ái. Không lâu sau, Dĩ Dan vạc hiện mình đã mang thai đề nghị đành từ bỏ hôn cùng với Liệt Thân Vương, trốn lên am ni cô đợi ngày sinh nở. Tuy vậy vào đúng ngày thanh nữ hạ sinh một cặp tuy nhiên sinh đã bị nhóm sát thủ tấn công, am tự ngập trong biển lửa, Dĩ Đan chỉ kịp trao bé gái cho một cung bạn nữ lẻn trốn đi.
*

*

Xem thêm: Nhạc Phim Hậu Duệ Mặt Trời Bằng Tiếng Việt, Hậu Duệ Mặt Trời Ost (Vietnamese Version)

18 năm sau, Ti y khố của hậu cung bên Thanh tổ chức triển khai thi tuyển chọn thợ may thêu giỏi để chăm lo trang phục. Liễu Hàm Hương đoạt giải tối đa và cùng các tú nữ giới khác ban đầu những ngày thao tác nơi cung cấm. Chạm mặt cô, đàn bà quan Đồng Ti Khố tưởng ngàng vì mẫu thiết kế Hàm Hương như nhau Dĩ Đan phương pháp cách năm xưa với qua khảo sát đã biết thân phận thực sự của nàng. Vừa vào cung, Hàm Hương đã có được thái tử chú ý nên biến hóa “cái sợi trong mắt” của hoàng thái tử phi. Nàng gặp gỡ họa cạnh bên thân hết lần này đến lần khác nếu không tồn tại Cách Thái bối lặc ra tay trợ giúp. Cũng cơ hội này, một tú cô bé khác là Tuyết Nhạn tự xưng là con gái của Dĩ Đan giải pháp cách và được thái hậu công nhận, yêu thương thương không còn mực, hẹn gả cô cho cách Thái bối lặc, bạn Hàm Hương sẽ trao trọn trái tim. Cùng khi nghe con gái của Dĩ Đan “nhận tổ quy tông”, trinh sát áo đen bí ẩn năm xưa lại xuất hiện, gây kinh hãi mang đến triều đình.

Bản lĩnh nàng nhi và dấu ấn Can Đình Đình


Xuyên suốt câu chuyện “thâm cung túng sử” hậu cung bên Thanh là khả năng nữ nhi của hai mẹ con Dĩ Đan biện pháp cách, Hàm Hương. Và cả nhị vai số đông do ngôi sao sáng Can Đình Đình thủ diễn. Mặc dù Dĩ Đan cách cách chỉ mở ra ở tập đầu bộ phim truyện nhưng nghị lực phi thường, chối quăng quật cuộc hôn nhân hạnh phúc để bảo đảm an toàn giọt tiết trong bụng khiến người xem xúc động. Phim cam go ngay từ khởi đầu với thảm kịch thương trung ương của vị biện pháp cách quyền quý và cao sang để lộ diện khung cảnh 18 năm tiếp theo với nhân thứ Hàm hương thơm vừa gồm sắc, tài giỏi lại luôn phiên bản lĩnh.
*

Vào vai Hàm Hương, Can Đình Đình tươi tắn và cưng cửng nghị rộng trước. Ngôi sao 5 cánh hóa thân thành cô gái hiền lành, giàu lòng vị tha, trọng chung thủy nhưng lại quyết ko thỏa hiệp cùng chiếc xấu. Giữa vùng cung cấm đầy cạm bẫy, thường xuyên nhiều lần trở thành kim chỉ nam bị hãm sợ hãi nhưng nữ giới vẫn ko từ quăng quật khát khao đòi lại công bình cho mẹ. Tự đó, những thủ đoạn thâm độc của không ít phi tần mỗi bước bị trình diện ra ánh sáng.