Năm ngoái xem thanh nữ hoàng white (White queen) kết thúc chẳng khao khát bao gồm phần tiếp đâu, cảm xúc 1 mẩu chuyện về 1 người thanh nữ lẫm liệt dựng chân lại tại đó là ổn rồi, tuy vậy phần tiếp Công chua trắng (white princess) là về nhỏ gái, fan thực sự thừa kế sắc đẹp và ý chí white ấy là 1 trong những ý tưởng ko tồi.

*

Một nhân vật phụ nữ chính khác, một bà hoàng khác, mặc dù những cái chảy của xung đột, máu cùng nước mắt thì không hoàn thành tiếp nối!

Xem “mẹ trắng” thọ rồi phải không nhớ hết được mọi cụ thể nhưng tuyệt vời đọng lại là phái nam chính thiếu phụ chính đẹp, mặc dù hơi quá sức với bọn họ khi mà nên trải qua diễn biến từ phần đa cô cậu thiếu niên măng non hăng hái đến các bậc vua cùng với hậu trải qua bao binh trở thành của đời người

*

Không biết có phải “mới nới cũ” không nhưng nhìn bao quát mình ưa thích phần “con gái trắng” hơn.

Bạn đang xem: Rebecca ferguson: người yêu của tom cruise trong nhiêm vụ bất khả thi 6

Lúc đầu quả thật thấy Lizzie không dễ thương không ma mị như người chị em thật, tuy thế càng về cuối diễn biến tâm lý của nhân đồ dùng này vào kịch bạn dạng (hay tè thuyết gốc?) rất tuyệt, mình khôn xiết thích, thấy cô phụ nữ xinh đẹp lên nhiều, quả thật là phong thái của 1 hoàng hậu!

Mình còn nhớ tuyệt vời đọng lại về phần 1 của người bà bầu trắng là mô tả những xung đột nhiên trong vương vãi quyền, huynh đệ tương tàn, nhưng mà chính tại vị trí 2 về cô phụ nữ mới dấy lên chủ thể kiểu “nữ quyền”, đầy đủ người đàn bà quyền lực thực sự ảnh hưởng đến tồn vong đất nước, đặc biệt là việc tương khắc họa tham vọng của 2 bà mẹ lân cận ngai vàng, rất rất hay!

*

Nửa sau của serie mình trọn vẹn đồng cảm với đứng về phía Lizzie, đặc biệt là trong việc xử lý Richard. Cho dù đó có phải là em trai xuất xắc không, cô bé cũng đã ra quyết định rất tình người. Richard đã được lựa chọn, và bao gồm cậu ta đã tuyển lựa kết cục cho mình. Hãy quan sát sang Lizze cơ mà xem, nữ chưa lúc nào được lựa chọn ngoại trừ ái tình ngây thơ cùng với ông chú của mình khi còn là một thiếu nữ. Chị em phải cưới kẻ thù, bắt buộc đứng giữa thù hận giết thịt chóc của mái ấm gia đình 1 bên là mẹ, anh chị em em và 1 bên là ck cùng ích lợi thiết thân và thậm chí còn là tính mạng của các con mình

*

Đến cuối cùng Lizze bắt buộc quyết định khổ sở bởi do nàng không tồn tại lựa chọn, thực sự các em dường như không cho người vợ lựa chọn. Kết cục của Richard là vượt xứng đáng, như bản thân nói, cậu ta đã lựa chọn chính con phố đó.

Xem thêm:

Đừng đùa với cùng 1 người mẹ, bạn nữ sẽ sẵn sàng chuẩn bị chà đánh đấm lên cả quả đât để bảo đảm an toàn con mình. Lizze thực sự không tồn tại đường lùi. Chỉ gồm giết hoặc bị giết, đó đó là số mệnh khi nàng được sinh ra. Cô em bọn họ được tha dòng mạng mình nghĩ vì nhân từ của thanh nữ thì không nhiều mà do suy tính rằng 1 mệnh phụ yếu mềm giờ đó chưa tồn tại đe dọa gì cho mái ấm gia đình nàng (chồng và những con) new là chính!

*

Có 2 thứ trong cả hai phim mình phần lớn không thích là sự thật về lời nguyền và đông đảo chuyện thật mang được tách bóc tách. Cái hay của phim với tiểu thuyết lịch sử vẻ vang là bao gồm thứ không lý giải được, chỉ bao gồm sự kiện đã chiến thắng đã bại vẫn cháy đã lụi tàn đang được có mặt là thiệt là đã diễn ra, hậu gắng tha hồ nước suy đoán. Giả dụ là mình thì hãy cứ để thực sự mập mờ, ko biết ai đã giết 2 cậu nhỏ xíu trong tòa tháp, trù trừ Richard có thực sự là dõng dõi còn lại trong phòng York tốt không… trường hợp lời nguyền nhưng ứng nghiệm thì bao gồm ông chú mà lại Lizze yêu vẫn giết 2 bạn cháu rồi, vì nam nhân đơn vị York sau cuối bị tận khử mà, bên Tudors vẫn tiếp nối dù ngắn hay dài đấy thôi? Hãy cứ để phần đông thứ y hệt như trò phù phép của các phụ nữ Elizabeth, có thể đạt được hay là không đều là nhờ suôn sẻ hoàn cảnh.

*
“Ngai xoàn thì được kế vị mà lại vương quyền thí bao gồm chàng buộc phải dành lấy!”

Chắc chắn sẽ có được người chê Henry là 1 trong những ông vua yếu đuối, tuy thế mình lại say mê sự yếu đuối đó. Sự yếu ớt có nhân tính tất cả chùn cách và e sợ của một ông vua không hẳn là kế vị, của một người cha quyền lực, của 1 người con có 1 bà mẹ ước mơ và trả dối chết giả trời, cùng cả của một người lũ ông yêu vợ mình! chính vì như thế nên dù không rất đẹp trai và có không ít pha kungfu lẫm liệt như Edward nhưng mình đang có nhu cầu muốn Henry hơn, tối thiểu nhân thiết bị này vào phim cũng thông thường thủy rộng nhân vật dụng kia