8/3 vẫn đến gần cần để chuẩn bị được món quà tặng 8/3 chứa đựng cả tấm chân tình thì nhiều bạn đã lựa cách làm thủ công, đó là tự tay làm thiệp handmade với nhiều ý tưởng khác nhau. Ngay sau đây, ustone.com.vn sẽ hướng dẫn biện pháp làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 handmade tặng ngay chúc mừng mẹ, cô giáo, vợ, bạn yêu,.. độc đáo, siêu đẹp và dễ dàng và đơn giản nhất 2022. Hãy cùng khám phá để có được món quà đặc biệt này bạn nhé.

Bạn đang xem: Thiệp 8/3 tự làm đơn giản

Mục lục:

Tặng thiệp chúc mừng ngày 8/3 có ý nghĩa sâu sắc như cầm cố nào?

Cách làm cho thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng kèm Mẹ đơn giản mà đẹp

Cách có tác dụng thiệp chúc mừng ngày 8/3 khuyến mãi Cô giáo đơn giản và dễ dàng và độc đáo

Cách có tác dụng thiệp chúc mừng ngày 8/3 khuyến mãi Vợ dễ dàng mà đẹp

Cách làm cho thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng người yêu dễ dàng mà đẹp

ustone.com.vn shop chuyên buôn bán quà tặng ngay ngày 8/3 uy tín trên TpHCM

*
Thiệp chúc mừng 8/3 handmade bằng giấy a4 độc đáo và tinh tế

Tặng thiệp chúc mừng ngày 8/3 có ý nghĩa như gắng nào?

Quà tặng ngày 8/3 sẽ có rất nhiều nhưng lại không thể thiếu một tấm thiệp chúc mừng bởi nếu bạn dùng điện thoại hay máy tính thì chỉ cần bấm gửi là xong xuôi nhưng nếu tự tay làm yêu cầu một tấm thiệp đẹp thì chắc chắn ý nghĩa của nó mang lại là rất cao. Qua tấm thiệp sẽ khiến người phụ nữ mà bạn tặng sẽ cảm động và nhận ra được tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất qua lời chúc 8/3 được ghi trong tấm thiệp rất gọn gàng, xúc tích.

*
Tặng thiệp chúc mừng ngày 8/3 rất ý nghĩa bởi thể hiện tấm lòng của người tặng sâu sắc nhất

Cách có tác dụng thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng kèm Mẹ dễ dàng mà đẹp

Để có được món quà tặng Mẹ thì đòi hỏi bạn phải biết cách làm. Mặc dù nhiên, bạn vẫn có thể học hỏi tởm nghiệm từ ustone.com.vn cửa hàng qua cách làm thiệp mừng vừa đối chọi giản mà đẹp để giúp món quà của bạn đã độc đáo lại càng ấn tượng hơn qua màu sắc, kiểu dáng và nhất là được trang trí với nhiều họa tiết lạ mắt tạo ấn tượng cho người nhận. Dẫu vậy trước lúc bắt tay vào công việc bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu.

*
Mẫu thiệp tặng Mẹ đơn giản nhưng lại đẹp và ý nghĩa nhất

Chuẩn bị nguyên vật liệu làm thiệp

Để có được những tấm thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng Mẹ đối chọi giản mà đẹp thì bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết như là kéo, thước, bút chì, keo dán, bút sáp và cần có cả giấy a4 để có được kích thước tấm thiệp như mong muốn.

Cách làm:

Cách làm tấm thiệp handmade dành tặng Mẹ khá 1-1 giản, bạn chỉ cần gấp song tờ giấy a4 lại sau đó vẽ hình hoa lá rồi tô bằng bút sáp nhiều màu. Để tấm thiệp trở bắt buộc độc đáo rộng thì bạn có thể sử dụng thêm ruy băng và tô màu mang lại ở phần xung quanh thiệp là đã có ngay tác phẩm handmade dành tặng mang lại Mẹ yêu rồi. Chi tiết của các bước làm thiệp như sau:

Bước 1: Vẽ thiệp 8/3

Để có được một tấm thiệp hoàn hảo thì bước đầu tiên bạn cần phải vẽ kiểu dáng của thiệp theo sở thích. Kích thước theo mong mỏi muốn và ở phía trên thiệp có kiểu dáng hình chữ nhật vẫn luôn là ý tưởng tuyệt vời đảm bảo vừa đẹp vừa 1-1 giản nhất. Hãy dùng thước đo và vẽ ngay lập tức bạn nhé.

Bước 2: cắt giấy theo bảng vẽ ở bước 1

Xong bước vẽ thiệp bạn hãy cắt giấy theo bảng vẽ rồi gấp đôi lại. Bởi thông thường tấm thiệp đẹp thì bên ngoài sẽ được trang trí còn phía bên trong sẽ là phần nội dung mà bạn viết để chúc mừng 8/3.

Bước 3: trang trí thiệp

Trang trí thiệp vẫn là khâu quan liêu trọng nhất khi làm thiệp handmade bạn nhé. Vì thế, bạn hãy dùng bút vẽ những cành hoa mà bạn yêu thích với nhiều kiểu dáng khác nhau, vẽ thêm những chiếc lá xinh xinh và đừng quên tô màu để tấm thiệp trở yêu cầu nổi bật. Tiếp đến, lấy ruy băng trắng buộc lại thành chiếc nơ, dùng keo đính nơ. Sau đó, cắt giấy tạo hình khối chữ mom vào là bạn đã hoàn thành xong xuôi phần trang trí thiệp nhé.

Bước 4: cách viết thiệp chúc mừng ngày 8/3 bộ quà tặng kèm theo Mẹ

Bước cuối cùng mang lại cách làm thiệp handmade đó là bạn hãy viết những câu chúc, những lời yêu thương gửi đến Mẹ vào vào tấm thiệp nhân ngày 8/3.

Cách có tác dụng thiệp chúc mừng ngày 8/3 khuyến mãi Cô giáo đơn giản dễ dàng và độc đáo

Để thể hiện tình cảm của mình dành tặng cho Cô giáo bạn vẫn có thể tự tay làm thiệp 8/3 với cách đối kháng giản và nguyên liệu cần chuẩn bị phải đầy đủ.

*
Thiệp handmade dành tặng mang đến Cô giáo đặc biệt nhất

Chuẩn bị vật liệu làm thiệp

Nguyên liệu làm thiệp đó là giấy a4, kéo, keo dán giấy dán, thước, dây ruy băng trắng, bút sáp màu và bút chì.

Cách làm:

Cách làm của tấm thiệp tặng cô giáo này cực kỳ đặc biệt, khá đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được, mà lại lại rất ý nghĩa bởi nói lên được tình cảm của bạn dành mang đến người đã dạy dỗ, hướng dẫn tận tình để bạn có được kiến thức cũng như là ra đời thành công hơn. Các bước tiến hành là:

Bước 1: Vẽ hoa tulip bên trên giấy

Ở bước này, bạn chỉ cần dùng bút chì vẽ hình ảnh hoa tulip lên giấy a4. Vẽ kích thước tấm thiệp lớn nhỏ theo sở thích của mình.

Bước 2: cắt giấy hình hoa đã vẽ ở bước 1

Khi đã vẽ hoa xong bạn dùng kéo cắt ra và tạo nếp gấp làm thế nào cho cánh hoa rồi nhẹ nhàng tô màu để giúp hoa của bạn ko chỉ đẹp mà còn ấn tượng hơn. Ở phía trên bạn có thể sử dụng màu vàng mang lại hoa và màu xanh mang lại lá hoa tulip. Còn nếu yêu thích tông màu khác bạn vẫn có thể sử dụng để đến tấm thiệp của mình độc đáo hơn.

Bước 3: trang trí thiệp

Khi đã hoàn thành cành hoa thì bạn hãy dùng dây ruy băng để làm cho nhành hoa được đẹp hơn. Bằng cách dán cố định lên mặt trước tấm thiệp theo kiểu thắt nơ và đừng quên trang trí thêm những họa tiết chấm bi bên trên giấy trắng a4 để tạo font nền mới lạ bạn nhé.

Bước 4: biện pháp viết thiệp chúc mừng ngày 8/3 bộ quà tặng kèm theo Cô giáo

Với 3 bước trên là bạn đã hoàn thành được tấm thiệp chúc mừng 8/3 tặng Cô giáo rồi. Dẫu vậy để tăng thêm ý nghĩa thì bạn đừng quên ghi thêm những lời chúc mừng bên trong thiệp để giúp cô giáo cảm nhận được tấm lòng của bạn nhân ngày đặc biệt.

Cách có tác dụng thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng ngay Vợ đơn giản mà đẹp

Nếu bạn đã dành khá nhiều thời gian để làm thiệp chúc mừng Mẹ, Cô giáo thì cũng nên làm thêm một tấm thiệp để tặng cho Vợ vào ngày 8/3 bạn nhé. Và cách làm cũng khá đối kháng giản như sau đây.

Xem thêm: Thơ Hàn Mặc Tử Nguyễn Trọng Trí, Hàn Mạc Tử, Những Bài Thơ Nổi Bật Của Hàn Mặc Tử

Thiệp tặng Vợ với bông hồng 3 chiều tươi thấm là ý tưởng độc đáo và mới mẻ nhất

Chuẩn bị nguyên liệu làm thiệp

Nguyên liệu làm thiệp tặng Vợ cũng vẫn là những vật dụng như là kéo, giấy a4, giấy mềm màu hồng để làm hoa 3D, keo dán dán và dây ruy băng có họa tiết chấm bi để giúp thiệp ko chỉ tinh tế mà còn ấn tượng hơn.

Cách làm:

Ở cách làm thiệp tặng Vợ thì sẽ không quá khó nhưng lại cần đến sự tỉ mỉ và nếu như bạn có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ hơn thì chắc chắn sẽ tạo ra một tác phẩm vừa sinh động vừa đặc sắc.

Bước 1: Vẽ khung thiệp bên trên giấy

Đầu tiên bạn buộc phải vẽ trên giấy kích thước thiệp như mình ý muốn muốn. Ở tờ giấy trắng thì theo hình chữ nhật nhưng bên dưới giấy mềm màu hồng thì bạn vẽ theo hình nhiều nửa vòng tròn để tạo điểm nhấn.

Bước 2: giảm giấy hình hoa đã vẽ ở bước 1

Ở bước này thì bạn dùng kéo cắt theo hình vừa vẽ ở bước 1. Đối với giấy mềm màu hồng thì bạn cố định 4 góc miếng giấy vào một mặt của giấy trắng sau đó dùng kéo cắt và định hình các cánh hoa 3D. Lúc này sự khéo léo của bạn sẽ giúp cho cánh hoa trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Bước 3: tô điểm thiệp

Trang trí thiệp bằng những dây ruy băng ở tấm thiệp vẫn là một ý tưởng tuyệt vời nhất. Vì thế, bạn chỉ cần sử dụng chiếc dây ruy băng đã chuẩn bị trước cố định vào một góc của tấm thiệp là đã có tức thì tấm thiệp handmade đặc biệt để dành tặng cho Vợ yêu mình rồi đấy.

Bước 4: giải pháp viết thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng kèm Vợ

Thiệp chúc mừng 8/3 tặng Vợ với nội dung khá phong phú đề nghị tùy vào sở thích của mỗi người dành cho người bạn đời mà có cách viết khác nhau. Tuy nhiên, đối với ngày trọng đại này thì ko thể thiếu những lời chúc về niềm vui, sức khỏe và công việc.

Cách có tác dụng thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng ngay người yêu dễ dàng mà đẹp

Mỗi tấm thiệp đều với ý nghĩa riêng tuy thế nếu để tặng cho người yêu thì cũng cần đến sự đơn giản, tinh tế và phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu thiệp xinh xinh với nhiều họa tiết nhưng để đẹp nhất thì yêu cầu tham khảo cách làm thiệp như sau.

*
Đơn giản tuy thế tinh tế với mẫu thiệp handmade dành đến Người yêu

Chuẩn bị nguyên liệu làm thiệp

Nguyên liệu cần có: Giấy a4, kéo, keo dán giấy dán, bìa màu xanh lá và cần đến một chiếc bút chì để viết chữ bạn nhé.

Cách làm:

Ở cách làm thiệp handmade tặng người yêu thì càng solo giản lại càng đẹp tuy nhiên nếu bạn là người khéo tay thì trên đây sẽ là một món quà với thông điệp ý nghĩa nhất.

Bước 1: Vẽ thiệp theo hình vuông

Để tạo nên điểm nhấn thì mẫu thiệp có kiểu dáng hình vuông khá được ưa chuộng hiện nay lúc làm thiệp handmade. Bạn chỉ cần dùng vẽ theo kích thước mình cần ở 2 loại giấy đã có trên. Tuy vậy chú ý giấy trắng sẽ to thêm và màu xanh nhỏ hơn để làm nổi bật được tấm thiệp. Đặc biệt, trên giấy trắng hãy vẽ ký tự có thông điệp bạn cần nhắn gửi để giúp cho tấm thiệp trở yêu cầu mới lạ hơn.

Bước 2: Cắt theo bước 1 đã vẽ

Dùng kéo cắt theo bước 1 là bạn đã có được các mặt của tấm thiệp hoàn hảo nhất. Ở bước này bạn cần phải tỉ mỉ để những ký tự thông điệp được đẹp và hoàn hảo nhất.

Bước 3: Trang trí thiệp

Thiệp của bạn sẽ được hoàn thiện khi dùng keo dán dán giấy mềm xanh lên giấy trắng, chữ cũng được dán lên tông màu xanh là đã có tức thì món quà handmade ý nghĩa nhất dành cho người yêu.

Bước 4: cách viết thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng kèm Người yêu

Không cần quá cầu kỳ chỉ cần bạn chuẩn bị thiệp bởi chính tay mình làm với màu cô ấy thích đi cùng là dòng chữ của sự yêu thương, muốn muốn tình cảm của cả hai ngày càng tốt đẹp là bạn đã ghi được điểm rồi đấy.

Để giúp bạn có thêm ý tưởng cũng như là biết đến cách làm thiệp chúc mừng 8/3 thì hãy đừng bỏ qua những mẫu thiệp handmade độc đáo và đẹp nhất 2022 sau đây:

*
Mẫu thiệp handmade đẹp nhất 2022 với tông màu tím đẹp, sự khéo léo của 2 tay đã làm bắt buộc tấm thiệp đẹp, mới lạ

*
Không quá cầu kỳ nhưng tạo điểm nhấn là những cành hoa hồng cần mẫu thiệp handmade này đã gây ấn tượng đến người nhìn

*
Sáng tạo và độc đáo với mẫu thiệp 8/3 họa tiết trái tim được cắt dán rất tỉ mỉ

8/3 với tấm thiệp solo giản và đẹp nhất được làm bằng chính bàn tay của người tặng luôn luôn ý nghĩa và đầy cảm xúc

Ý tưởng mới mẻ cho tấm thiệp chúc mứng 8/3 handmade cực kỳ dễ yêu thương và đáng yêu

ustone.com.vn siêu thị chuyên phân phối quà tặng ngay ngày 8/3 uy tín trên Tphcm

Thiệp handmade đã ko còn quá xa lạ với nhiều người bắt buộc để làm đề nghị một tấm thiệp vừa đẹp, tinh tế và ấn tượng thì nhiều khách hàng đã lựa chọn ustone.com.vn Shop. Tại phía trên không chỉ siêng bán quà tặng 8/3 mà còn giúp khách hàng dễ dàng có được những mẫu thiệp handmade như ý với giá cả tốt nhất.

Ngoài ra, nếu khách hàng cần những vật dụng và nguyên liệu làm thiệp như giấy, ruy băng đẹp cũng sẽ được đáp ứng cấp tốc với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và còn có mức giá ưu đãi nhất khi mua số lượng nhiều. Và hơn thế nữa nữa, ustone.com.vn cửa hàng còn được nghe biết là shop bán huê hồng sáp giá bán sỉ cực kỳ rẻ tại TpHCM được đông đảo đối tác biết đến.

*
ustone.com.vn shop nơi đến bạn những món quà 8/3 đẹp với giá cả tốt nhất tại Tphcm

Hy vọng với nội dung bài viết bên trên ustone.com.vn shop đã giúp bạn có thể dễ dàng tự mình làm buộc phải tấm thiệp 8/3 đặc biệt và ý nghĩa nhất. Chúc bạn có thêm nhiều cách làm thiệp chúc mừng 8/3 handmade bằng giấy A4 độc đáo và đẹp nhất để tặng cho người thân, Mẹ, Vợ, người yêu,…