*
Nếu chúng ta thấy một tấm hình với 4 góc cạnh thường thì nhìn quá 1-1 điệu và thô cứng, thì việc bo tròn những góc cạnh đó đi sẽ phần nào giúp bức hình ảnh nhìn mềm mại và mượt mà hơn, thướt tha hơn, cũng như đẹp mắt hơn, và hơn nữa cũng còn tùy vào mục đích của tín đồ dùng. Để bo tròn 4 góc của một bức hình ảnh trong Photoshop cũng dễ dàng và bất cứ ai cũng có thể có tác dụng được trong vài nốt nhạc. Cách thực hiện 1.

Bạn đang xem: Bo tròn ảnh trong photoshop

Mở ảnh bạn mong mỏi bo tròn góc- trường hợp layer của doanh nghiệp có hình ổ khóa như hình, thì nên nhấp đôi con chuột trái vào hình mẫu ống khóa đó để vứt khóa đi.
*
2.
dìm giữ phím Ctrl cùng đồng thời click chuôt trái vào layer cần bo tròn 4 góc.
*
3.
thời điểm này, vùng hình ảnh đã được lựa chọn và bao xung vị đường viền đứt khúc.- Chọn: Select > Modify > Smooth...
*
4.
Chọn thông số bo tròn, số càng mập thì góc bo tròn càng to. Đồng thời tích chọn vào nút "Apply effect at canvas bounds".

Xem thêm: Các Âm Thanh Rùng Rợn ( Nhạc Chuông Rùng Rợn, Tải Nhạc Chuông Âm Thanh Rùng Rợn Miễn Phí

- lưu ý: Với ảnh càng to thì hãy chọn thông số bo tròn càng mập để phiêu lưu rõ góc bo tròn.
*
5.
sau thời điểm Smooth xong xuôi sẽ thấy mặt đường viền quanh ảnh đã bo tròn lại.
*
6.
nhận một thời điểm 3 phím: Ctrl + Shift + I để hòn đảo vùng chọn.
*
7.
nhấn phím Delete để xóa 4 góc dư đó đi.
*
thế là xong, bo tròn góc vào Photoshop chỉ dễ dàng vậy thôi. Ko cứ buộc phải là ảnh có 4 góc new bo tròn được, ảnh có bao nhiêu góc cũng bo tròn được hết, cứ ảnh có góc nhọn ra là nó sẽ auto bo tròn lại thôi. Ví dụ như bo tròn 5 góc của ngôi sao 5 cánh, 3 góc của hình tam giác, 6 góc của hình lục giác, v.v..